Cách bật/tắt màn hình điện thoại không sử dụng phím vật lý

Bật, tắt màn hình điện thoại bằng phím Vật lý là nguy cơ trực tiếp dẫn tới việc hỏng phím Nguồn, phím Home trên điện thoại. Nếu đang sử dụng các Smartphone Android như Samsung Galaxy, OPPO ..., bạn nên làm theo hướng dẫn bật/tắt màn hình điện thoại không sử dụng phím vật lý thông qua ứng dụng KinScreen để bảo vệ thiết bị của mình.

Trước đây người dùng đã biết đến phần mềm Tap Tap App, công cụ hỗ trợ chạm hai lần để mở khóa màn hình Android. Có thể thấy ở thời điểm vài năm trước, tính năng của Tap tap app là sự đột phá tuyệt vời cho người dùng. Nhưng giờ đây, người dùng Samsung, OPPO không chỉ cần chạm hai lần để mở khóa màn hình Android của mình nữa. Thay vào đó họ muốn có thêm nhiều tùy biến, tùy chỉnh trên điện thoại Android để mở khóa, tắt màn hình hiệu quả, không sử dụng phím vật lý như phím Nguồn hay phím Home nữa. Nếu đang sử dụng một Smartphone Android, bạn không nên bỏ qua hướng dẫn bật/tắt màn hình điện thoại không sử dụng phím vật lý ngay sau đây.

Hướng dẫn bật/tắt màn hình điện thoại không sử dụng phím vật lý

KinScreen: Download KinScreen

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào link download Kinscreen phía trên để tải về điện thoại ứng dụng này.

Nhấn vào Link File . Sau đó ấn Cài đặt và đợi phần mềm được cài trên điện thoại Android của mình. Sau khi cài đặt xong, nhấn mở ứng dụng Kinscreen .

huong dan bat tat man hinh dien thoai khong su dung phim vat ly

Bước 2: Trong giao diện Kinscreen, để bật ứng dụng này các bạn chạm vào Calibrate Motion Sensor , sau đó nhấn Start để bắt đầu sử dụng.

huong dan bat tat man hinh dien thoai khong su dung phim vat ly 2

Để bật/tắt màn hình điện thoại không sử dụng phím vật lý, người dùng cần lựa chọn 1 trong 2 tính năng sau đây:

By uncovering proximity sensor: sử dụng cảm biến tiệm cận để mở máy. (Lật, úp điện thoại)

By waving over proximity sensor: Sử dụng tay để mở màn hình thông qua cảm biến tiệm cận, bạn chỉ cần giơ tay lướt qua phần cảm biến trên đỉnh máy để mở nhanh điện thoại.

Khi đánh dấu sử dụng mỗi tính năng này, bạn lại có thể tùy chỉnh thời gian tắt, mở màn hình nhanh hay chậm bằng việc đánh dấu tích tương ứng.

huong dan bat tat man hinh dien thoai khong su dung phim vat ly 3

Kéo xuống dưới, chúng ta sẽ thấy phần Keep Screen on . Đây là phần giữ nguyên màn hình khi mở, các bạn có những lựa chọn sau.

By Motion: Màn hình luôn sáng khi phát hiện có chuyển động.

By waving over proximity sensor: Màn hình luôn sáng khi vẫy tay trên cảm biến tiệm cận.

While tilted up more than: Màn hình luôn sáng khi điện thoại bị nghiêng, lật, úp ...

Tại phần Turn Screen OFF người dùng sẽ thiết lập được thời gian tự tắt màn hình tương ứng nhanh hay chậm. Sử dụng khi không dùng tới, đút vào túi quần hoặc úp điện thoại.

huong dan bat tat man hinh dien thoai khong su dung phim vat ly 4

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách bật/tắt màn hình điện thoại không sử dụng phím vật lý cho các bạn. Mong rằng bài viết sẽ hỗ trợ tốt nhất người dùng Android không cần sử dụng phím Nguồn, phím Home để thao tác tắt, mở điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-bat-tat-man-hinh-dien-thoai-khong-su-dung-phim-vat-ly-23029n.aspx
Khi sử dụng mạng Internet 3G, 4G hiện nay thì điều người dùng quan tâm chính là tăng tốc Anroid làm sao cho hiệu quả. Bài viết tăng tốc Anroid chúng tôi đã đề cập tới 6 cách hỗ trợ tốt nhất cho điện thoại Android. Mạng Internet trên điện thoại của bạn sẽ tăng tốc đáng kể nếu áp dụng những cách thức này để làm mới điện thoại. Không chỉ những Smartphone đời cũ, mà ngay cả những thiết bị Android mới nhất cũng cần tăng tốc Anroid để hoạt động hiệu quả, truy cập Internet, chơi game, xem video trực tuyến nhanh, mượt nhất.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Digital World trên máy tính
Cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Android
Tổng hợp các phím bật tắt wifi trên Laptop
Sử dụng Knock On trên điện thoại iPhone 6, iP 5s, 5, 4s
Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx
Từ khoá liên quan:

bat man hinh dien thoai khong su dung phim vat ly

, tat man hinh dien thoai khong su dung phim vat ly, bat tat man hinh iphone khong su dung phim vat ly,

SOFT LIÊN QUAN
 • Smart Screen On Off

  Ứng dụng tự động bật tắt màn hình điện thoại

  Smart Screen On Off là ứng dụng đơn giản với tính năng bật tắt màn hình trên thiết bị di động bằng cảm biến khoảng cách thay vì phải nhấn nút nguồn bằng tay. Chính vì vậy sử dụng Smart Screen On Off giúp cho điện thoại A ...

Tin Mới

 • Cách thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay

  Samsung Pay được tạo ra giúp người dùng thanh toán bằng thẻ nhanh chóng thay vì sử dụng tiền mặt. Cách thức thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay khá phổ biến hiện nay ở Việt Nam và Samsung Pay tương thích gần hết với các loại máy POS hiện nay, loại máy chuyên sử dụng cà thẻ.

 • Cách xem ảnh động vật 4D trên điện thoại iPhone, Android

  Công nghệ tăng cường thực tế ảo ngày càng phát triển và phổ biến, người dùng hiện nay đã có thể xem ảnh động vật 4D trên điện thoại thông qua một bức ảnh cũng như một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, đây là công nghệ không mới nhưng lại đang rất HOT hiện nay tại Việt Nam.

 • Cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động

  Đối với nhiều người khi sử dụng Facebook trên Web thì việc tắt trò chuyện, ẩn chế độ hoạt động để tránh người khác làm phiền khi thấy mình đang online không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên với Facebook Mesenger trên điện thoại Android thì chúng ta phải làm thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động nhé!

 • Đăng ký tài khoản bit.ly và rút gọn link bit.ly

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản bit.y, rút gọn link. Bit.ly đã và đang trở nên quen thuộc với người dùng, nhất là người đang kiếm tiền online. Bên cạnh đó, các bạn có thể công cụ rút gọn link khác nhưu T.co của Twitter hay công cụ Goo của Google.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá