Cách dừng đồng bộ hóa OneDrive trên Windows 10.

OneDrive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được nhiều người sử dụng. OneDrive sẽ tự động đồng bộ dữ liệu của bạn lên Cloud, giúp cho thông tin được an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dừng đồng bộ OneDrive trên Windows 10 thì phải làm thế nào?

OneDrive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được nhiều người sử dụng. OneDrive sẽ tự động đồng bộ dữ liệu của bạn lên Cloud, giúp cho thông tin được an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dừng đồng bộ hóa OneDrive thì phải làm thế nào? tất nhiên chúng ta sẽ không làm bằng cách gỡ OneDrive trên Windows 10 vì có rất nhiều giải pháp hơn là gỡ OneDrive trên Windows 10, một trong số đó sẽ được giới thiệu trong bài viết này.

CÁCH dừng ĐỒNG BỘ hóa ONEDRIVE TRÊN WINDOWS 10

dung dong bo hoa ondrive win 10

Cách dừng đồng bộ hóa OneDrive trên Windows 10.

Khi khởi động OneDrive, ứng dụng sẽ tự động kiểm tra và đồng bộ dữ liệu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tạm dừng quá trình đồng bộ hóa này. Hãy theo dõi bài viết này của Taimienphi.vn để tìm cách tạm dừng đồng bộ hóa OneDrive trên Windows 10 nhé. Nếu bạn chưa cài đặt OneDrive thì hãy tải ngay tại đây nhé.

Tạm dừng đồng bộ OneDrive.

Bước 1: Trên thanh Taskbar, chuột phải vào biểu tượng OneDrive. Chọn Pause syncing.

dung dong bo hoa ondrive win 10

Bước 2: Tại đây, bạn có thể lựa chọn tàm dừng OneDrive trong vòng:

- 2 tiếng (2 hours ).
- 8 tiếng (8 hours ).
- 24 tiếng (24 hours ).

Click chọn khoảng thời gian bạn muốn tạm dừng việc đồng bộ của OneDrive.

Bước 3: Sau đó, OneDrive sẽ tạm dừng qua trình đồng bộ của mình.

dung dong bo hoa ondrive win 10

Tiếp tục đồng bộ OneDrive.

Bước 1: Nếu như bạn muốn OneDrive tiếp tục đồng bộ dữ liệu của mình, chuột phải vào biểu tượng OneDrive trên thanh Taskbar, chọn Resume syncing.

dung dong bo hoa ondrive win 10

Bước 2: Biểu tượng OneDrive sẽ ngay lập tức trở lại bình thường, việc đồng bộ dữ liệu lại diễn ra bình thường.

dung dong bo hoa ondrive win 10

Ngoài OneDrive, bạn có thể lựa chọn những công cụ sao lưu dữ liệu đám mây khác như GoogleDrive, Dropbox. Cũng giống như OneDriver thì GoogleDrive cũng đồng bộ dữ liệu rất tốt, đặc biệt hơn khi đây là sản phẩm của Google nên hầu hết các tiện ích đều được áp dụng và còn cả Dropbox, một dịch vụ đã nổi tiếng từ lâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-dong-bo-hoa-onedrive-tren-windows-10-9273n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn các dừng đồng bộ hóa OneDrive trên Windows 10. Trên phiên bản Windows 10 Anniversary, OneDrive đã được tích hợp vào File Explorer giúp cho việc đồng bộ đơn giản hơn bao giờ hết, nếu chưa cập nhật Windows 10 Anniversary, bạn hãy tiến hành cập nhật Windows 10 Anniversary ngay nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt OneDrive, loại bỏ OneDrive trên Windows 10
Những cách hạn chế tự động tải file lên One Drive trên Windows 10
Chặn OneDrive tự động tải dữ liệu trên Windows 10
Thiết lập OneDrive làm vị trí lưu trữ mặc định trên Windows 10
Bật, tắt OneDrive Files On-Demand trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

dung dong bo onedrive

, tat dong bo hoa onedrive, hen gio dong bo hoa onedrive,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows 10, 8.1 ,8 ,7

  Khi mở một file ảnh bằng Windows Photo Viewer, màu nền mặc định là màu trắng. Tuy nhiên, nếu đặt vào tình huống bức ảnh của bạn cũng có phần màu trắng, và sẽ gây khó khăn cho việc quan sát. Lúc này chúng ta sẽ nghĩ đến phương án đổi màu nền trong Windows Photo Viewer. Vậy cách làm như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 • Cách gỡ bỏ cài đặt Windows 10 20H2

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn gỡ bỏ cài đặt Windows 10 20H2 nhưng chưa biết cách làm thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

 • Hướng dẫn cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10

  Tính năng Bluetooth trên Windows 10 giúp chúng ta có thể kết nối, nghe nhạc, truyền tải dữ liệu nhanh chóng giữa các thiết bị với nhau. Trong quá trình sử dụng Bluetooth, chúng ta nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật

 • Hướng dẫn chơi game Getting Over It

  Hướng dẫn chơi Getting Over It sẽ giúp bạn hiểu cách thức tham gia trò chơi cũng như điều khiển nhân vật sử dụng chiếc búa của mình một cách hiệu quả để vượt qua các thử thách. Trong quá trình leo núi bạn có thể nhảy, đu dây thậm chí là bay. Rất nhiều phần thưởng thú vị đang chờ đón bạn khi lên đến đỉnh núi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá