Cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này

Microsoft đã đề cập đến kế hoạch chấm dứt gói nâng cấp Windows 10 miễn phí cho người dùng Windows 7, 8 và Windows 8.1 vào hồi tháng 10. Tuy nheien, cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này, thời gian kéo dài cho đến hết ngày 31 tháng 12.

Còn nhớ hồi tháng 10, Microsoft đã đề cập đến kế hoạch nâng cấp Windows 10 miễn phí sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 cho người dùng Windows 7, 8 và Windows 8.1 sử dụng công nghệ trợ giúp (assistive technology).

nang cap windows 10 mien phi trong tuan nay

Cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này

Sau năm đầu tiên cho phép nâng cấp Windows 10 miễn phí, người dùng vẫn có thể tải phiên bản hệ điều hành mới miễn phí với sự hỗ trợ của công nghệ trợ giúp. Tất cả những gì người dùng cần làm là truy cập trang trợ giúp của Microsoft và nói rằng mình đang sử dụng các công nghệ trợ giúp trên hệ thống Windows 7 hoặc 8 để tải xuống phiên bản Windows mới.

Cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này. Thời điểm kết thúc quá trình nâng cấp vào ngày 31 tháng 12. Theo Microsoft:

“Nếu đang sử dụng các công nghệ trợ giúp, bạn có thể nâng cấp Windows 10 miễn phí vì Microsoft đang tiếp tục cố gắng cải thiện trải nghiệm Windows 10 cho người dùng sử dụng các công nghệ này. Vui lòng tận dụng những ưu đãi này trước khi hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2017”.

Với tùy chọn nâng cấp miễn phí, một số người cho rằng tuần này sẽ là cơ hội cuối cùng cho người dùng tải xuống Windows 10 miễn phí. Tuy nhiên theo WCCFTECH, gã khổng lồ phần mềm xứ Redmond cho biết bất kỳ người dùng nào có mã sản phẩm hợp lệ cũng có thể nâng cấp lên Windows 10 bằng cách sử dụng Media Creation Tool:

“Người dùng sẽ được yêu cầu nhập mã sản phẩm hợp lệ trong lần đầu tiên nâng cấp từ Windows 8.1 và Windows 7 lên Windows 10 thông qua cả Windows 10 Upgrade Assistant và Media Creation Tool. Mọi người có thể sử dụng Media Creation Tool để tạo file cài đặt Windows 10. Product key sẽ được yêu cầu trong lần đầu tiên cài đặt Windows 10 trên thiết bị. Ngoài ra mọi người cũng có thể sử dụng Windows 10 Upgrade Assistant để cập nhật máy tính Windows 10 lên phiên bản mới nhất”.

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội cuối cùng, còn chần chừ gì mà không tận dụng cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nang-cap-windows-10-mien-phi-trong-tuan-nay-29727n.aspx
Nếu bạn là người dùng Windows 10, bạn có thể sẽ cân nhắn đến việc sử dụng tính năng bảo mật Windows Hello, khi đã có những thông tin cảnh báo rằng máy tính Windows 10 dễ bị tấn công qua Windows Hello bằng cách đánh lừa hệ thống nhận dạng khuôn mặt của tính năng này.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nâng cấp Windows 10, những điều cần biết trước khi cập nhật Win 10
Miễn phí nâng cấp Windows 10 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12
Người dùng vẫn có thể nâng cấp Windows 7/8.1 lên Windows 10 miễn phí
Nhận biết Windows 10 được cài nâng cấp hay cài mới trên máy tính
Sửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không được
Từ khoá liên quan:

nâng cấp Windows 10 miễn phí

, hết hạn nâng cấp Windows 10 miễn phí, cơ hội nâng cấp Windows 10 miễn phí cuối cùng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

  Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

 • Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

  Mạng xã hội Twitter vừa phát hành các bản cập nhật cho nền tảng trò truyện âm thanh Spaces của mình, mang đến một số tính năng đáng chú ý như một layout mới để xem ai đang có mặt trong phòng Spaces, cũng như các tùy

 • Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

  Số lượng người dùng Microsoft Teams tiếp tục tăng lên bởi nhu cầu làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/2021, Teams tự hào có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và mới đây, Microsoft đã công bố rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một thành tích không hề nhỏ.

 • Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?

  Sàn giao dịch mua Bitcoin IQ Option đang được đánh giá là sàn giao dịch uy tín và nổi bật. So với các sàn giao dịch khác, IQ Option mang đến cho người dùng CFD, nhiều loại quyền chọn nhị phân khác. Vậy IQ Option là gì, lừa đảo hay uy tín? Có đảm bảo cho người chơi?. Chúng ta cùng đi đánh giá sàn IQ Option để hiểu hơn về sản này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá