Miễn phí nâng cấp Windows 10 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12

Nếu đang sử dụng các phiên bản hệ điều hành Windows cũ của Microsoft và muốn miễn phí nâng cấp Windows 10, đừng chần chừ gì nữa, Microsoft cho biết chương trình miễn phí nâng cấp Windows 10 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12

Theo ZDNet, Microsoft đã ngừng cung cấp chương trình miễn phí nâng cấp Windows 10 vào hồi tháng 7 năm ngoái, nhưng công ty đã mở rộng chương trình và bổ sung thêm ngoại lệ riêng, cho phép người dùng đang sử dụng các phiên bản Windows cũ hơn vẫn có thể nâng cấp Windows 10 miễn phí. Tuy nhiên, Microsoft đã thông báo rằng chương trình miễn phí nâng cấp Windows 10 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 cuối năm nay.

mien phi nang cap windows 10 se ket thuc vao ngay 31 thang 12

Miễn phí nâng cấp Windows 10 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12

Tính năng Accessibility (trợ năng) trên Windows là tùy chọn hỗ trợ người dùng trong trường hợp nếu gặp sự cố khi sử dụng máy tính của họ.

Vào hồi tháng 7, Microsoft đã tuyên bố: “Chúng tôi không hạn chế việc nâng cấp miễn phí với người dùng các công nghệ hỗ trợ (assistive technologies). Nếu sử dụng công nghệ hỗ trợ trên Windows, bạn có đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí”.

Theo báo cáo, Microsoft đã lặng lẽ chỉnh sửa lại trang thông báo này vào tuần trước và cập nhật bản gốc: “ Miễn phí nâng cấp Windows 10 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2017 ".

Trang “Upgrade to Windows 10 FAQ” cũng đã được sửa đổi để thêm ngày hết hạn cho ưu đãi này của Microsoft.

Tháng trước Microsoft đã giới thiệu và phát hành bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update, bổ sung một số tính năng mới vào nền tảng này. Bên cạnh đó công ty cũng thông báo thiết bị Windows Mixed Reality đầu tiên hiện đã có sẵn, người dùng đã có thể mua thiết bị.

Thay đổi lớn nhất là Fluent Design System, thiết kế lại giao diện các ứng dụng nền tảng trên Windows. Ngoài ra còn có Story Remix hỗ trợ chỉnh sửa video dễ dàng hơn, Cloud-Powered Clipboard, OneDrive Files On-Demand và một số tính năng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mien-phi-nang-cap-windows-10-se-ket-thuc-vao-ngay-31-thang-12-29098n.aspx
Ngay từ bây giờ, nếu bạn đang dùng Windows 7, hãy tiến hành năng cấp Win 7 lên Win 10 để hưởng chính sách miễn phí từ Microsoft nhé, các bước nâng cấp Win 7 lên Win 10 đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiêt.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft kéo dài thời gian nâng cấp miễn phí Windows 10 S lên Windows 10 Pro
Cách nâng cấp Windows 10 từ Windows 7, 8, 8.1
Sự khác nhau giữa các phiên bản Windows 10 Home, Pro, Enterprise, và Education
Nâng cấp phiên bản Windows 10 Noverber Update
Microsoft cung cấp bản cập nhật Windows 10 Home miễn phí cho người dùng Windows 10 S
Từ khoá liên quan:

Miễn phí nâng cấp Windows 10 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12

, hết hạn nâng cấp miễn phí Windows 10, miễn phí nâng cấp Windows 10 hết hạn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới