Đã có thể sử dụng OneDrive Personal Vault trên phạm vi toàn cầu

OneDrive Personal Vault hiện đã có sẵn trên tất cả tài khoản OneDrive của người dùng, sau 2 tuần phát hành, tính năng giúp này lưu trữ các file tài liệu nhạy cảm và chỉ có thể truy cập bằng phương pháp xác thực hai yếu tố.

Mùa hè vừa qua, Microsoft đã giới thiệu về OneDrive Personal Vault, một tính năng mới dành cho các file tài liệu nhạy cảm trên bộ lưu trữ đám mây của bạn. Ngày hôm nay, tính năng này đã được phát hành tới tất cả mọi người, mặc dù nó đã được tung ra từ khoảng 2 tuần trước.

da co the su dung onedrive personal vault tren pham vi toan cau

Đã có thể sử dụng OneDrive Personal Vault trên phạm vi toàn cầu

- Download OneDrive cho PC
- Download OneDrive cho Android
- Download OneDrive cho iPhone
- Download OneDrive cho Mac

Ý tưởng đằng sau One Drive Personal Vault chính là một căn hầm. Nó đóng vai trò như một thư mục trong bộ lưu trữ OneDrive, nhưng bạn chỉ có thể tiếp cận nó với một phương pháp xác thực có hiệu lực cao hoặc xác thực hai yếu tố. Nó có thể là một mã SMS hoặc sinh trắc như Windows Hello.

Các file trong Personal Vault được mã hóa bằng BitLocker, và bạn sẽ không thể chia sẻ chúng. Nếu muốn chia sẻ những file này, bạn phải di chuyển chúng ra khỏi Personal Vault. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể quét tài liệu hoặc chụp ảnh trực tiếp trong Personal Vault. Nhờ đó, các file được tự động lưu trong OneDrive của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn.

Personal Vault hiện đã có sẵn với tất cả người dùng có tài khoản OneDrive. Và nếu bạn đang sử dụng Office 365 , bạn có thể lưu trữ bao nhiêu file tùy thích trong giới hạn lưu trữ của mình. Nếu bạn đang sử dụng gói OneDrive miễn phí hoặc 100GB, bạn chỉ có thể lưu trữ 3 file trong đó.

Nếu chưa có tài khoản OneDrive , các bạn nhanh tay tạo tài khoản OneDrive theo hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft của chúng tôi.

Cũng giống như Microsoft, mạng xã hội Twitter tung bộ lọc tin nhắn độc hại nhằm nâng cấp, bổ sung thêm các tính năng nhằm bảo vệ quyền riêng tư, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-su-dung-onedrive-personal-vault-tren-pham-vi-toan-cau-53404n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về tính năng OneDrive Files On-Demand
Cách giới hạn tốc độ upload và download, giới hạn băng thông trên OneDrive
Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32
Cách tắt OneDrive, loại bỏ OneDrive trên Windows 10
Chặn OneDrive tự động tải dữ liệu trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

da co the su dung onedrive personal vault tren pham vi toan cau

, cach dung onedrive, huong dan su dung onedrive,

SOFT LIÊN QUAN
  • OneDrive for Mac

    Lưu trữ đám mây trên Mac

    OneDrive for Mac là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac cho phép bạn lưu trữ nhiều định dạng dữ liệu có dung lượng lớn, đồng thời đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Với ứng dụng này, người dùn ...
  • OneDrive Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên đám mây
  • Windows Essentials Quản lý và chỉnh sửa tập tin, đồng bộ dữ liệu

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá