Sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10?

Đã bao giờ bạn thắc mắc sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10? Hay có thể sử dụng Windows 10 trong vòng bao lâu mà không sử dụng Product Key. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

Sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền, active Windows 10? Câu trả lời rất đơn giản, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng Windows 10 mà không cần kích hoạt bản quyền, nhưng một số tính năng chính sẽ bị vô hiệu hóa.

Sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10?

Mặc dù không nhất thiết phải kích hoạt bản quyền Windows 10, tuy nhiên trong phần thỏa thuận cấp phép cho nhà bán lẻ, Microsoft có nhấn mạnh người dùng được phép sử dụng phần mềm chỉ khi được cấp giấy phép bản quyền hợp lệ và phần mềm phải được kích hoạt bằng Product Key của nhà sản xuất hoặc thông qua các phương thức ủy quyền khác.

se the nao neu khong kich hoat ban quyen windows 10

Không giống như các phiên bản Windows trước, Windows 10 không buộc người dùng phải nhập Product Key trong quá trình cài đặt và có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng trên Windows 10 "miễn phí" trong vòng 30 ngày mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Dưới đây là một số hạn chế mà bạn sẽ phải đối mặt trong tương lai nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10:

1. Ở góc dưới cùng bên phải sẽ xuất hiện dòng chữ Activate Windows.

2. Windows sẽ thường xuyên gửi thông báo yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền.

3. Trong ứng dụng Settings sẽ hiển thị thông báo "Windows isn't activated, Activate Windows now" nói rằng Windows chưa được kích hoạt và yêu cầu người dùng kích hoạt ngay.

4. Bạn không thể thực hiện các thao tác như thay đổi hình nền, màu sắc, chủ đề, màn hình khóa, ... . Tất cả các tùy chọn liên quan đến cài đặt Personalization đều bị vô hiệu hóa hoặc không thể truy cập được.

5. Một số ứng dụng và tính năng sẽ bị vô hiệu hóa, ngừng hoạt động.

6. Mặc dù hiện tại người dùng vẫn nhận được các bản cập nhật, tuy nhiên trong tương lai Microsoft có thể sẽ thay đổi các chính sách của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/se-the-nao-neu-khong-kich-hoat-ban-quyen-windows-10-48723n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Active Windows 10, Các công cụ bẻ khóa có an toàn không nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Bluetooth not working trên Windows 10
Sửa lỗi Start Menu trên Windows 10 không hoạt động
Cách kiểm tra Windows 10 đã Active chưa
Kích hoạt Gpedit.msc trên Windows 10 Home
Cách kích hoạt chế độ Samples trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10

, kích hoạt bản quyền Windows 10, active Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu

  Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu giúp Windows 10 hoạt động như lúc ban đầu, không bị mắc lỗi thường gặp, hay bị nhiễm virus .... Cách reset Win 10 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.

 • Chỉnh sửa Firewall Rules trên Windows 10

  Sau thay đổi kể từ phiên bản Windows Vista, nhìn chung hệ thống tường lửa Firewall Rules đều không có nhiều thay đổi cho tới Windows 10. Các kết nối gửi đi đến các chương trình bị chặn trừ khi chúng nằm trong danh sách cho phép. Các kết nối nước ngoài bị chặn nếu chúng không khớp với nhau.

 • Hẹn giờ tắt máy win 10 bằng phần mềm

  Việc hẹn giờ tắt máy win 10 bằng phần mềm hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho người sử dụng, trong những công cụ đó, thì Counter Timer là phần mềm được đánh giá cao hơn cả với tính năng hẹn giờ tự động, dung lượng gọn nhẹ, miễn phí cùng nhiều lựa chọn và các tiện ích bổ sung khác.

 • Cách bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên facebook

  Ngán ngẩm với lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, người thân không có thành ý và bạn muốn tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách bật hay tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá