Cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này

Microsoft đã đề cập đến kế hoạch chấm dứt gói nâng cấp Windows 10 miễn phí cho người dùng Windows 7, 8 và Windows 8.1 vào hồi tháng 10. Tuy nheien, cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này, thời gian kéo dài cho đến hết ngày 31 tháng 12.

Còn nhớ hồi tháng 10, Microsoft đã đề cập đến kế hoạch nâng cấp Windows 10 miễn phí sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 cho người dùng Windows 7, 8 và Windows 8.1 sử dụng công nghệ trợ giúp (assistive technology).

nang cap windows 10 mien phi trong tuan nay

Cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này

Sau năm đầu tiên cho phép nâng cấp Windows 10 miễn phí, người dùng vẫn có thể tải phiên bản hệ điều hành mới miễn phí với sự hỗ trợ của công nghệ trợ giúp. Tất cả những gì người dùng cần làm là truy cập trang trợ giúp của Microsoft và nói rằng mình đang sử dụng các công nghệ trợ giúp trên hệ thống Windows 7 hoặc 8 để tải xuống phiên bản Windows mới.

Cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này. Thời điểm kết thúc quá trình nâng cấp vào ngày 31 tháng 12. Theo Microsoft:

“Nếu đang sử dụng các công nghệ trợ giúp, bạn có thể nâng cấp Windows 10 miễn phí vì Microsoft đang tiếp tục cố gắng cải thiện trải nghiệm Windows 10 cho người dùng sử dụng các công nghệ này. Vui lòng tận dụng những ưu đãi này trước khi hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2017”.

Với tùy chọn nâng cấp miễn phí, một số người cho rằng tuần này sẽ là cơ hội cuối cùng cho người dùng tải xuống Windows 10 miễn phí. Tuy nhiên theo WCCFTECH, gã khổng lồ phần mềm xứ Redmond cho biết bất kỳ người dùng nào có mã sản phẩm hợp lệ cũng có thể nâng cấp lên Windows 10 bằng cách sử dụng Media Creation Tool:

“Người dùng sẽ được yêu cầu nhập mã sản phẩm hợp lệ trong lần đầu tiên nâng cấp từ Windows 8.1 và Windows 7 lên Windows 10 thông qua cả Windows 10 Upgrade Assistant và Media Creation Tool. Mọi người có thể sử dụng Media Creation Tool để tạo file cài đặt Windows 10. Product key sẽ được yêu cầu trong lần đầu tiên cài đặt Windows 10 trên thiết bị. Ngoài ra mọi người cũng có thể sử dụng Windows 10 Upgrade Assistant để cập nhật máy tính Windows 10 lên phiên bản mới nhất”.

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội cuối cùng, còn chần chừ gì mà không tận dụng cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nang-cap-windows-10-mien-phi-trong-tuan-nay-29727n.aspx
Nếu bạn là người dùng Windows 10, bạn có thể sẽ cân nhắn đến việc sử dụng tính năng bảo mật Windows Hello, khi đã có những thông tin cảnh báo rằng máy tính Windows 10 dễ bị tấn công qua Windows Hello bằng cách đánh lừa hệ thống nhận dạng khuôn mặt của tính năng này.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Miễn phí nâng cấp Windows 10 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12
Nâng cấp Windows 10, những điều cần biết trước khi cập nhật Win 10
Nhận biết Windows 10 được cài nâng cấp hay cài mới trên máy tính
Sửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không được
Microsoft kéo dài nâng cấp Windows 10 miễn phí đến ngày 16/1/2018
Từ khoá liên quan:

nâng cấp Windows 10 miễn phí

, hết hạn nâng cấp Windows 10 miễn phí, cơ hội nâng cấp Windows 10 miễn phí cuối cùng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá