Mua key Windows 10 chỉ với 12 USD

Thói quen dùng "lậu" phần mềm bản quyền một phần cũng do chi phí mua bản quyền cao, nhưng giờ đây chỉ với 12 USD tương đương 279.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu bản quyền Windows 10 chính hãng.

URCDKey là một trong những trang web được cấp phép dành cho các nền tảng khác nhau, cho dù là phần mềm hay trò chơi. Lần này URCDKey mang đến ưu đãi mới với mức giá cạnh tranh là Windows 10 Pro OEM của Microsoft. Cơ hội tuyệt vời để làm mới hoặc tìm hiểu về gói phần mềm văn phòng và game này.

URCDKey là một trong những website chuyên nghiệp đầu tiên giao dịch với game MMO. Và là nền tảng cung cấp bản quyền phần mềm và trò chơi trực tuyến thuộc loại đa dạng nhất. Hãy đến cửa hàng ngay bây giờ để mua phiên bản Windows 10 Pro chỉ với 11,78 USD.

Mã giảm giá dành riêng cho độc giả của Taimienphi.vn: Sử dụng mã giảm giá "VIP20%" khi thanh toán để được giảm thêm 20% cho giá đã giảm! Giá niêm yết là 14 USD nhưng bạn sẽ được giảm thêm 20% khi sử dụng mã giảm giá "VIP20%".

Một lưu ý khác là Office 2016 và Office 2019 đều tăng giá lần lượt là 30,46 USD và 43,26 USD. Việc cài đặt PC mới sẽ tốn ít chi phí hơn nhiều nhờ URCDKeys, với khuyến mãi dành cho các hệ điều hành và phần mềm PC, thậm chí là game và đăng ký Xbox One.

Bạn có thể sử dụng Mã giảm giá: VIP20% (Windows/Office giảm 20%)

- Giá bán Microsoft Windows 10 Pro OEM CD-KEY GLOBAL: 11,78 USD (sau khi sử dụng mã giảm giá 20%) xem - TẠI ĐÂY
- Office 2016 Professional Plus CD Key Giá bán toàn cầu: 30,35 USD (sau khi sử dụng mã giảm giá 20%) xem - TẠI ĐÂY
- Office 2019 Professional Plus CD Key Giá bán toàn cầu: 43,09 USD (sau khi sử dụng mã giảm giá 20%) xem TẠI ĐÂY

URCDKey cũng cung cấp giấy phép thành viên Xbox Live Gold trong 12 tháng, cũng như trò chơi mới nhất Battlefield V, với mã giảm giá "VIP3%" để giảm giá 3% cho key game.

- Giá bán chính của Battlefield V Origin: 47,80 USD (sau khi sử dụng mã giảm giá 3%) xem TẠI ĐÂY
- Giá bán thành viên Xbox Live Gold 12 tháng: 46,70 USD (sau khi sử dụng mã giảm giá 3%) xem TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh website bản quyền phần mềm:

https://thuthuat.taimienphi.vn/mua-key-windows-10-chi-voi-12-usd-43381n.aspx

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 May 2019 Update có gì mới?
Gỡ tùy chọn SkyDrive Pro trên Menu chuột phải trong Windows 10
Các lỗi khi cập nhật Windows 10 May 2019
Hướng dẫn cập nhật Windows 10 1903 MAY 2019
Cách tắt, vô hiệu hóa phím tắt Windows key
Từ khoá liên quan:

Mua key Windows 10 giá rẻ

, bản quyền Windows 10 giá rẻ, bản quyền office giá rẻ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office

  Công cụ truy cập Office nhanh chóng cho Windows 10

  Phiên bản Office kết hợp các công cụ Word, Excel và PowerPoint từ một ứng dụng duy nhất giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng mà không cần phải cài đặt riêng nữa. Bên cạnh đó Office mới cũng hỗ trợ chức năng chuyển đổi hình ảnh tài liệu thành định dạng word, hình ảnh của bảng thành bảng tính Excel để chỉnh sửa dễ dàng, bổ sung hệ thống tác vụ phong phú trên nền tảng di động.

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá