Microsoft thiết kế lại bộ biểu tượng Windows 10

Microsoft thực sự chưa động chạm vào các biểu tượng chính của Windows một lần nào kể từ ra mắt vào năm 2015, không chỉ Office, giờ đây Windows 10 cũng được làm mới bộ biểu tượng, mặc dù đây được cho là một bước đi khá muộn màng.

Microsoft đã làm mới các biểu tượng của Office vào năm ngoài và giờ đến lượt Windows 10. Gã khổng lồ phần mềm đang tung ra các bản cập nhật biểu tượng cho những ứng dụng chủ chốt của Windows 10 trong vòng vài tháng tới, bắt đầu với ứng dụng CalendarMail trong bản Release Preview mới cho Windows Insiders trong cấp Fast ring.

Thiet ke lai bo bieu tuong Windows 10

Thiết kế lại bộ biểu tượng Windows 10

Nhóm thiết kế của công ty giải thích rằng họ muốn loại bỏ các biểu tượng phẳng, không màu mà bạn đang nhìn thấy hiện nay và thay vào đó là những icon phù hợp hơn với thương hiệu mới hơn (bao gồm các ứng dụng có sẵn bên ngoài Windows), và chỉ tạo ra sự khác biệt vừa đủ để bạn dễ dàng tìm thấy những gì mình muốn ngay lập tức.

microsoft thiet ke lai bo bieu tuong windows 10

Đây được cho là một động thái muộn màng vì các biểu tượng cốt lõi trên Windows 10 không có gì thay đổi kể từ khi ra mắt vào năm 2015, do đó chúng mang đến cảm giác cũ kỹ. Cũng có sự không nhất quán ở đây, đặc biệt là khi Office có diện mạo mới. Bản cập nhật này kéo diện mạo của Windows 10 vào kỷ nguyên hiện đại và có thể mang đến cho người dùng một hệ điều hành nhiều màu sắc hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-thiet-ke-lai-bo-bieu-tuong-windows-10-56366n.aspx
Nếu không chờ đợi được bản cập nhật này, các bạn có thể Đổi biểu tượng icon trên Windows 10 ngay bây giờ bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn của Taimienphi.vn

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sau Office, đến lượt OneDrive cho Windows bổ sung các biểu tượng mới
Microsoft Office với UI mới đang được triển khai cho một số người dùng Insider
Menu chuột phải Windows 11 được thiết kế lại "bắt mắt" hơn
Microsoft ngừng cung cấp các gói biểu tượng MSI ngoại tuyến
Microsoft tách Cortana ra khỏi Windows Search trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Microsoft thiết kế lại bộ biểu tượng Windows 10

, thiết kế biểu tượng Windows 10 mới, bộ biểu tượng Windows mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office cho Windows 10

  Ứng dụng quản lý tài liệu Office cho Windows 10

  Office cho Windows 10 là ứng dụng miễn phí được cài đặt sẵn trên Windows 10 thay thế cho My Office cũ, Office cho Windows 10 giúp người dùng quản lý tài liệu mới, truy cập các ứng dụng Office trên máy tính.

Tin Mới

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá