(Giveaway) Bản quyền miễn phí iOrgsoft Data Recovery, phục hồi dữ liệu

iOrgsoft Data Recovery là một trong những ứng dụng được biết tới với tính năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và hiện đang được nhà phát hành iOrgsoft tặng bản quyền miễn phí sử dụng

iOrgsoft Data Recovery có khả năng phục hồi tất cả các định dạng dữ liệu (file) bị xóa trên hệ thống Windows XP,  Vista, Win 7. Windows 8, với tốc độ khôi phục nhanh và chính xác.

iOrgsoft Data Recovery phục hồi dữ liệu ngay khi cả bạn đã làm sạch thùng rác. Tất cả các định dạng văn bản như: Word, Excel, Powerpoint... định dạng hình ảnh như : JPEG, PNG... đều được phục hồi một cách nhanh chóng. Ngoài ra, iOrgsoft Data Recovery còn hỗ trợ phục hồi các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, thẻ SD, iPhone....

Để sở hữu iOrgsoft Data Recovery bản quyền, bạn cần bỏ ra 89.95$. Tuy nhiên, nếu đăng ký ngay trong hôm nay 29/10/2013 cho tới ngày 2/11/2013, bạn sẽ nhận được Giveaway Code miễn phí của nhà phát hành.

Hướng dẫn đăng ký iOrgsoft Data Recovery bản quyền

Bước 1: Tải phiên bản miễn phí mới nhất iOrgsoft Data Recovery

Bước 2: Để nhận Giveway Code, các bạn vào Tại đây. Các bạn điền đầy đủ thông tin,

Trong đó: + First Name, Last Name: Họ Tên của bạn

                  + Email: Mail của bạn để nhận Giveaway Code

Bước 3: Vào Mail đã đăng ký trong Bước 2 để nhận Giveaway Code

Bước 4: Cài đặt và dùng Giveaway Code tại Bước 3 để đăng ký bản quyền iOrgsoft Data Recovery

Chúc các bạn thành công

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-iorgsoft-data-recovery-mien-phi-phuc-hoi-du-lieu-370n.aspx
 


Tác giả: Hoài Linh     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare Data Recovery, phục hồi dữ liệu
(Giveaway) Đăng ký bản quyền TogetherShare Data Recovery Professional, khôi phục dữ liệu hiệu quả
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GRT Data Recovery, phục hồi dữ liệu tốc độ cao
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Recovery WinPE, khôi phục dữ liệu mạnh mẽ từ 10/7 - 12/7
(Giveaway) iSkysoft iPhone Data Recovery miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu iPhone
Từ khoá liên quan:

iOrgsoft Data Recovery miễn phí

, iOrgsoft Data Recovery bản quyền, chia sẻ iOrgsoft Data Recovery bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOrgsoft Data Recovery

  Khôi phục file, tập tin dữ liệu

  iOrgsoft Data Recovery là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ người dùng trong việc phục hồi những tập tin trên hệ thống đã bị xóa, bị mất hoặc lỗi truy cập. Phần mềm này cho phép lấy lại nhiều định dạng tập tin trên nhiều hệ điều hà ...

Tin Mới

 • Cách chơi miễn phí World Of Warcraft 2020

  Kể từ khi được phát hành vào năm 2004, World of Warcraft đã duy trì một mô hình doanh thu rất quen thuộc. Đầu tiên, bạn cần mua trò chơi, đi kèm với 30 ngày chơi miễn phí. Sau đó, bạn phải đăng ký với 14,99 đô la một tháng để tiếp tục trải nghiệm game. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi miễn phí World of Warcraft 2020 mà không bị giới hạn thời gian trong bài viết sau đây.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Dàn ý phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo

  Chí Phèo vốn là anh canh điền hiền lành, lương thiện nhưng trước sự tàn nhẫn, vô nhân đạo của giai cấp thống trị mà Chí bị tha hóa và trở thành con quỷ dữ làng Vũ Đại. Cùng lập dàn ý phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo để hiểu rõ hơn về con đường tha hóa và bi kịch của Chí Phèo các em nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá