Đặt Google.com.vn làm trang chủ Firefox

Bạn muốn đặt trang Google.com.vn làm trang chủ Firefox để có thể mở trang web tìm kiếm nổi tiếng nhất thế giới này mỗi khi khởi động Firefox, khá đơn giản vì bạn có thể sử dụng những cách trong thủ thuật này của Taimienphi.vn để đặt Google.com.vn làm trang chủ Firefox nhé.

Trang chủ Google.com.vn là trang tìm kiếm Google dành riêng cho thị trường Việt Nam. Chính vì vậy nhiều người muốn đặt Google.com.vn làm trang khởi động Firefox hay dổi trang chủ Firefox để mở nhanh và tiện hơn. Thường thì để thay đổi Google.com.vn làm trang chủ Firefox, bạn sẽ phải hiển thị biểu tượng Home ra ngoài trang chủ giao diện Firefox trước. Sau đó việc thay đổi trang chủ Firefox có thể thực hiện thông qua hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đặt Google.com.vn làm trang chủ cũng có thể được ứng dụng trên các trình duyệt web tốt nhất hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Opera.

Đặt Google.com.vn làm trang chủ Firefox

Cách 1: Thay đổi trang chủ Firefox bằng Google.com.vn

Cách nhanh nhất để đặt Google.com.vn làm trang chủ Firefox đó là hãy truy cập Firefox và mở trang google.com.vn. Sau đó bạn chỉ việc nhấp và kéo thả biểu tượng trang Google.com.vn như trong hình dưới đây vào biểu tượng ngôi nhà (Home).

dat google lam trang chu firefox

Cách 2:Thay đổi trang chủ Firefox bằng Google.com.vn

Bước 1: Mở Firefox trên máy tính bằng cách nhấp chọn vào biểu tượng Firefox trên màn hình desktop hoặc nhấn vào nút Start Menu > gõ Firefox để truy cập vào trình duyệt Firefox (áp dụng với Windows 7 và Windows 10)

Bước 2:

- Trong phiên bản Firefox cũ, bạn nhấn vào Tools >General.

Trong ô Startup, bạn click chọn mục Home Page và nhập địa chỉ: Google.com.vn. Ví dụ, bạn không cần phải nhập chi tiết là: https://taimienphi.vn/ vì trình duyệt Firefox sẽ tự động thay đổi lại định dạng khi mở lúc khởi động nhé.

Hoặc nhanh nhất là bạn mở trang Google.com.vn và nhấn chọn mục Use Currents Page (Lựa chọn trang hiện tại) để lựa chọn trang Google.com.vn làm trang chủ Firefox. Nhấn OK để lưu lại.

- Trong phiên bản Firefox mới, bạn nhấn biểu tượng Menu (ba dấu chấm) > Options.

Trong giao diện StartUp chính, bạn click chọn mục Home Page và nhập địa chỉ Google.com.vn. Tương tự như với Firefox phiên bản cũ, bạn chỉ việc nhấp chọn mục Use Current Pages để lựa chọn trang đang mở (Google.com.vn) làm trang chủ nhé.

cach cai dat google lam trang chu cho firefox

Sau khi thiết lập Google.com.vn làm trang chủ Firefox, bạn có thể tắt Firefox, khởi động lại và nhấn vào biểu tượng Home (Ngôi nhà) để mở ngay trang Google.com.vn nhé.

cach cai google lam trang chu cho firefox

Để thay đổi trang chủ Firefox và thiết lập Google.com.vn luôn được mở khi khởi động Firefox, bạn nhấn chọn vào mục When Firefox starts > Click chọn mục Show my home page trong Options nhé.

cai dat google lam trang chu cho firefox

Trong số rất nhiều các trình duyệt web tốt nhất hiện nay ngoài Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox là một trong số hiếm các trình duyệt có tốc độ cao, hiệu suất xử lý tốt, và đang dần giảm độ ngốn RAM qua từng phiên bản. Khi dùng Firefox, ngoài tính năng cho phép đặt nhiều trang chủ trong Firefox, trình duyệt này còn hỗ trợ bạn đặt Google.com.vn làm trang chủ Firefox, tất nhiên bạn cũng có thể đặt nhiều các trang khác làm trang chủ Firefox tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Ngay cả khi không thích trang chủ Google.com.vn, bạn cũng có thể đổi trang chủ Firefox theo một địa chỉ mà bạn mong muốn, để đổi trang chủ Firefox theo trang mình mong muốn bạn cũng thực hiện tương tự như hướng dẫn đặt Google.com.vn làm trang chủ Firefox như ở trên. Ngoài ra, Firefox cũng hỗ trợ người dùng đổi hình nền Firefox theo sở thích nhờ một kho chủ đề phong phú, tất nhiên việc đổi hình nền Firefox sẽ yêu cầu bạn cần phải cài đặt theme lên Firefox từ kho ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dat-google-com-vn-lam-trang-chu-firefox-11287n.aspx
Đặt Google.com.vn làm trang chủ của Firefox là cách tốt nhất giúp bạn có được những trải nghiệm khi duyệt web và làm việc vì bạn có thể nhanh chóng bật Google để tìm kiếm thông tin cần thiết một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, những extension này cũng có thể được cập nhật thông qua việc người dùng cập nhật Firefox phiên bản mới. Do đó tốt nhất bạn hãy luôn cập nhật Firefox phiên bản mới để đảm bảo trải nghiệm các extension mới nhất nhé.


Tác giả: Chipu     (3.9★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở tab trống trong Firefox như thế nào?
Firefox 81 sẽ ra mắt với chủ đề Alpenglow mới
Bật tắt cookies trên Firefox, kích hoạt cookies trên Firefox
Hướng dẫn Thay đổi trang chủ mặc định của trình duyệt Firefox
Cách gọi video trên Firefox
Từ khoá liên quan:

cai google lam trang chu cho firefox

, dat google lam trang chu firefox, cach cai dat google lam trang chu cho firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Code Trấn Ma AFK mới nhất

  Cơ hội duy nhất nhận Linh Thần độc quyền với những kỹ năng siêu mạnh từ Code Trấn Ma AFK, bạn hoàn toàn có thể đánh bại mọi yêu ma quỷ quái gặp trên đường khi đi khám phá thế giới hông ngoa hỗn mang này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá