Mua key Windows 10 chỉ với 12 USD

Thói quen dùng "lậu" phần mềm bản quyền một phần cũng do chi phí mua bản quyền cao, nhưng giờ đây chỉ với 12 USD tương đương 279.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu bản quyền Windows 10 chính hãng.

URCDKey là một trong những trang web được cấp phép dành cho các nền tảng khác nhau, cho dù là phần mềm hay trò chơi. Lần này URCDKey mang đến ưu đãi mới với mức giá cạnh tranh là Windows 10 Pro OEM của Microsoft. Cơ hội tuyệt vời để làm mới hoặc tìm hiểu về gói phần mềm văn phòng và game này.

URCDKey là một trong những website chuyên nghiệp đầu tiên giao dịch với game MMO. Và là nền tảng cung cấp bản quyền phần mềm và trò chơi trực tuyến thuộc loại đa dạng nhất. Hãy đến cửa hàng ngay bây giờ để mua phiên bản Windows 10 Pro chỉ với 11,78 USD.

Mã giảm giá dành riêng cho độc giả của Taimienphi.vn: Sử dụng mã giảm giá "VIP20%" khi thanh toán để được giảm thêm 20% cho giá đã giảm! Giá niêm yết là 14 USD nhưng bạn sẽ được giảm thêm 20% khi sử dụng mã giảm giá "VIP20%".

Một lưu ý khác là Office 2016 và Office 2019 đều tăng giá lần lượt là 30,46 USD và 43,26 USD. Việc cài đặt PC mới sẽ tốn ít chi phí hơn nhiều nhờ URCDKeys, với khuyến mãi dành cho các hệ điều hành và phần mềm PC, thậm chí là game và đăng ký Xbox One.

Bạn có thể sử dụng Mã giảm giá: VIP20% (Windows/Office giảm 20%)

- Giá bán Microsoft Windows 10 Pro OEM CD-KEY GLOBAL: 11,78 USD (sau khi sử dụng mã giảm giá 20%) xem - TẠI ĐÂY
- Office 2016 Professional Plus CD Key Giá bán toàn cầu: 30,35 USD (sau khi sử dụng mã giảm giá 20%) xem - TẠI ĐÂY
- Office 2019 Professional Plus CD Key Giá bán toàn cầu: 43,09 USD (sau khi sử dụng mã giảm giá 20%) xem TẠI ĐÂY

URCDKey cũng cung cấp giấy phép thành viên Xbox Live Gold trong 12 tháng, cũng như trò chơi mới nhất Battlefield V, với mã giảm giá "VIP3%" để giảm giá 3% cho key game.

- Giá bán chính của Battlefield V Origin: 47,80 USD (sau khi sử dụng mã giảm giá 3%) xem TẠI ĐÂY
- Giá bán thành viên Xbox Live Gold 12 tháng: 46,70 USD (sau khi sử dụng mã giảm giá 3%) xem TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh website bản quyền phần mềm:

https://thuthuat.taimienphi.vn/mua-key-windows-10-chi-voi-12-usd-43381n.aspx

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các lỗi khi cập nhật Windows 10 May 2019
Hướng dẫn cập nhật Windows 10 1903 MAY 2019
Cách tải bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update
Microsoft gỡ bỏ Registry Key Antivirus trên tất cả phiên bản Windows
Cách lấy lại Key và kích hoạt lại Windows bản quyền
Từ khoá liên quan:

Mua key Windows 10 giá rẻ

, bản quyền Windows 10 giá rẻ, bản quyền office giá rẻ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office

  Công cụ truy cập Office nhanh chóng cho Windows 10

  Người dùng Windows 10 giờ đây có thêm một cách thức tuyệt vời mới để nhanh chóng bắt tay vào công việc của mình thông qua một ứng dụng mới được gọi đơn giản là Office, ứng dụng Office sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm đơn giản để nhanh chóng đạt được những gì mình cần - cho dù là ứng dụng, tài liệu hay thậm chí là một người trong tổ chức của bạn.

Tin Mới

 • Điểm mới trong FastStone Capture 9.3

  Phần mềm FastStone Capture luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để chụp ảnh và quay video màn hình máy tính, mới đây nhà phát triển đã cho ra mắt phiên bản FastStone Capture 9.3 với một số cải tiến mới đáng chú ý, hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

  Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Top phần mềm tính lương hiệu quả

  Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá