Hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8, 7 an toàn và nhanh chóng

Windows 10 vừa mới ra mắt, theo như mặc định Windows của bạn sẽ yêu cầu cập nhật phiên bản mới nhất, nếu như "không may" máy tính của bạn đã cập nhật Windows 10 mà bạn lại chưa sẵn sàng để sử dụng nó thì bạn hoàn toàn có thể... hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8 hay Windows 7 mà mình sử dụng trước đó. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8, 7 an toàn và nhanh chóng.

Có lẽ trong những ngày cuối tháng 7 là những ngày tháng xuất hiện nhiều thông tin về Windows 10 nhất, nào là nâng cấp Windows 10, những điều cần biết trước khi cập nhật Win 10 hay Windows 10 có những cải tiến gì so với Windows 8, 7... Như đã nói ở trên, theo mặc định Windows sẽ tự động cập nhật lên Windows 10, nếu như bạn chưa sẵn sàng sử dụng nó bạn có thể "hạ cấp" Windows 10 xuống Windows 8, 7 theo hướng dẫn dưới đây.

Hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8, 7 an toàn và nhanh chóng

Nếu như bạn đã cài windows 10 và muốn hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8, 7 thì có thể sử dụng phần mềm EaseUS System GoBack Free hoàn toàn miễn phí giúp khôi phục hệ điều hành về những phiên bản hệ điều hành trước đó mà họ sử dụng nó có thể là Windows 7 hay Windows 8, Windows 8.1...

- Tải phần mềm EaseUS System GoBack Free: EaseUS System GoBack Free

Sau khi tải phần mềm khôi phục hệ điều hành EaseUS System GoBack Free bạn cài đặt nó như những phần mềm thông dụng khác, đây là giao diện chính của EaseUS System GoBack Free sau khi cài đặt.

khoi phuc he hieu hanh
Sử dụng phần mềm EaseUS System GoBack Free để "hạ cấp" Windows 10 xuống Windows 8, 7

- Tại vị trí Location chính là vị trí file được Backup ra ngoài, người dùng có thể lựa chọn phân vùng mà không gian lớn để tiến hành backup, nếu không thực hiện backup bạn có thể không cần quan tâm nhiều tới nó. Tuy nhiên bạn nên chọn Backup hệ thống.

khoi phuc he hieu hanh

- Để thực hiện "hạ cấp" Windows 10 xuống Windows 8, 7 bạn chọn Backup System

khoi phuc he hieu hanh

- Đợi để EaseUS System GoBack Free tiến hành Backup hệ thống

khoi phuc he hieu hanh

- Sau khi Backup hệ thống bằng việc lựa chọn Backup System xong bạn chọn Go Back để tiến hành "hạ cấp" Windows 10. Quá trình "hạ cấp"  Windows 10 diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy của bạn, hiện EaseUS System GoBack Free cho tốc độ làm việc khá nhanh.

khoi phuc he hieu hanh

Có thể nói với phần mềm EaseUS System GoBack Free việc hạ cấp Windows 10 hay các hệ điều hành khác hoàn toàn dễ thực hiện bởi phần mềm đã được tích hợp nhiều công cụ cũng như được tối ưu hóa giúp người dùng sử dụng thuận tiện nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ha-cap-windows-10-xuong-windows-8-7-an-toan-va-nhanh-chong-4706n.aspx
Ngay sau khi Windows 10 xuất hiện, lượng người cập nhật và cài Windows 10 tăng đột biến. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý suy nghĩ trước khi nâng cấp hoặc cài đặt win 10 để lại phải hạ cấp windows 10 xuống các hệ điều hành khác. Bên cạnh đó, nếu như việc cài đặt khó khăn, các bạn nên ghost windows 10 để tiết kiệm thời gian và cách thức cũng dễ dàng hơn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.7★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nâng cấp Windows 10 từ Windows 7, 8, 8.1
Người dùng Windows 7 và 8 sẽ được nâng câp lên Windows 10 miễn phí
Hạ cấp Windows 10 Creators Update về Windows 7
Cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này
Google khuyến cáo người dùng Windows 7 nâng cấp lên Windows 10, tránh lỗ hổng zero-day
Từ khoá liên quan:

Hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8

, Hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8.1, Hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá