Cách xóa, loại bỏ các file đã được mở (Recent Files) trên các phiên bản Office

Xóa bỏ toàn bộ hoặc xóa một phần trong danh sách những file đã mở trước đó trên Office 2010 (hoặc các phiên bản 2007, 2003 và 2013). Bạn đã thử chưa? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách xóa chúng qua bài viết sau nhé.

Recent Files lưu lại danh sách những file bạn đã mở trên Office 2003, Office 2007, Offce 2010 hoặc Office 2013, nó giúp cho bạn mở nhanh các tài liệu trước đó nhưng đôi khi lại không phù hợp với những tài liệu mang tính cá nhân hoặc tài liệu mật. Để loại bỏ được chúng các bạn thực hiện theo các bước sau:

Cách xóa, loại bỏ các file đã được mở (Recent Files) trên các phiên bản Office.

ĐỐI VỚI OFFICE 2003 

Tải và cài đặt Office 2003

Bước 1: Mở văn bản Word 2003, chọn Tools --> Options

Bước 2: Chọn thẻ General, tại Recent used file list bạn nhập vào giá trị 0, rồi click chọn Ok để lưu lại

ĐỐI VỚI OFFICE 2007 VÀ 2010 

Tải và cài đặt Office 2007

Tải bản cài đặt Office 2010

Bước 1: Mở văn bản Word hoặc Excel, từ Menu phía trên cùng góc trái màn hình chọn Word Options

Bước 2: Tại thẻ Advanced, tìm tới Display và nhập giá trị 0 vào ô Show this number of Recent Documents, sau đó Click Ok để lưu lại

ĐỐI VỚI OFFICE 2013 

Tải và cài đặt Office 2013

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-loai-bo-cac-file-da-duoc-mo-recent-files-tren-cac-phien-ban-o-3270n.aspx
Đối với phiên bản Office 2013 việc xóa đơn giản hơn, bạn chỉ cần mở ứng dụng cần xóa bỏ rồi phải chuột vào danh sách file đó chọn Clear Unpinned Documents để xóa toàn bộ danh sách. Để xóa 1 file cụ thể nào đó bạn cũng làm tương tự phải chuột và chọn Remove from list

Như vậy với hướng dẫn trên thì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được những file đã được mở trước đó bằng Word, Excel hoặc PowerPoint một cách nhanh chóng.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Excel - Hàm EXPONDIST, Hàm trả về kết quả phân bố hàm mũ
Excel - Hàm CONFIDENCE trong Excel, Ví dụ và cách dùng
Excel - Hàm HYPGEOMDIST, Hàm trả về phân bố siêu bội
Excel - Hàm FINV, hàm tính giá trị nghịch đảo của phân bố xác suất
Excel - Hàm LOGNORMDIST, Hàm trả về phân bố chuẩn lô-ga-rít
Từ khoá liên quan:

xóa file đã mở trên word

, xóa file đã mở trên excel, xóa file đã mở trên powerpoint,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility P ...

Tin Mới

 • Cách ghép ảnh trong Word, ghép 2 ảnh vào 1 khung

  Khi sử dụng Word, bên cạnh việc có thể chèn từng ảnh vào tài liệu, bạn cũng có thể sử dụng một số mẹo để có thể ghép ảnh trong Word đơn giản, dễ dàng mà không cần phải sử dụng đến những công cụ chỉnh sửa ảnh khác như Photoshop, Paint,... chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn là bạn có thể tự mình làm được.

 • 3 Cách chèn chữ ký vào Word trên máy tính nhanh chóng, đơn giản

  Chèn chữ ký cá nhân vào tài liệu Microsoft Word là cách đơn giản để bạn cá nhân hóa văn bản và khiến nó trở nên chuyên nghiệp hơn so với việc ký tay, nếu bạn chữa biết cách chèn chữ ký vào Word thì sau đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn.

 • Cách gõ ký hiệu góc trong Word đơn giản, nhanh chóng

  Nếu bạn đang sử dụng Word muốn chèn thêm các biểu thức toán học và đang gặp khó khăn khi không thấy ký hiệu góc. Hãy theo dõi bài viết này để có thể vẽ ký hiệu góc trong Word nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

 • Giải bài tập trang 7, 8, 9 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 7, 8, 9 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Chục nghìn là tài liệu hữu ích mang đến cho các em lời giải bài 1, 2... của bài học Chục nghìn. Các em có thể xem để hình dung được cách làm, nắm chắc kiến thức.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá