Chuyển hình ảnh, video từ điện thoại Android sang thẻ nhớ

Bộ nhớ trên điện thoại lưu trữ nhiều loại hình ảnh, video hay game chiếm phần lớn. Đối với điện thoại iPhone ngoài việc đưa lên icloud ra bạn phải copy ra máy tính. Nhưng với điện thoại Android việc chuyển ảnh từ điện thoại Android sang thẻ nhớ sẽ tiện dụng hơn rất nhiều, nếu bạn chưa biết chuyển ảnh từ điện thoại Android sang thẻ nhớ thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn.

Đối với các dòng điện thoại Android thì việc chuyển ảnh từ điện thoại Android sang thẻ nhớ, hay thậm chí là chuyển video hoặc các dữ liệu cũng vậy. Với lợi thế hỗ trợ thẻ nhớ của Android, bạn không cần thiết phải copy ảnh từ Android vào máy tính, thay vào đó là các miếng thẻ nhớ có dung lượng cao cũng là một nơi lưu trữ tốt.

chuyen hinh anh video tu dien thoai android sang the nho

Hướng dẫn sau đây áp dụng cho tất cả các điện thoại Android chạy phiên bản 6.0 trở lên, phiên bản được đánh giá là tốt nhất hiện nay với rất nhiều người sử dụng và đa số các hãng điện thoại lớn như Samsung, LG, Sony hay OPPO đều đang sử dụng. Tất nhiên đây không phải cách copy nhạc vào iphone, video hay ảnh vào máy tính nhưng nó đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất. Ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ đi vào bài viết chi tiết chuyển ảnh từ điện thoại Android sang thẻ nhớ.

Hướng dẫn chuyển ảnh, video từ điện thoại Android sang thẻ nhớ

 

Bước 1: Trong mỗi điện thoại Android đều có một ứng dụng tên gọi là My Files , bạn có thể truy cập vào đó sau đó vào tiếp Decive storage (bộ nhớ trong).

chuyen hinh anh video tu dien thoai android sang the nho 2

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc phải, tích chọn mục Pictures (hình ảnh), và Movie (phim), nếu bạn muốn copy nhạc thì tích thêm phần Music rồi chọn Move .

chuyen hinh anh video tu dien thoai android sang the nho 3

Bước 3: Bạn lựa chọn vị trí chuyển ảnh từ điện thoại Android sang thẻ nhớ, ở đây bạn có thể tự tạo thư mục với Create Folder .

chuyen hinh anh video tu dien thoai android sang the nho 4

Bước 4: Tiến hành đặt tên rồi ấn vào Create để tạo Folder , sau đó truy cập vào thư mục vừa tạo ấn vào Move here để chuyển. Thời gian chuyển đổi tùy vào dữ liệu có trong máy của bạn.

chuyen hinh anh video tu dien thoai android sang the nho 5

Bước 5: Sau khi chuyển đổi xong, bạn có thể thấy việc trước khi chuyển ảnh từ điện thoại Android sang thẻ nhớ với sau khi chuyển ảnh từ điện thoại Android sang thẻ nhớ có thay đổi, việc này sẽ giúp bạn giải thoát bớt gánh nặng cho bộ nhớ trong khi bộ nhớ của bạn đã đầy.

chuyen hinh anh video tu dien thoai android sang the nho 6

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất chuyển ảnh từ điện thoại Android sang thẻ nhớ, bao gồm chuyển hình ảnh, video, nhạc hay bất cứ tệp files nào bạn muốn. Không chỉ chuyển dữ liệu, hình ảnh từ video sang thẻ nhớ, ngoài ra bạn cũng có thể chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone với nhiều ứng dụng hỗ trợ. Vì trên Android có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn làm điều này. Nếu bạn sở hữu cả 2 điện thoại Android hay iPhone thì cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone là rất cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-hinh-anh-video-tu-dien-thoai-android-sang-the-nho-22372n.aspx
Không chỉ chuyển các dữ liệu, hình ảnh, video hay các tệp file từ điện thoại Android, việc sao lưu danh bạ cũng không thể không quan tâm, nếu có thể chuyển dữ liệu từ các máy điện thoại Android như Samsung, Sony, LG hay Oppo sang điện thoại iPhone thì bạn cũng có thể chuyển danh bạ từ Android sang iPhone dễ dàng, tham khảo hướng dẫn chuyển danh bạ từ Android sang iPhone và làm theo hướng dẫn nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển ảnh từ điện thoại Android sang Mac
Cách chuyển ảnh JPG sang PDF trên điện thoại
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card
Cách kết nối điện thoại Sony với máy tính
Copy ảnh từ điện thoại vào máy tính nhanh và đơn giản
Từ khoá liên quan:

chuyen anh tu dien thoai android sang the nho

, chuyen video tu dien thoai android sang the nho, chuyen file tu dien thoai sang the nho,

SOFT LIÊN QUAN
  • WIA Loader

    Chuyển hình ảnh từ thẻ nhớ sang máy tính

    WIA-Loader là phần mềm cho phép bạn truyền các tập tin hình ảnh từ máy quay, thẻ nhớ vào ổ cứng máy tính.

Tin Mới