Sau Office, đến lượt OneDrive cho Windows bổ sung các biểu tượng mới

Sau các ứng dụng Office, đến lượt Microsoft triển khai các biểu tượng mới cho OneDrive cho Windows, các biểu tượng OneDrive mới này hiện đang được triển khai cho một số người dùng Insider được chọn.

Theo Windows Blog Italia, Microsoft vừa triển khai bản cập nhật mới cho ứng dụng OneDrive sync client trên Windows cho một số người dùng Insider được chọn. Theo đó bản cập nhật mới bao gồm các biểu tượng mới mà Microsoft tiết lộ vào cuối năm ngoái.

sau office den luot onedrive cho windows bo sung cac bieu tuong moi

- Download OneDrive cho Android
- Download OneDrive cho iPhone

Các biểu tượng OneDrive mới xuất hiện trên thanh Taskbar và khay hệ thống, cũng như trên thanh tiêu đề, và hiện có sẵn trong phiên bản OneDrive sync client 19.073.0415.0001. Đáng nói là phiên bản này chưa được đề cập đến trong ghi chú phát hành chính thức, và vẫn được liệt kê là bản build 19.062.0331.0003.

Bên cạnh đó các biểu tượng Office mới hiện đang được triển khai và có sẵn trong một số ứng dụng phổ biến nhất trong bộ ứng dụng văn phòng, và sẽ sớm xuất hiện trên các ứng dụng UWP không hoạt động trong tương lai.

Để sử dụng OneDrive, các bạn cần có tài khoản của Microsoft, không cần phải xem hướng dẫn đâu xa, bạn vào bài viết tạo tài khoản Microsoft tại đây để sở hữu cho mình riêng một tài khoản tham gia nhiều dịch vụ của Microsoft, trong đó có OneDrive nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sau-office-den-luot-onedrive-cho-windows-bo-sung-cac-bieu-tuong-moi-46082n.aspx
Có nhiều trường hợp người dùng chưa biết cách đồng bộ dữ liệu từ máy tính Windows 10 lên OneDrive, nếu bạn cũng đang như vậy, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn đồng bộ dữ liệu Win 10 lên OneDrive tại đây.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tính năng bảo vệ thư mục mới cho OneDrive được triển khai cho người dùng
Đã có thể sử dụng OneDrive Personal Vault trên phạm vi toàn cầu
Bật, tắt OneDrive Files On-Demand trên Windows 10
Thiết lập OneDrive làm vị trí lưu trữ mặc định trên Windows 10
Cách gỡ Onedrive trên Windows 10, Uninstall Onedrive trên win 10
Từ khoá liên quan:

OneDrive cho Windows bổ sung các biểu tượng mới

, Microsoft, biểu tượng OneDrive mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • OneDrive for Mac

    Lưu trữ đám mây trên Mac

    OneDrive for Mac là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac cho phép bạn lưu trữ nhiều định dạng dữ liệu có dung lượng lớn, đồng thời đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Với ứng dụng này, người dùn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá