Danh mục con

Đăng xuất tài khoản Viber, cách thoát, logout Viber trên điện thoại

Việc đăng xuất tài khoản Viber trên điện thoại là cần thiết sau khi không sử dụng nữa để tránh những trường hợp như cho người khác mượn điện thoại hoặc thất lạc điện thoại. Vậy với bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thoát tài khoản Viber trên điện thoại, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Lỗi màn hình ipad bị sọc ngang, sọc dọc trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Hoàng Bách 28/07/2015 13:31:00
Người dùng chắc hẳn đều không ai mong muốn chiếc iPad hữu dụng của mình bị lỗi bất cứ thứ gì bởi lẽ như vậy sẽ rất ảnh hưởng tới công việc của mình. Thế nhưng điều không ai mong đó vẫn cứ xảy ra; hiện có nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hình ipad bị sọc ngang, sọc dọc rất khó nhìn khi sử dụng.

Màn hình ipad bị xước, bị trầy rất mất thẩm mỹ ?

Nguyễn Cảnh Nam 28/07/2015 06:39:00
Màn hình ipad bị xước, bị trầy là điều thường thấy trên hầu hết các model máy hiện nay như iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina... mà lỗi chủ yếu thuộc bề phía người sử dụng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ đưa ra một số cách khắc phục cho hiện tượng nêu trên.

Đưa website ra màn hình chính (Home Screen) trên điện thoại iPhone

Hoàng Bách 28/07/2015 03:23:00
Khi sử dụng iPhone để duyệt web, bạn thấy có trang web hay cần lưu lại ngoài việc sử dụng bookmark ra bạn có thể đưa trang web đó ra ngoài màn hình chính (Home) để dễ dàng truy cập cho những lần sau. Hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm tính năng thú vị này trên iPhone nhé.

Cách chụp ảnh màn hình iPad Mini, chụp ảnh màn hình siêu nhanh trên iPad 2, 3, iPad Air, iPad Rentina

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình iPad Mini, có những bức ảnh đẹp từ màn hình của iPad Mini. Bài viết này hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình iPad Mini, chụp ảnh màn hình siêu nhanh trên iPad; mời các bạn cùng theo dõi cách làm.

Chụp ảnh màn hình iPad 3 Mini bản Wifi và bản 4G

Nguyễn Cảnh Nam 26/07/2015 03:24:00
Trong bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình iPhone. Còn trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình iPad 3 Mini bản Wifi và bản 4G.

Màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Hoàng Bách 26/07/2015 03:15:00
Màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém là hiện tượng không phải hiếm gặp hiện nay vậy nguyên nhân nào dẫn tới màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém; cách khắc phục chúng như thế nào?

Màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được, lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Trần Văn Việt 26/07/2015 01:39:00
Màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được khiến người dùng rất khó khăn khi sử dụng, nhiều khi màn hình chập chờn rồi tắt hẳn không thực hiện cảm ứng được. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp một số nguyên nhân dẫn tới lỗi màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Cài file apk trên điện thoại Android từ máy tính bằng Pure APK Install

Thông thường chúng ta vẫn phải vào chợ ứng dụng để tải ứng dụng mình thích về điện thoại. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài trực tiếp file apk từ máy tính lên điện thoại Android bằng Pure APK Install. Hãy tham khảo các bước thực hiện phía dưới để biết thêm chi tiết.

Màn hình ipad bị nứt, bị rạn trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Nguyễn Long Thịnh 25/07/2015 09:24:00
Màn hình là một trong những bộ phận cấu thành không thể thiếu của iPad thế nhưng hiện tại màn hình ipad bị nứt, bị rạn khiến người dùng cảm thấy lo lắng không hiểu nguyên nhân vì sao? Taimienphi.vn xin đưa ra một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình ipad bị nứt, bị rạn để người dùng tham khảo.

Đổi icon pin iphone 6 thành đôi cánh thiên thần

Lê Thị Thuỷ 25/07/2015 05:12:00
Thay đổi biểu tượng pin iPhone 6 thành đôi cánh thiên thần chỉ là một trong những phương pháp trang trí đơn giản trên iOS. Tuy nhiên nó đã tạo ra trào lưu mới cho những chiếc iPhone đã jailbreak.

Lỗi màn hình ipad bị đơ, bị treo khi sử dụng iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Trong khi sử dụng màn hình ipad bị đơ, bị treo khiến người dùng cảm thấy rất bất tiện và bực bội; vậy nguyên nhân dẫn tới màn hình ipad bị đơ, bị treo là do đâu? hướng khắc phục nó như thế nào? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ đưa ra một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục để bạn tham khảo.

Phân biệt tai nghe iPhone thật và giả, chính hãng và fake

Hoàng Bách 24/07/2015 05:19:00
Phần biệt tai nghe iPhone thật và giả giúp bạn tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường như hiện nay. Nhận biết tai nghe iPhone chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như sự an toàn khi sử dụng.

Khóa Zalo trên iPhone, đặt mật khẩu Zalo cho iPhone, iPad

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khóa Zalo, đặt mật khẩu cho Zalo trên iPhone, iPad. Đây là tính năng mà Zalo cung cấp sẵn, tuy nhiên bạn cần lưu ý một vài điểm trong quá trình thực hiện.

Cách chụp ảnh màn hình HTC One M9, M7, M8

Nguyễn Hải Sơn 22/07/2015 15:17:00
Cũng tương tự các thiết bị khác, cách chụp ảnh màn hình HTC One M9 khá đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 2 cách để chụp ảnh màn hình trên HTC One M9.

Hướng dẫn "fake"mạng Wi-Fi trên Android

Nguyễn Long Thịnh 22/07/2015 05:02:00
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn fake mạng Wifi trên Android. Công dụng của nó là kết nối tới một số game chỉ đồng ý cho truy cập bằng Wifi.

Cách chụp màn hình Samsung S6, Galaxy S6 Edge

Sau khi sở hữu một chiếc Samsung S6 hoặc Galaxy S6 Edge, nhiều người đã thắc mắc về cách chụp màn hình như thế nào? Thực chất cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần xem qua là biết cách thực hiện.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Apple Music

Với tín đồ yêu âm nhạc thì iOS 8.4 quả là phiên bản cập nhật đáng giá. Bởi Apple Music chính là câu trả lời đầu tiên kể từ khi hãng Táo khuyết quyết định mua Beats Audio vào hồi năm ngoái.

Cách chơi Triệu Hồi 3D trên điện thoại

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách chơi Triệu Hồi 3D trên điện thoại. Các bước thực hiện rất đơn giản, tuy nhiên nếu bạn vẫn gặp khó khăn thì tham khảo nội dung phía dưới để biết thêm chi tiết.

Chụp ảnh màn hình Zenfone 2, Asus ZenPhone 2 đơn giản

Nếu đang sở hữu một chiếc Asus Zenfone 2, có lẽ bạn đang mải mê với những tính năng tuyệt vời mà thiết bị này đem lại. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Zenfone 2. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách chơi Eden 3D trên điện thoại iPhone, Samsung, OPPO

Hoàng Bách 16/07/2015 13:44:00
Nếu đang gặp khó khăn vì không biết cách chơi Eden 3D trên điện thoại của mình, hãy tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để biết cách thực hiện.

Sửa lỗi GPS trên bản cập nhật iOS 8.4

Sau khi cập nhật lên iOS 8.4, rất nhiều người dùng đã than phiền về lỗi GPS mà họ gặp phải. Vậy để khắc phục vấn đề này, hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Xem video 360 độ YouTube trên điện thoại iPhone, Android

Hiện tại rất nhiều người vẫn không biết đến sự tồn tại của video 360 độ Youtube, ngay cả khi họ đang sở hữu một chiếc iPhone hay Android thông minh. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy tham khảo các bước thực hiện bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách bảo vệ iPhone bằng Avira

Bảo vệ iPhone bằng Avira giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng trên điện thoại iPhone của mình. Cũng giống như máy tính, laptop phải cần tới sự giúp đỡ của phần mềm diệt virus mà các thiết bị iPhone, Android .. cũng cần tới các app diệt virus hỗ trợ.

Cách tìm lại điện thoại Windows Phone bị mất

Khi chiếc điện thoại Windows Phone của bạn bị thất lạc, bạn không nên quá lo lắng vì bạn có thể dễ dàng tìm lại được chúng nhờ tính năng định vị trên điện thoại của bạn. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tính năng này trên Win Phone khi bị thất lạc nhé.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá