Cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card

Có rất nhiều người đã sử dụng thẻ nhớ SD để cải thiện dung lượng lưu trữ dữ liệu, hình ảnh và video trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên nếu chẳng may thẻ nhớ SD Card bị lỗi hay là lỡ tay xóa mất ảnh trên thẻ nhớ thì phải làm thế nào? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giả sử nếu chẳng may thẻ nhớ SD trên điện thoại của bạn bị lỗi, bị hỏng hoặc bị format, tất cả hình ảnh và dữ liệu được lưu trữ trên đó sẽ bị xóa sạch. Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card.

cach khoi phuc anh da xoa tren the nho sd card

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card

Mục Lục bài viết:
Cách 1: Khôi phục ảnh đã xóa từ bộ nhớ trong.
Cách 2: Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD từ sao lưu.
Cách 3: Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card bằng phần mềm.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card


Cách 1: Khôi phục ảnh đã xóa từ bộ nhớ trong

Để khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD card, cách đầu tiên là kiểm tra và khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ trong điện thoại hoặc bộ nhớ tạm thời trên Mac hoặc máy tính Windows.

Khi bạn xóa ảnh, ảnh này sẽ không bị xóa ngay lập tức khỏi thẻ nhớ SD. Tùy thuộc vào thiết bị mà bạn sử dụng, các bước để khôi phục ảnh bị xóa sẽ khác nhau. Chẳng hạn trên thiết bị iOS, bạn có thể sử dụng ứng dụng Photos (ảnh) để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ nhớ SD.

cach khoi phuc anh da xoa tren the nho sd card
 

Cách 2: Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD từ sao lưu

Nếu thường xuyên sao lưu ảnh trên thẻ nhớ SD, bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa từ các bản sao lưu này.

Taimienphi.vn cũng khuyến cáo bạn nên thường xuyên sao lưu các dữ liệu trên điện thoại cũng như trên thẻ nhớ SD để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra, chẳng hạn như điện thoại bị lỗi hoặc bị đánh cắp, ... dẫn đến các dữ liệu quan trọng của bạn bị mất trắng.

cach phuc hoi anh da xoa tren the nho sd card

Nếu đang sử dụng Android, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Thiết lập tự động sao lưu toàn bộ thiết bị Android của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Ngoài ra nế bạn là tín đồ của Apple thì cũng có thể cài đặt cho mình cách tự động sao lưu iCloud thông qua bài hướng dẫn Sao lưu iCloud trên iPhone của Taimienphi.vn nhé
 

Cách 3: Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card bằng phần mềm

Giải pháp cuối cùng để khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card là sử dụng phần mềm chuyên dụng.

cach lay lai anh da xoa tren the nho sd card

Một số phần mềm mà bạn có thể sử dụng để khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card như Data Rescue, hay MiniTool Power Data Recovery, Stellar Phoenix Photo Recovery, ... .

=> Link tải Data Rescue PC

=> Link tải MiniTool Power Data Recovery cho PC

=> Link tải Stellar Phoenix Photo Recovery cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-the-nho-sd-card-58180n.aspx
Trên đây là một số cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt DiskGetor Data Recovery, khôi phục dữ liệu
(Giveaway) Đăng ký bản quyền EaseUS Data Recovery Wizard ,khôi phục dữ liệu ổ cứng từ 14/4
(Giveaway) Bản quyền miễn phí iOrgsoft Data Recovery, phục hồi dữ liệu
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Recovery Pro, Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ
(Giveaway) Amigabit Data Recovery Std miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu hiệu quả
Từ khoá liên quan:

cach khoi phuc anh da xoa tren the nho sd card

, Phục hồi ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card, Lấy lại ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card,

SOFT LIÊN QUAN
 • MiniTool Power Data Recovery Free Edition

  Phục hồi dữ liệu máy tính

  MiniTool Power Data Recovery Free Edition cho phép khôi phục nhanh chóng để lấy lại dữ liệu bị mất từ ổ cứng máy tính và nhiều thiết bị khác. Phần mềm có nhiều chế độ phục hồi khác nhau để lựa chọn, hỗ trợ nhiều định dạn ...

Tin Mới

 • Phần mềm khôi phục ảnh bị xóa trên máy tính

  Có rất nhiều cách để khôi phục ảnh bị xóa trong quá trình sử dụng máy tính của chúng ta, với những trường hợp đơn giản thì sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu như Wise Data Recovery, Wondershare Photo Recovery sẽ giúp bạn lấy lại hình ảnh bị mất nhanh chóng.

 • Cứu dữ liệu ổ cứng ở đâu uy tín tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, khôi phục dữ liệu SSD, HDD

  Vào một ngày đẹp trời nào đó chẳng may máy tính của bạn bị lỗi, hỏng ổ cứng và nguy cơ bị mất hết dữ liệu rất cao. Hãy đến ngay các cơ sở cứu dữ liệu ổ cứng uy tín gần bạn nhất để có thể khôi phục lại dữ liệu. Bài viết

 • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card

  Có rất nhiều người đã sử dụng thẻ nhớ SD để cải thiện dung lượng lưu trữ dữ liệu, hình ảnh và video trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên nếu chẳng may thẻ nhớ SD Card bị lỗi hay là lỡ tay xóa mất ảnh trên thẻ nhớ thì phải làm thế nào? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Cách đăng ký chạy GrabBike, làm tài xế xe ôm Grab

  Ứng dụng gọi xe Grab vẫn đang tuyển tài xế xe mang đến nhiều cơ hội cho mọi người khi muốn đăng ký chạy Grabbike. Đặc biệt, không chỉ đăng ký offline mà bạn có thể đăng ký làm tài xế xe ôm Grab trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá