Cách chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art, tạo phòng chơi

Mini World Block Art không chỉ là một lựa game xây dựng thỏa sức chí sáng tạo mà chúng ta có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bằng cách tạo phòng chơi và mời bạn bè hoặc gia nhập phòng bất kỳ.

Thay vì phải chơi Minecraft bằng Hamachi hay một server Private thì với Mini World Block Art, chúng ta có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art trên một server chính chủ. Tất nhiên server chính chủ của Mini World Block Art sẽ tốt hơn chơi Minecraft bằng Hamachi hoặc bất cứ server private khác.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi

Cách chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art

Bước 1: Đầu tiên hãy cứ vào Mini World Block Art và chơi nhé, ở đây chúng tôi chơi Mini World Block Art trên PC thông qua giả lập Bluestacks để có trải nghiệm tốt nhất.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 2

Bước 2: Thay vì chơi đơn lẻ bạn nên nhấn vào Sảnh liên thông để chơi cùng bạn bè hoặc bất cứ người chơi online nào.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 3

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào phòng bất kỳ để vào, nhưng nếu muốn chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art thì hãy tạo phòng.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 4

Bước 4: Lựa chọn chế độ chơi trong Mini World Block Art sau đó đắt tên và nhấn vào Bắt đầu để tiến hành tạo phòng chơi Mini World Block Art. Bạn có thể đặt thêm mật khẩu đề phòng chỉ muốn cho bạn bè vào.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 5

Trước khi tiến hành tạo phòng, bạn được đề nghị sao lưu lại dữ liệu Mini World Block Art. Việc này là hoàn toàn cần thiết do đó hãy nhấn OK để hệ thống tiến hành sao lưu cho bạn, công đoạn này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 6

Bước 5: Sau tất cả công đoạn trên chúng ta đã có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art được rồi, không chỉ bạn bè mà những người chơi đang online có thể vào phòng bạn nếu như bạn không đặt mật khẩu.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 7

Bước 6: Tại phần thông tin phòng chúng ta có thể biết được những ai đang có trong phòng, hoặc chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bằng cách mời bạn bè vào.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 8

Bước 7: Khi bạn là chủ phòng, bạn có quyền cấm thành viên bất kỳ tham gia phòng của mình, đuổi họ ra hoặc cắt đi một vài quyền cơ bản của họ theo ý muốn.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 9

Một điều đừng không nên quên là khi chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bạn vẫn có thể bị chết và chơi lại từ đầu nếu như không cẩn thận, do đó chế độ này cũng cần phải có sự nghiêm túc để đạt được trải nghiệm tốt hơn.

cach choi cung ban be trong mini world block art tao phong choi 10

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên với vài bước cơ bản thôi là chúng ta đã có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art được rồi, số lượng tối đa bạn có thể mời tham gia là 7 người sẽ khiến cho tựa game trở nên vui nhộn hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-cung-ban-be-trong-mini-world-block-art-tao-phong-choi-37472n.aspx
Trong bài viết ở trên độc giả sẽ thấy chúng tôi đang chơi Mini World Block Art với ngôn ngữ tiếng Việt thay vì tiếng anh mặc định khi bạn cài phải không nào. Thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art cũng là một trong những tính năng được hỗ trợ sẵn. Nếu chưa biết đến tính năng này bạn đọc có thể tham khảo cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art tại đây và làm theo chỉ dẫn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh hình ảnh đẹp hơn trong Mini World Block Art
Thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh game Mini World Block Art
Hướng dẫn Mini World Mod Skin
Mẹo kiếm Đậu Mini trong Mini World Block Art
Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android
Từ khoá liên quan:

choi cung ban be trong Mini World Block Art

, tao phong choi Mini World Block Art, cach vao phong Mini World Block Art voi ban be,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mini World Block Art

    Game khám phá, sinh tồn cho PC

    Min World là tựa game xây dựng thế giới mở tương tự với MineCraft, trong game Mini World: Block Art có đồ họa dễ thương hơn nhưng lối chơi vẫn là sinh tồn và khám phá các vùng đất mới, cùng trải nghiệm để tận hưởng những phút thư giãn thú vị nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá