Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone

Kích hoạt tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone sẽ giúp người dùng iOS dễ dàng mở màn hình điện thoại thật nhanh chóng mà không cần sử dụng tới các phím bấm vật lý, nhờ đó mà bạn có thể nâng cao hiệu suất sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của mình.

Tính năng chạm 2 lần mở màn hình khá phổ biến trên các thiết bị điện thoại Android. Tuy nhiên ở các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone hay iPad thì lại không khá hiếm và cũng không có ứng dụng hỗ trợ. Thông thường, người dùng cần phải Jailbreak để kích hoạt được tính năng này trên thiết bị của mình.

cach cham 2 lan mo man hinh iphone

 

Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone

Tuy nhiên, một tin vui cho các fan của Apple là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone mà không cần Jailbreak nếu sở hữu iPhone X. Ngay bây giờ Taimienphi sẽ hướng dẫn cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone X tiện lợi và phong cách.

Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone X

Để kích hoạt và sử dụng tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone X, người dùng cần cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho thiết bị. Sau đó, từ màn hình chính của iPhone X, bạn nhấn vào biểu tượng Settings (Cài Đặt) và thực hiện các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trong màn hình Settings (Cài Đặt) bạn chọn General (Cài đặt chung) .

cach cham 2 lan mo man hinh iphone 2

Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục Accessibility (Trợ Năng) .

cach cham 2 lan mo man hinh iphone 3

Bước 3: Tại cửa sổ mới Accessibility (Trợ Năng) mới mở ra, bạn kéo xuống tìm tính năng Tap to Wake (Chạm để đánh thức) kéo thanh trượt sang phải để kích hoạt.

cach cham 2 lan mo man hinh iphone 4

Để tắt tính năng, bạn thực hiện các thao tác vừa rồi nhưng kéo thanh trượt sang trái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cham-2-lan-mo-man-hinh-iphone-52599n.aspx
Như vậy, với 3 bước mà Taimienphi vừa hướng dẫn và minh họa, bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone X mà không cần Jailbreak hay cài đặt bất cứ một ứng dụng nào. Trong quá trình thao tác, nếu còn có điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé! Nếu sử dụng thiết bị Android, các bạn tham khảo cách chạm 2 lần mở màn hình Android tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
Chuyển nhạc sang Audiobook trong iTunes
iTunes 12.4, giao diện mới, các tính năng hấp dẫn hơn
Cách xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes
Cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

chạm 2 lần mở màn hình iPhone

, cham 2 lan mo man hinh iPhone, chạm 2 lần sáng màn hình iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá