Thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh game Mini World Block Art

Mini World Block Art là tựa game giống phong cách của MineCraft nhưng với nhiều cải tiến hơn, đặc biệt là người chơi có thể đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art để giúp dễ dàng tiếp cận với các tính năng của game hơn.

Mini World Block Art là một tựa game hỗ trợ rất nhiều quốc gia, rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và trong đó có tiếng Việt, nhưng tất nhiên chúng ta sẽ phải tự đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art. Người dùng khi chơi Mini World Block Art trên PC sẽ mặc định là ngôn ngữ tiếng anh, nhưng nếu việc sử dụng tiếng Anh sẽ làm ảnh hưởng đến bạn khi chơi Mini World trên PC thì chúng ta hãy chuyển đổi nó đi và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ c ho bạn cách làm đó.

thay doi ngon ngu tieng viet tieng anh game mini world block art

 

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art

Bước 1: Bước đầu tiên bạn hãy cứ vào đến bên trong giao diện game Mini World, nhìn lên trên góc bên phải và lựa chọn biểu tượng răng cưa.

thay doi ngon ngu tieng viet tieng anh game mini world block art 2

Bước 2: Một bảng menu gồm 6 chức năng hiện ra, chúng ta không cần quan tâm đến các vấn đề khác bởi chỉ cần click vào Settings > nơi cho phép chúng ta đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art.

thay doi ngon ngu tieng viet tieng anh game mini world block art 3

Bước 3: Trong Settings > chọn tiếp Language hiển thị ở dưới cùng, tại phần đó sẽ giúp chúng ta đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art hay nhiều ngôn ngữ khác.

thay doi ngon ngu tieng viet tieng anh game mini world block art 4

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy Mini World Block Art hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và tất nhiên chúng ta chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ thích hợp của mình. Ở đây chúng ta sẽ lựa chọn tiếng Việt để có thể hiển thị tiếng Việt khi chơi Mini World Block Art.

thay doi ngon ngu tieng viet tieng anh game mini world block art 5

Bước 5: Sau khi đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art xong hãy nhấn vào Confirm để tiến hành khởi động lại game .

thay doi ngon ngu tieng viet tieng anh game mini world block art 6

Bước 6: Ngay sau đó bạn vào lại game Mini World Block Art sẽ thấy mọi thứ đã được chuyển sang tiếng Việt rồi đấy.

thay doi ngon ngu tieng viet tieng anh game mini world block art 7

Các chế độ đã được chuyển sang tiếng việt giúp cho người chơi dễ dàng có thể hiểu hơn về các thành phần, nội dung trong khi chơi.

thay doi ngon ngu tieng viet tieng anh game mini world block art 8

Bao gồm các phần thiết lập bây giờ đã được chuyển đổi ngôn ngữ, giúp người chơi dễ hiểu hơn trong quá trình chơi.

thay doi ngon ngu tieng viet tieng anh game mini world block art 9

Cũng như các item được chú thích đầy đủ bằng tiếng Việt, giúp cho những ai không rành về tiếng Việt có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

thay doi ngon ngu tieng viet tieng anh game mini world block art 10

Chỉ với vài thao tác cơ bản đã có sẵn trong phần cài đặt thôi là chúng ta đã có thể đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art được rồi, việc đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art hay bất cứ ngôn ngữ nào rất cần thiết cho người mới chơi Mini World Block Art để giúp người chơi hiểu thêm về tựa game Mini World Block Art.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-ngon-ngu-tieng-viet-tieng-anh-game-mini-world-block-art-37120n.aspx
Vậy là chúng ta có thể chơi Mini World Block Art thỏa thích rồi, hiện tại người chơi có thể chơi Mini World Block Art trên các thiết bị điện thoại di động và ngoài ra trên máy tính chúng ta có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android. Điển hình như phần mềm giả lập Bluestacks được đánh giá là tốt nhất hiện nay, sử dụng Bluestacks cũng là cách tốt giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không cài được Mini World Block Art trên PC là bị làm sao? cách sửa?
Tải game Mini World Block Art cho điện thoại Android và iPhone ở đâu?
Mẹo kiếm Đậu Mini trong Mini World Block Art
Cách chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art, tạo phòng chơi
Hướng dẫn chế tạo súng Mini World Block Art
Từ khoá liên quan:

doi ngon ngu tieng viet game Mini World Block Art

, doi ngon ngu tieng anh Mini World Block Art, doi ngon ngu trong Mini World Block Art,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mini World Block Art

    Game khám phá, sinh tồn cho PC

    Min World là tựa game xây dựng thế giới mở tương tự với MineCraft, trong game Mini World: Block Art có đồ họa dễ thương hơn nhưng lối chơi vẫn là sinh tồn và khám phá các vùng đất mới, cùng trải nghiệm để tận hưởng những phút thư giãn thú vị nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá