Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai

Đối tượng nộp/sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Gia Lai cần biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai để đến hỏi đáp thông tin, giao dịch khi cần, các thông tin về giờ làm việc, số điện thoại liên lạc, chức năng nhiệm vụ của kho bạc Gia Lai cũng được tổng hợp ở bài viết này.

Nộp thuế, nộp phạt phạt hành chính, phạt vi phạm giao thông,..., vào ngân sách nhà nước (NSNN) tỉnh Gia Lai là trách nhiệm và nghĩa vụ của các đối tượng thuộc danh sách nộp NSNN trên địa bàn tỉnh. Mỗi cá nhân, tổ chức nên nghiêm chỉnh thực hiện nộp/sử dụng NSNN theo quy định của pháp luật.

Để thực hiện tốt nhất nghĩa vụ, trách nhiệm của mình, việc bạn cần làm lúc này là bỏ túi địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai, tìm hiểu thủ tục hành chính và chuẩn bị sẵn thủ tục, giấy tờ liên quan để nộp tiền đúng hạn, tránh những rủi ro (phạt nộp chậm, truy cứu trách nhiệm hình sự,...) không đáng có khi vi phạm.

dia chi kho bac nha nuoc tinh gia lai

Gia Lai là một tỉnh có địa hình đồi núi, cao nguyên và thung lũng nên việc tuyên truyền, thu NSNN tại KBNN tỉnh còn gặp nhiều khó khăn

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai

KBNN Gia Lai là tổ chức trực thuộc KBNN Việt Nam, có nhiệm vụ lên kế hoạch, thực hiện thu/chi, quản lý NSNN trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

- Trụ sở làm việc: 38 Nguyễn Du, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai được thiết kế trong khu hành chính của tỉnh Gia Lai, gồm các cơ quan như sở nông nghiệp & phát triển nông thôn, sở giáo dục và đào tạo, sở y tế, nhà thi đấu TDTT tỉnh,... Tuy nhiên, người dân địa phương sinh sống trên thành phố Pleiku thường ít biết vị trí các cơ quan hành chính của tỉnh. Khi đó, cách đơn giản nhất để di chuyển đến đây là bạn hỏi đường đến sân vận động Pleiku. Kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai nằm ngay bên cạnh sân vận động này.

Nếu đi từ các huyện xa đến, các bạn nên bắt xe đò xuống bến xe nội tỉnh của thành phố Pleiku rồi gọi taxi Gia Lai để tiếp tục di chuyển. Khoảng cách từ bến xe thành phố xuống kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai chỉ khoảng 1km, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn di chuyển bằng cách này để đảm bảo an toàn cho mình.

dia chi kho bac nha nuoc tinh gia lai 2

Hình ảnh thể hiện vị trí của kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai trên Google Map

- Điện thoại: 02693824275​
- Fax: 02303 825755
- Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai là 5900274193

- Hiện tại, giám đốc kho bạc nhà nước Gia Lai là ông Nguyễn Thành Chung. Để hỗ trợ tối đa cho người nộp thuế, nộp phạt, người sử dụng NSNN trên địa bàn tỉnh, ông Chung đã chỉ đạo các phòng chức năng, KBNN cấp huyện thực hiện nhiều chương trình cải cách hành chính, ứng dụng CNTT vào quy trình xử lý thủ tục hành chính, phối hợp với các cơ quan chức năng trong ngành tài chính cùng các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh, hỗ trợ thu/cấp NSNN qua kênh giao dịch điện tử Internet, qua cây ATM hoặc các điểm chấp nhận thẻ thanh toán POS,...

- Ngoài cung cấp thông tin, thủ tục hành chính trực tiếp tại phòng một cửa kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai, các loại văn bản, giấy tờ còn được niêm yết công khai trên cổng thông tin điện tử của tỉnh Gia Lai (gialai.gov.vn). Để giảm thiểu thời gian xử lý hồ sơ, chi phí đi lại, cá nhân, tổ chức nên chủ động tìm hiểu thông tin trên trang web này để có thể giải quyết công việc trong thời gian nhanh chóng, chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-gia-lai-51547n.aspx
Nắm rõ địa chỉ, các kênh để liên hệ, cập nhật thông tin về thủ tục hành chính tại kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai sẽ giúp quá trình nộp phạt, nộp thuế hay nộp hồ sơ, thủ tục kê khai chi ngân sách nhà nước của đối tượng nộp NSNN trên địa bàn tỉnh Gia Lai trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, các bạn cùng lưu lại Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Gia Lai để tiện cho các công việc sau này nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

Kho bạc nhà nước Gia Lai

, địa chỉ kho bạc nhà nước Gia Lai, giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới