(Giveaway) Đăng ký bản quyền Power Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 9/1/2017

Không lo lắng vì dữ liệu mất mát nếu như bạn sở hữu phần mềm bản quyền Power Data Recovery bạn sẽ khôi phục dữ liệu lại trong nháy mắt. Sở hữu công nghệ khôi phục dữ liệu hàng đầu trên thế giới và điều tuyệt vời hơn nữa khi trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sở hữu Power Data Recovery bản quyền chính chủ hoàn toàn miễn phí.

Power Data Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu đầy đủ các định dạng dữ liệu phổ biến nhất trong máy tính của bạn bao gồm: tài liệu văn bản, âm thanh, video, hình ảnh ... Với 5 phương pháp phục hồi dữ liệu Udelete Recovery, phục hồi phân vùng bị hư hỏng, phục hồi phân vùng Lost, Digital Media Recovery, và đĩa CD / DVD Recovery, bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất để khôi phục dữ liệu

giveaway power data recovery

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Power Data Recovery, khôi phục dữ liệu

Bên cạnh đó Power Data Recovery còn hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên các đĩa CD/DVD, các thiết bị lưu trữ như USB một cách nhanh chóng và tiện lợi, phù hợp với các thiết bị máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại ...

Để sở hữu bản quyền Power Data Recovery vào các ngày thông thường bạn sẽ phải bỏ ra 69.00$ để sở hữu bản quyền Power Data Recovery. Đăng ký trong hôm nay 09/01/2017 tới ngày 11/01/2017, bạn sẽ nhận được bản quyền phần mềm Power Data Recovery miễn phí.

Cách đăng ký bản quyền Power Data Recovery

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Power Data Recovery tới 14h ngày 11/01/2017

Bước 1: Download phần mềm Power Data Recovery
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền

- Các bạn vào TẠI ĐÂY để lấy Giveaway Code
- Cài đặt chương trình
Tại giao diện của Power Data Recovery > Bạn chọn Register > Nhập Giveaway Code > chọn Register > chọn OK để kết thúc đăng ký.

- Giao diện chính của Power Data Recovery

Sử dụng bản quyền Power Data Recovery giúp bạn khôi phục dữ liệu hiệu quả trên ổ đĩa CD/ DVD cũng như trên các thiết bị USB Flash. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Top 5 phần mềm cứu dữ liệu để lấy lại hình ảnh hoặc video bị xóa trên USB của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-power-data-recovery-mien-phi-phuc-hoi-du-lieu-o-cung-2778n.aspx
Nếu chưa kịp đăng ký bản quyền Power Data Recovery, các bạn có thể tải và sử dụng Recuva - một trong những phần mềm miễn phí phục hồi dữ liệu hiệu quả trên máy tính. Recuva có tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh và chính xác, dữ liệu được giữ nguyên dung lượng và nội dung.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí iOrgsoft Data Recovery, phục hồi dữ liệu
(Giveaway) Amigabit Data Recovery Std miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu hiệu quả
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Recovery Pro, Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 7-Data Partition Recovery, khôi phục dữ liệu hệ thống
(Giveaway) 7-Data Recovery Suite miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu từ 27/11
Từ khoá liên quan:

Power Data Recovery miễn phí

, Power Data Recovery bản quyền, chia sẻ Power Data Recovery bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minitool Power Data Recovery

    Khôi phục dữ liệu ổ cứng

    Power Data Recovery là ứng dụng hữu ích giúp bạn tìm kiếm và phục hồi các dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trên các phân vùng FAT, NTFS. Ngoài ra, Power Data Recovery còn có khả năng phục hồi các dữ liệu từ bên trong các phân vùng bị lỗi hoặc không thể truy cập được.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá