Cách chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art, tạo phòng chơi

Mini World Block Art không chỉ là một lựa game xây dựng thỏa sức chí sáng tạo mà chúng ta có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bằng cách tạo phòng chơi và mời bạn bè hoặc gia nhập phòng bất kỳ.

Thay vì phải chơi Minecraft bằng Hamachi hay một server Private thì với Mini World Block Art, chúng ta có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art trên một server chính chủ. Tất nhiên server chính chủ của Mini World Block Art sẽ tốt hơn chơi Minecraft bằng Hamachi hoặc bất cứ server private khác.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi

 

Cách chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art

Bước 1: Đầu tiên hãy cứ vào Mini World Block Art và chơi nhé, ở đây chúng tôi chơi Mini World Block Art trên PC thông qua giả lập Bluestacks để có trải nghiệm tốt nhất.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 2

Bước 2: Thay vì chơi đơn lẻ bạn nên nhấn vào Sảnh liên thông để chơi cùng bạn bè hoặc bất cứ người chơi online nào.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 3

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào phòng bất kỳ để vào, nhưng nếu muốn chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art thì hãy tạo phòng.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 4

Bước 4: Lựa chọn chế độ chơi trong Mini World Block Art sau đó đắt tên và nhấn vào Bắt đầu để tiến hành tạo phòng chơi Mini World Block Art. Bạn có thể đặt thêm mật khẩu đề phòng chỉ muốn cho bạn bè vào.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 5

Trước khi tiến hành tạo phòng, bạn được đề nghị sao lưu lại dữ liệu Mini World Block Art. Việc này là hoàn toàn cần thiết do đó hãy nhấn OK để hệ thống tiến hành sao lưu cho bạn, công đoạn này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 6

Bước 5: Sau tất cả công đoạn trên chúng ta đã có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art được rồi, không chỉ bạn bè mà những người chơi đang online có thể vào phòng bạn nếu như bạn không đặt mật khẩu.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 7

Bước 6: Tại phần thông tin phòng chúng ta có thể biết được những ai đang có trong phòng, hoặc chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bằng cách mời bạn bè vào.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 8

Bước 7: Khi bạn là chủ phòng, bạn có quyền cấm thành viên bất kỳ tham gia phòng của mình, đuổi họ ra hoặc cắt đi một vài quyền cơ bản của họ theo ý muốn.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 9

Một điều đừng không nên quên là khi chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bạn vẫn có thể bị chết và chơi lại từ đầu nếu như không cẩn thận, do đó chế độ này cũng cần phải có sự nghiêm túc để đạt được trải nghiệm tốt hơn.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 10

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên với vài bước cơ bản thôi là chúng ta đã có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art được rồi, số lượng tối đa bạn có thể mời tham gia là 7 người sẽ khiến cho tựa game trở nên vui nhộn hơn.

Trong bài viết ở trên độc giả sẽ thấy chúng tôi đang chơi Mini World Block Art với ngôn ngữ tiếng Việt thay vì tiếng anh mặc định khi bạn cài phải không nào. Thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art cũng là một trong những tính năng được hỗ trợ sẵn. Nếu chưa biết đến tính năng này bạn đọc có thể tham khảo cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art tại đây và làm theo chỉ dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-cung-ban-be-trong-mini-world-block-art-tao-phong-choi-37472n.aspx
Chơi game Mini World Royale cũng rất thú vị. Các bạn muốn thêm nhiều trò chơi mới thì đừng quên tải, xem cách trò chơi Mini World Royale này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị, có giây phút thư giãn đấy. 

Xem thêm: Cách chơi Mini World Royale

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chế tạo súng Mini World Block Art
Cách chỉnh hình ảnh đẹp hơn trong Mini World Block Art
Thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh game Mini World Block Art
Cách thiết lập cấu hình Mini World Block Art
Mẹo kiếm Đậu Mini trong Mini World Block Art
Từ khoá liên quan:

choi cung ban be trong Mini World Block Art

, tao phong choi Mini World Block Art, cach vao phong Mini World Block Art voi ban be,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mini world block art hd Wallpapers

    Hình nền Mini World cho điện thoại Android

    Mini world block art hd Wallpapers là ứng dụng hình nền miễn phí dành cho các fan của tựa game sinh tồn nổi tiếng Mini world. Với Mini world block art hd Wallpapers bạn có thể trang trí cho smartphone hay máy tính bảng của mình những hình ảnh đẹp mắt của trò chơi với độ phân giải rất cao.

Tin Mới