Active Windows 10 - Các công cụ bẻ khóa có an toàn?

Trên mạng Internet hiện nay tràn lan khá nhiều công cụ bẻ khóa, active Windows 10. Vấn đề đáng nói là liệu các công cụ bẻ khóa này có thật sự an toàn hay không? Để đi tìm câu trả lời, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Việc sử dụng các công cụ bẻ khóa, crack Windows hay phần mềm vốn được coi là "vi phạm luật" hơn nữa các nguy cơ rủi ro, phần mềm độc hại hay virus tấn công cũng cao hơn. Tham khảo tiếp bài viết Active Windows 10 - Các công cụ bẻ khóa có an toàn dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu tiếp những rủi ro từ việc sử dụng các công cụ bẻ khóa.

active windows 10 cac cong cu be khoa co an toan

1. Active Windows 10 - Các công cụ bẻ khóa có an toàn?

Sử dụng các công cụ bẻ khóa, active Windows 10 CHƯA bao giờ được coi là an toàn cả, thậm chí còn kéo theo cả một loạt các rủi ro, nguy cơ tiềm ẩn. Cụ thể:

Vi phạm luật

Chưa đề cập đến các nguy cơ rủi ro do các phần mềm độc hại (malware) hay virus tấn công và một loạt các rủi ro khác, trước hết việc sử dụng các công cụ bẻ khóa, active Windows 10 được coi là "vi phạm luật", người dùng vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định.

Các nguy cơ rủi ro phần mềm độc hại, virus

Có thể bạn chưa biết, các công cụ bẻ khóa, active Windows đôi khi có thể là nơi trú ngụ của các phần mềm độc hại và thậm chí là virus, trojan, ... . Rõ ràng nếu sử dụng các công cụ này để bẻ khóa, active Windows 10 cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tạo cơ hội cho phần mềm độc hại truy cập và xâm nhập trái phép máy tính của mình, thay đổi các cài đặt mặc định, ... .

Kẻ đứng sau các phần mềm độc hại này có thể truy cập và chiếm toàn bộ quyền kiểm soát thiết bị, đánh cắp các dữ liệu nhạy cảm của người dùng, bao gồm cả các thông tin thẻ tín dụng, ngân hàng, nghe lén mọi thứ thông qua micro, ... .

Không nhận được các bản vá lỗi kịp thời

Hầu hết các công cụ bẻ khóa, active Windows 10 không được bổ sung chức năng cập nhật phiên bản mới. Vì vậy nếu chẳng may đang sử dụng bản "crack" dính các lỗi, lỗ hổng nghiêm trọng đồng nghĩa với việc máy tính của bạn dễ bị tấn công hơn vì không được cập nhật các bản vá lỗi kịp thời.

Giải pháp duy nhất để tránh các nguy cơ rủi này là chịu bỏ tiền để mua bản quyền Windows 10 và sử dụng. Hoặc nếu không, hoặc nếu là sinh viên bạn có thể cân nhắc sử dụng các bản phân phối Linux miễn phí, chẳng hạn như Ubuntu.

2. Các công cụ bẻ khóa, active Windows 10 phổ biến

Trên mạng Internet hiện nay tràn lan các công cụ bẻ khóa, active Windows 10, trong đó phải kể đến các công cụ như KMSpico, KMSAutoLite hay Microsoft Toolkit.

KMSpico

Ưu điểm lớn nhất của KMSpico là có thể sử dụng để bẻ khóa, active Windows 10 cũng như Office, rất dễ sử dụng và hỗ trợ cả các phiên bản Windows 32-bit và 64-bit.

Hạn chế là KMSpico chỉ hỗ trợ và tương thích trên các phiên bản Windows cũ bao gồm Windows XP, Vista và Windows 7, và yêu cầu phải cài đặt .NET Framework 4.0.

active windows 10 cac cong cu be khoa co an toan 2

KMSAutoLite

KMSAutoLite cũng hỗ trợ người dùng active, kích hoạt bản quyền Windows 10 và Office nhưng thời gian sử dụng các bản active dài hơn, dễ sử dụng và tương thích với hầu hết các phiên bản Windows từ Windows Vista đến Windows 10.

Đáng tiếc là công cụ chỉ hỗ trợ các hệ thống Windows 64-bit.

active windows 10 cac cong cu be khoa co an toan 3

Microsoft Toolkit

Với icrosoft Toolkit người dùng có thể dễ dàng active, bẻ khóa Windows 10, Office chỉ với một cú click chuột.

Cũng giống như KMSAutoLite, công cụ này cũng chỉ hỗ trợ các hệ thống, phiên bản Windows 64-bit.

https://thuthuat.taimienphi.vn/active-windows-10-cac-cong-cu-be-khoa-co-an-toan-48721n.aspx
Bài viết Active Windows 10 - Các công cụ bẻ khóa có an toàn trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho bạn một số rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng các công cụ bẻ khóa, active Windows 10. Hy vọng sau bài viết này bạn đọc sẽ có thêm cái nhìn sâu sắc hơn về việc sử dụng các phiên bản Windows, phần mềm lậu nhé. Ngoài ra, bạn tham khảo cách cài Windows 10 tại đây, nếu như chưa biết cách setup thế nào nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật Windows bằng Windows 10 Update Assistant
Active Windows 10, kích hoạt bản quyền Win 10 180 ngày
Cảnh báo Máy tính Windows 10 dễ bị tấn công thông qua Windows Hello
Khôi phục Windows Store bằng Powershell sau khi đã xóa khỏi Windows 10
Cách mở Windows Spotlight trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

Active Windows 10 - Các công cụ bẻ khóa có an toàn

, công cụ bẻ khóa Windows 10, công cụ active Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Tại sao nên cài Windows 10 trên ổ SSD?

  Khi Microsoft tung ra bản nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 7 và Windows 8.1/8, nhiều người vẫn đang sử dụng ổ HDD. Xu hướng này vẫn tiếp tục. Mặc dù Win 10 hoạt động không có vấn đề gì trên ổ cứng đó, nhưng hiệu suất khi cài Windows 10 trên ổ SSD tốt hơn nhiều lần. Nếu bạn muốn tăng tốc máy tính của mình, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng Windows 10 với ổ SSD.

 • Link tải Windows 10 May 2020 Update ISO 64bit, 32bit

  Truy cập link tải Windows 10 May 2020 Update ISO dưới đây để tải về và cài đặt bản bản cập nhật Windows 10 lớn tiếp theo và trải nghiệm một loạt các tính năng và thay đổi mới

 • Link tải file ISO Windows 10 2004

  Microsoft đang chuẩn bị sẵn sàng cho Windows 10 2004 hay Windows 10 20H1, để phát hành bản cập nhật tính năng lớn này cho Windows 10. Người dùng Windows hiện có thể thực hiện cài mới bản cập nhật tính năng Windows 10

 • Cách đổi DNS khi mạng chậm, vào facebook bị chặn, gmail... DNS Google 8.8.8.8

  Thay đổi DNS giúp bạn truy cập vào website, Facebook bị chặn, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa biết cách đổi và sửa những lỗi phát sinh trong quá


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá