Hướng dẫn xóa thông báo yêu cầu bản quyền góc phải màn hình Windows 10

Làm thế nào để xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10 khi mà nó cứ xuất hiện vị trí đó, làm đè lên rất nhiều các phần mềm khác nhau khi bạn sử dụng. Một thông báo khá là khó chịu với những ai đang sử dụng Windows 10 mà chưa kích hoạt bản quyền.

Vấn đề thông báo bản quyền xảy ra khá thường xuyên với người dùng Windows 10 ở Việt Nam và việc phải xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10 cũng là một trong những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Về cơ bản thì có một cách rất đơn giản đó là mua và kích hoạt bản quyền với Windows 10 tuy nhiên chi phí bản quyền không hề rẻ chính là nguyên nhân khiến người dùng gặp vấn đề này.

huong dan xoa thong bao yeu cau ban quyen goc phai man hinh windows 10

Xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10

Kích hoạt Windows 10 để làm gì ?

- Về cơ bản thì Windows 10 được kích hoạt sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ nhất.
- Có khả năng thay thế hình nền mà khi chưa kích hoạt không thể làm được.
- Có thể tạo ra nhiều Profile tài khoản cho Windows 10 của bạn.

Hướng dẫn xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10

Có rất nhiều cách để xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10 và Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn ban những cách khả thi nhất, có thể thực hiện được với bất cứ ai cho dù có thành thạo hay không.

1. Sử dụng Windows 10 Watermark Remover

cach xoa thong bao ban quyen goc phai windows 10

Windows 10 Watermark Remover là một phần mềm đặc biệt cho phép bạn xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10 một cách đơn giản nhất. Tuy nhiên chỉ là xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10 chứ không phải giúp bạn kích hoạt bản quyền Windows 10. Về cơ bản thì ngoài việc mất thông báo bằng chữ ở góc phải màn hình ra bạn sẽ không thể kích hoạt thêm một tính năng gì cả, nhưng nếu như bạn chỉ có vấn đề với dòng chữ hiển thị đáng ghét kia hãy áp dụng Windows 10 Watermark Removerr để xóa nó đi.

=> Link tải Windows 10 Watermark Remover

2. Sử dụng Registry xóa thông báo yêu cầu bản quyền.

Ngoài việc sử dụng một phần mềm Universal Watermark Disabler để xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10 chúng ta có một lựa chọn khác là sử dụng Registry và tìm một Key item có tên PaintDesktopVersion.

Bước 1: Để xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10 với Registry trước tiên bạn phải truy cập vào công cụ này đã. Nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ Regedit và nhấn tiếp OK để mở.

xoa thong bao yeu cau ban quyen goc phai man hinh win 10

Bước 2: Trong giao diện Registry Editor chúng ta lần lượt truy cập vào HKEY_CURRENT_USER >Control Panel > và truy cập vào thư mục Desktop.

xoa thong bao yeu cau ban quyen goc phai man hinh windows 10

Bước 3: Tại đây bạn nhìn sang bên phải là tìm kiếm một file có tên paintDesktopVersion, hãy click đúp vào file đó để mở nó ra.

xoa thong bao yeu cau ban quyen goc phai man hinh win 10

Bước 4: Ở trong này bạn chỉ cần chuyển giá trị của nó về 0 để xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10.

xoa thong bao yeu cau ban quyen goc phai man hinh windows 10

Xin lưu ý cách này không được vĩnh viễn, thời gian bị lại không thể xác định được bởi nó còn hoàn toàn tùy thuộc vào

Trên đây là hướng dẫn xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10, hy vọng với một trong những cách trên sẽ giúp bạn có thể loại bỏ được rắc rối ở thời điểm hiện tại đó chính là xóa thông báo bản quyền góc phải màn hình Windows 10. Hoặc không bạn phải áp dụng cách reset Windows 10 bởi với cách reset Windows 10 sẽ giúp bạn đưa lại Windows về trạng thái ban đầu, mặc dù phải nói cách này khá khó chịu với những ai hay cài đặt phần mềm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-thong-bao-yeu-cau-ban-quyen-goc-phai-man-hinh-windows-10-47435n.aspx
Còn không thì hãy chấp nhận acive Windows 10 với bản quyền chính hãng để được hỗ trợ đầy đủ. Hiện nay chi phía Active Windows 10 không quá đắt do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10
Bật Cortana trên màn hình khóa Windows 10 Anniversary
Cách thay đổi thông báo trên màn hình đăng nhập Windows 10
Update Windows 10 bị lỗi màn hình đen xử lý như nao?
Hướng dẫn thêm tin nhắn tùy biến ngoài màn hình khóa Windows 10
Từ khoá liên quan:

xoa thong bao yeu cau ban quyen goc phải man hinh Windows 10

, xoa thong bao ban quyen Windows 10, xoa hien thi ban quyen win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt Windows 11, Setup Win11 mới nhất

  Tương tự cài Win 10, cách cài đặt Windows 11 cũng được diễn ra tương tự. Chỉ với 1 chiếc USB đã Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của Taimienphi.vn bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành mới này trên máy tính của mình.

 • Cách tạo usb boot Win 10 bằng Rufus

  Ngoài cách cài Windows bằng đĩa, người dùng có thể sử dụng USB Boot để cài Win, có rất nhiều cách để tạo USB boot Windows 10 nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn gửi đến bạn bài hướng dẫn cách tạo usb boot win 10 bằng Rufus.

 • Cách cài Windows 11 không cần USB trên PC, Laptop

  Hướng dẫn cài đặt Windows 11 không cần USB của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận phiên bản Windows mới từ Microsoft khi không có USB, hoặc đĩa cài đặt Windows 11, phiên bản mới với với nhiều tính năng cải tiến, có thể chạy ứng dụng Android ... đang được nhiều người quan tâm.

 • Cách cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất

  Call of Duty Mobile là một trong những game bắn súng phổ biến nhất trên Android và iOS. Call of Duty Mobile đạt 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới vào năm 2020. Hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc các cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất từ ​​những người chơi hàng đầu trên thế giới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá