Microsoft sớm bổ sung tính năng khôi phục file trên OneDrive

Microsoft sẽ sớm bổ sung tính năng khôi phục file trên OneDrive, rất có thể là trong vài tuần tới. Tính năng mới này có tên gọi là Files Restore, cung cấp thêm cho người dùng các dịch vụ lưu trữ file, cho phép họ khôi phục từ các điểm khôi phục bất kỳ trong quá khứ.

Stephen L Rose, Giám đốc sản phẩm cao cấp nhóm OneDrive For Business đã tiết lộ tính năng Files Restore trong bài thuyết trình tại SharePoint Saturday San Diego (SPSSD). Vì vậy tại thời điểm này chưa rõ liệu tính năng Files Restore sẽ có sẵn cho tất cả người dùng OneDrive hay không, hay chỉ có sẵn cho OneDrive for Business. Ryan Schouten, SharePoint MVP, đã đưa ra những dự đoán của mình cho tính năng sắp tới của Microsoft.

microsoft som bo sung tinh nang khoi phuc file tren onedrive

Microsoft sớm bổ sung tính năng khôi phục file trên OneDrive

Theo đó tính năng khôi phục file có thể cho phép người dùng khôi phục các file từ bất kỳ thời điểm nào mà họ mong muốn mà không cần phải sử dụng thêm những phần mềm khôi phục dữ liệu của bên thứ ba. Trên thực tế, tính năng này có thể khuyến khích người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu nhạy cảm trực tuyến hơn, vì việc phát hành tính năng sẽ cho phép người dùng tránh được tình trạng mất dữ liệu. Ngoài ra tính năng này cũng bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi các cuộc tấn công Ransomware, như Schouten đã lưu ý.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy ngày phát hành chính thức tính năng Files Restore. Tuy nhiên theo những gì mà Schouten cung cấp, rất có thể Microsoft sớm bổ sung tính năng khôi phục file trên OneDrive này vào cuối tháng Một.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-som-bo-sung-tinh-nang-khoi-phuc-file-tren-onedrive-30182n.aspx
Không chỉ cập nhật tính năng khôi phục dữ liệu tuyệt vời cho hệ thống dữ liệu đám mấy OneDrive của mình mà Microsoft triển khai giao diện Fluent Design cho ứng dụng Messaging đem đến một trải nghiệm nghe, gọi và nhắn tín tuyệt vời, dễ dàng hơn cho người dùng với giao diện Fluent Design thanh thoát mới được Microsoft giới thiệu vào tháng 5 vừa qua.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sau Office, đến lượt OneDrive cho Windows bổ sung các biểu tượng mới
OneDrive sẽ sử dụng AI đặc tả file âm thanh và video
Toàn tập cách sử dụng System Restore trên Windows 10
Mẹo khôi phục file trên Windows 10 với File History
Cách đăng ký tài khoản Onedrive
Từ khoá liên quan:

Microsoft

, tính năng Files Restore, tính năng khôi phục file trên OneDrive,

SOFT LIÊN QUAN
 • Startisback

  Khôi phục giao diện start menu cho windows 10

  Như các bạn đã biến từ windows 8 trở lên, Microsofr đã làm biến mất start menu và nút khởi động hiển thị đầy đủ và chính xác như trong Windows 7. Tuy nhiên với Startisback, việc khôi phục menu start lại rất dễ dàng, cải thiện khả năng sử dụng màn hình máy tính và làm cho màn hình Start mới trông thật hoàn hảo.

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Mẹo làm tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ

  Làm thế nào để để tin nhắn Zalo chồng gửi về máy vợ, để cho những bà vợ có thể quản lý ông chồng đây? Với một mẹo vặt cực kỳ thú vị sau đây sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu trên có thể để tin nhắn Zalo chồng gửi về máy vợ một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá