Cách tìm kiếm điện thoại bị mất bằng CrookCatcher

Trên điện thoại Android hiện nay, việc hỗ trợ các phần mềm tìm kiếm, định vị là điều không thể thiếu và nếu trong trường hợp máy bạn thất lạc thì tìm điện thoại bị mất bằng CrookCatcher sẽ trở nên rất dễ dàng vì phần mềm tích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ cho việc tìm kiếm.

Không ai muốn mình làm mất, rơi điện thoại cả nhưng nếu không may gặp phải thì chắc hẳn bạn cảm thấy mình rất đen đủi. Chính vì những trường hợp như vậy bạn cần những phần mềm như Find My Mobile hay CrookCather mà trong bài viết này chúng ta đề cập đến. Cụ thể là bạn có thể tìm điện thoại Samsung bị mất  với Find My Mobile rất hiệu quả.

cach tim kiem dien thoai bi mat bang crookcatcher tim vi tri dien thoai iphone samsung sony

Với ứng dụng CrookCather cho phép bạn làm được nhiều hơn thế kia luôn luôn chụp hình kèm theo định vị ảnh người mở máy cho dùng là đúng mật khẩu hay sai, ngoài ra hệ thống cảnh báo trên CrookCather rất hiệu quả. Bạn sẽ luôn được cảnh bào qua mail miễn phí với CrookCather hoạt động liên tục.

Tìm điện thoại bị mất bằng CrookCatcher, tìm vị trí điện thoại bị mất bằng CrookCather trên iPhone, Samsung, Sony.

Bước 1: Đầu tiên để tìm điện thoại bị mất bằng CrookCatcher, hãy tải phần mềm tại đây: Download CrookCather.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong CrookCather bạn tiến hành mở ứng dụng trên điện thoại, sẽ có yêu cầu Activate Now quyền Admin cao nhất trên điện thoại, ở đây chúng tôi sử dụng Android.

cach tim kiem dien thoai bi mat bang crookcatcher tim vi tri dien thoai iphone samsung sony 2

Bước 3: Trong hệ thống Android lựa chọn Activate va bước tiếp theo chúng ta tiến hành cài đặt mật mã.

cach tim kiem dien thoai bi mat bang crookcatcher tim vi tri dien thoai iphone samsung sony 3

Bước 4: Ở đây chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại mật khẩu khác nhau, ở đây chúng ta chọn mã PIN và cho phép hiển thị thông báo trên màn hình.

cach tim kiem dien thoai bi mat bang crookcatcher tim vi tri dien thoai iphone samsung sony 4

Bước 5: Attempts limit là chế độ giúp bạn cảnh bao sau bao nhiêu lần nhập mật khẩu thất bại, ở đây chúng tôi để mặc định là 3 và bước cuối cùng là thiết lập Mail nhận cảnh báo từ phần mềm CrookCather.

cach tim kiem dien thoai bi mat bang crookcatcher tim vi tri dien thoai iphone samsung sony 5

Bước 6: Tiến hành Authenticate - xác nhận mail cảnh báo và lựa chọn mail bạn đang sử dụng để nhận tin.

cach tim kiem dien thoai bi mat bang crookcatcher tim vi tri dien thoai iphone samsung sony 6

Bước 7: Kích hoạt chấp nhận từ hệ thống mail, mọi việc đã xong xuôi với thông báo You are all set! và click vào Try it now để tiến hành chạy CrookCather.

cach tim kiem dien thoai bi mat bang crookcatcher tim vi tri dien thoai iphone samsung sony 7

Bước 8: Bạn có thể nhập mật khẩu sau để tiến hành thử hoạt động của CrookCather, có thể thấy CrookCather hoạt động khá hiệu quả khi liên tục gửi mail cảnh báo cho bạn với địa chỉ đăng nhập.

cach tim kiem dien thoai bi mat bang crookcatcher tim vi tri dien thoai iphone samsung sony 8

Chi tiết địa chỉ của người đăng nhập đang ở đâu lẫn khuôn mặt của họ nếu để ở trước camera.

cach tim kiem dien thoai bi mat bang crookcatcher tim vi tri dien thoai iphone samsung sony 9

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn hoàn tất cho các bạn cách tìm điện thoại bị mất bằng CrookCatcher, với việc tìm vị trí điện thoại bị mất bằng CrookCather trên các thiết bị iPhone, iPad hay Samsung và Sony sẽ giúp bạn tìm kiếm lại thiết bị khi bị mất. Nhưng tốt nhất bạn hãy luôn chú ý với điện thoại của mình. tránh trường hợp bị mất điện thoại và phải tìm điện thoại bị mất bằng CrookCatcher.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-kiem-dien-thoai-bi-mat-bang-crookcatcher-tim-vi-tri-dien-thoai-iphone-samsung-sony-22802n.aspx
Sử dụng CrookCather để tìm kiếm điện thoại, tìm iPhone bị mất là một trong những điểm mạnh của CrookCather chứ không riêng gì trên Android, bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm CrookCather, nhưng vẫn còn rât snhieeuf các tính năng khác có trong phần mềm CrookCather mà bạn nên khám phá để có thể phát huy toàn bộ ưu điểm khi tìm iPhone bị mất hoặc các điện thoại Android.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh Bluestacks 3 và Bluestacks 2, liệu đáng để nâng cấp?
Cách dùng Pitu trên PC không lo thu thập dữ liệu điện thoại, tạo ảnh cổ trang, kiếm hiệp
Cách chơi Clash Of Clans trên máy tính bằng Bluestacks 3
Chơi piano tiles 2 trên máy tính bằng BlueStacks
Sửa lỗi Bluestacks yêu cầu cập nhật Drivers, fix lỗi Bluestacks requires updated drivers to run
Từ khoá liên quan:

tim dien thoai bi mat bang crookcather

, tim vi tri dien thoai bi mat bang crookcather, dinh vi dien thoai bi mat bang crookcatcher,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên các thiết bị Xiaomi.

 • 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021

  Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021 để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

  Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá