Microsoft Office Word, Excel, Powerpoint có icon mới

Hôm nay, rất nhiều người dùng Windows bất ngờ khi Microsoft triển khai biểu tượng mới cho các ứng dụng MS Office. Đây là lần đầu tiên các biểu tượng Office được thay đổi kể từ sau 6 năm.

Có vẻ như Microsoft đang hiện đại hóa các biểu tượng Office của mình như một phần trong nỗ lực để cải thiện các thiết kế cho các ứng dụng Office khác nhau. Đây là lần đầu tiên các biểu tượng Office thay đổi sau 6 năm, hầu hết các biểu tượng này được thiết kế đơn giản và hiện đại hơn, phù hợp trên nhiều thiết bị và nền tảng.

microsoft office co icon moi

Biểu tượng mới của Word, Excel, Powerpoint trông rất sáng tạo

Office hiện có sẵn cho các nền tảng Windows, Mac, iOS và Android. Bên cạnh đó gã khổng lồ phần mềm Microsoft cũng xây dựng một cơ sở mã nhằm cải thiện các ứng dụng Office hàng tháng.

Các biểu tượng mới được thiết kế để phản ánh cách thức ứng dụng Office thay đổi gần đây, với các tính năng AI mới, bổ sung thêm nhiều tính năng cộng tác và tính độc lập nền tảng với các ứng dụng chính như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Các biểu tượng này chứa các chữ cái đầu tiên của từng ứng dụng Office, trông hiện đại nhưng vẫn mang cảm giác quen thuộc.

word, excel co icon moi

Theo Jon Friedman, người đứng đầu văn phòng thiết kế của Microsoft cho biết: "giải pháp thiết kế của chúng tôi là ghép đôi chữ cái và ký hiệu từ các biểu tượng, về cơ bản tạo ra 2 bảng (một cho chữ cái và một cho biểu tượng) mà chúng tôi có thể tách hoặc ghép". "Điều này để duy trì sự quen thuộc cho người dùng trong khi vẫn nhấn mạnh được sự đơn giản bên trong ứng dụng".

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-dang-trien-khai-bieu-tuong-moi-cho-cac-ung-dung-ms-office-46614n.aspx
Bạn có thực sự thích các icon mới này của Microsoft Office không?

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hỏi về cách chuyển đổi từ Word sang PowerPoint trên Office 2013
Cài tiếng Việt cho Office 2010, đổi ngôn ngữ trong Microsoft Office 2010
Office 2016 cho Windows cập nhật tính năng mới cho người dùng Insider
Bỏ màn hình Start Screen trong Office 2013
Office 2016 Insider Preview bổ sung các tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Microsoft đang triển khai biểu tượng mới cho các ứng dụng MS Office

, Microsoft, biểu tượng mới cho các ứng dụng MS Office,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ability Office

    Đọc file Word, Excel, PowerPoint

    Phần mềm Ability Office hỗ trợ người dùng đọc file Word, Excel, PowerPoint, PSD, PDF của các công cụ Microsoft Office 2013, Office 2010 trở xuống, chỉnh sửa file văn bản PDF, file của phần mềm đồ họa Photoshop ... Với rấ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá