Windows 10 bản quyền giá bao nhiêu?

Trước đây bạn có thể được nâng cấp miễn phí từ Windows thấp hơn lên Windows 10 miễn phí nhưng hiện tại chương trình này đã kết thúc. Nếu bạn là người quan tâm đến vấn đề bản quyền thì bạn có thể mua Windows 10 từ Microsoft để được nhận những chính sách hỗ trợ tốt nhất. Tìm hiểu Win 10 bản quyền giá bao nhiêu sẽ giúp bạn lựa chọn hệ điều hành phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền.

Ngay từ trước khi ra mắt Windows 10 luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người dùng hệ điều hành Windows hay thậm chí cả những người sử dụng hệ điều hành khác nhờ. Với giao diện thanh thoát và hứa hẹn Windows 10 sẽ làm hài lòng người sử dụng ngay cả với người dùng có máy tính cấu hình yếu. Ưu điểm của hệ điều hành Windows 10 là bộ cài đặt có dung lượng tương đương các hệ điều hành trước đó nhưng có nhiều tính năng vượt trội hơn và tốc độ khởi động cũng nhanh hơn rất nhiều.

gia windows 10 ban quyen

WIN 10 BẢN QUYỀN CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Khi bạn cài đặt Windows 10, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập key/code để được kích hoạt Windows 10. Bạn cần có một key bản quyền mua trực tiếp từ Microsoft Store. Hiện nay bạn có thể mua hai phiên bản Windows 10 Home và Windows 10 Pro.

Windows 10 Home phù hợp cho đối tượng cá nhân, sẽ bị lược bớt một số tính năng so với bản Pro. Mặt khác, phiên bản Windows 10 Pro cho bạn nhiều tính năng đặc biệt hơn so với bản Home. Chính vì thế mà giá thành của bản Pro có giá cao hơn khá nhiều so với bản Home.

win 10 ban quyen gia bao nhieu

Cụ thể, mức giá mà Microsoft đưa ra là 119$ cho phiên bản Home và 199$ cho phiên bản Pro, nếu bạn là học sinh, sinh viên thì bạn được giảm 10$ hoặc nếu bạn đã có sẵn phiên bản Home bản quyền thì bạn có thể bỏ thêm 99$ để nâng cấp lên phiên bản Pro. Tuy nhiên, khi bạn truy cập Microsoft Store Việt Nam mức giá này sẽ được đôn lên khá nhiều cụ thể là 3,499,000vnđ với bản Home và 5,999,000vnđ với bản Pro, đây là một mức giá khá cao để có thể sở hữu Windows 10 bản quyền.

gia windows 10 ban quyen

Hi vọng rằng với mức giá Windows 10 mà bạn được biết qua bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất trong việc lựa chọn hệ điều hành phù hợp với túi tiền của bản thân. Khi bạn sử dụng Windows 10 bạn nên cài mật khẩu win 10 tránh người khác sử dụng máy tính của bạn cũng như đảm bảo cho dữ liệu của bạn không bị lộ ra ngoài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/win-10-ban-quyen-gia-bao-nhieu-21967n.aspx
Nếu như bạn không muốn chi trả bất kì một chi phí nào để sử dụng Windows 10 Home hay Windows 10 Pro thì bạn có thể tham khảo thủ thuật active win 10 180 ngày của Taimienphi.vn để có 6 tháng trải nghiệm hệ điều hành tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn thành công !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (2.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn
Nâng cấp phiên bản Windows 10 Noverber Update
Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO
Microsoft hé lộ về những cải tiến lớn cho Windows 10
Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.98
Từ khoá liên quan:

win 10 bản quyền giá bao nhiêu

, mức giá windows 10 bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới