Cách tải và cài đặt Excel, Word, PowerPoint trên điện thoại

Mới đây, Microsoft đã phát hành bộ Office dành cho các thiết bị Android, IOS, bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Bạn có thể tải về phiên bản Office cho điện thoại Android hoặc tải về từng ứng dụng Excel, Word, PowerPoint và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bạn đang muốn tải, cài đặt Excel, Word, PowerPoint trên điện thoại để hỗ trợ tối đa cho công việc và học tập? Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Office (ứng dụng kết hợp Word, Excel PowerPoint vào một ứng dụng duy nhất) dành cho điện thoại Android, iPhone hoặc tải về từng ứng dụng riêng rẽ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho từng cách, mời bạn cùng tham khảo, áp dụng.

tai word excel powerpoint tren dien thoai

Tải Office cho Android full, hướng dẫn tải và cài đặt Excel, Word, PowerPoint trên điện thoại

Lưu ý: Ở bài viết này, chúng tôi sử dụng tải, cài đặt bộ công cụ văn phòng của Microsoft trên điện thoại Android. Các bạn thao tác tương tự trên điện thoại iPhone, iPad.
 

1. Tải, cài đặt Microsoft Office trên điện thoại

Được thiết kế tích hợp 3 ứng dụng Word, Excel và PowerPoint trong một ứng dụng duy nhất, Microsoft Office là ứng dụng hoàn hảo mang đến cho bạn trải nghiệm học tập, làm việc dễ dàng, hiệu quả, liền mạch. Đặc biệt, ứng dụng này còn chiếm rất ít dung lượng bộ nhớ, khiến bạn mở, sử dụng các tính năng của Microsoft một cách nhanh chóng.

* Tải Microsoft Office

Để tải về bộ Microsoft Office full, bạn vui lòng bấm vào link tải từ nhà phát hành dưới đây.
- Tải Office cho iPhone
- Tải Office cho Android
- Tải Office cho iPad

* Cài đặt Microsoft Office trên điện thoại.

Sau khi tải Microsoft Office theo link tải ở trên, bạn ấn "cài đặt" để bắt đầu cài đặt bộ office về máy. Tiếp đó, bạn ấn "mở" để bắt đầu trải nghiệm sử dụng ứng dụng.

tai Microsoft Office tren dien thoai

Lưu ý: Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft miễn phí và sử dụng bộ office vừa cài đặt để làm việc, học tập ở mọi nơi. Trong trường hợp sở hữu tài khoản Microsoft 365 miễn phí (Nếu bạn là sinh viên, giáo viên hoặc giảng viên có địa chỉ email trường học đang hoạt động) hoặc tài khoản Microsoft 365 (trả phí), bạn có thể sử dụng các tính năng nâng cao trong bộ office này.
 

2. Cách Tải và cài đặt Excel, Word, PowerPoint trên điện thoại riêng rẽ
 

2.1. Tải, cài đặt Excel trên điện thoại

Bước 1: Tải Excel về điện thoại
- Link tải Excel cho Android
- Link tải Excel cho iPhone

Bước 2: Ấn "cài đặt" (trên điện thoại Android) hoặc ấn "nhận" (trên điện thoại iPhone) để tải về.

Bước 3: Ấn "mở" để sử dụng.

Office cho Android full
 

2.2. Tải, cài đặt Word trên điện thoại

Bước 1: Tải Microsoft Word về điện thoại
- Link tải Word cho Android
- Link tải Word cho iPhone

Bước 2: Ấn "cài đặt" (trên điện thoại Android) hoặc ấn "nhận" (trên điện thoại iPhone) tải và cài đặt Word về điện thoại.

Bước 3: Ấn "mở" để sử dụng.

cai dat Word tren dien thoai

2.3. Tải, cài đặt PowerPoint trên điện thoại

Bước 1: Tải PowerPoint về điện thoại
- Link tải PowerPoint cho Android
- Link tải PowerPoint cho iPhone

Bước 2: Ấn "cài đặt" (trên điện thoại Android) hoặc ấn "nhận" (trên điện thoại iPhone) để tải PowerPoint về điện thoại.

Bước 3: Ấn "mở" để sử dụng.

Cach tai PowerPoint ve dien thoai

Lưu ý:

- Việc tải từng ứng dụng Excel, Word, PowerPoint về điện thoại sẽ chiếm nhiều bộ nhớ điện thoại hơn so với tải về trọn bộ Microsoft Office cho điện thoại. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng một hoặc một số bộ công cụ nhất định, bạn nên tải về riêng rẽ từng ứng dụng để sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-excel-word-powerpoint-tren-dien-thoai-65522n.aspx
Trên đây là chi tiết cách tải và cài đặt Excel, Word, PowerPoint trên điện thoại, tải, cài dặt Microsoft Office về điện thoại Android, iPhone. Các bạn hãy tham khảo, tải về và tối ưu hóa hiệu suất làm việc, học tập từ bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft nhé!

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài tiếng Việt cho Office 2019
Cài Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel
(Giveaway) Easy Office Recovery miễn phí bản quyền, phục hồi dữ liệu văn phòng
Cách xóa, loại bỏ các file đã được mở (Recent Files) trên các phiên bản Office
Microsoft phát hành bản build Office for Mac mới trên vòng Slow Ring
Từ khoá liên quan:

tải word về điện thoại

, tai excel cho dien thoai, tải powerpoint trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility P ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Pageless trong Google Docs

  Nếu bạn đang đau đầu về việc trình bày bố cục trang web sao cho liền mạch khi soạn thảo văn bản trên Google Docs, thì việc sử dụng Pageless trong Google Docs sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách hiệu quả nhất, nhìn chúng đẹp hơn rất nhiều.

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Microsoft Office 2016 với trọn bộ ứng dụng bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote... cùng hàng loạt các công cụ hỗ trợ văn phòng mạnh mẽ khác, chúng thường xuyên có nhưng bản cập nhật vá lỗi hoặc bổ sung tính năng mới. Bạn muốn tắt tự động cập nhật Office để tránh tình trạng tốn dung lượng hoặc gây khó chịu thì dưới đây là cách.

 • 3 Cách xóa số 0 trên Excel đơn giản, dễ dàng

  Khi trình bày dữ liệu trong Excel, sẽ có nhiều lúc dữ liệu sẽ có rất nhiều số 0. Điều này sẽ làm khó khăn và rắc rối hơn trong quá trình quản lý dữ liệu. Lúc này, người dùng nên xóa số 0 trên Excel để có thể xem và đọc dữ liệu toàn bảng chính xác hơn. Excel đã có sẵn tính năng ẩn đi giá trị số 0 mà bạn không cần phải sử dụng thêm công cụ ngoài, hay tìm từng ô trong bảng để nhấn xóa số.

 • Tên Game Garena Free Fire hay, bá đạo

  Giống như các loại game khác, bạn cần đặt tên Free Fire hay và bá đạo để có thể tạo ấn tượng trước đối thủ, cá game thủ các, một loạt tên Game Garena Free Fire, các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được cái tên phù hợp nhất nhé.