Sửa lỗi Bạn cần đăng nhập vào tài khoản google của mình khi xác thực Gmail

Sẽ thật khó chịu nếu như mỗi lần bạn muốn tải một ứng dụng hay trò chơi nào đó trên CH Play sẽ xuất hiện một thông báo "Bạn cần đăng nhập vào tài khoản google của mình" khiến bạn không thể tiếp tục tải về ứng dụng. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này, hãy thực hiện theo các bước dưới đây để sửa lỗi Bạn cần đăng nhập vào tài khoản google của mình khi xác thực Gmail nhé.

Lỗi xác thực là cứ mỗi lần bạn sử dụng điện thoại Android của mình để vào CH Play tải ứng dụng, trò chơi đều xuất hiện một thông báo "Yêu cầu xác thực. Bạn cần đăng nhập vào Tài khoản Google của mình." khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng CH Play. Đây là một lỗi khá phổ biến và cách sửa lỗi bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình này cũng không quá khó nếu bạn theo dõi bài viết dưới đây.

sua loi ban can dang nhap vao tai khoan google cua minh khi xac thuc gmail

Sửa lỗi Bạn cần đăng nhập vào tài khoản google của mình khi xác thực Gmail

Bước 1: Trên chiếc điện thoại Android của bạn, vào phần Cài đặt sau đó tìm đến mục Quản lý ứng dụng .

Bước 2: Trong phần quản lý ứng dụng, bạn tìm đến ứng dụng Cửa hàng Google Play .

sua loi ban can dang nhap vao tai khoan google cua minh khi xac thuc gmail 2

Bước 3: Thực hiện việc xóa dữ liệu nhớ của CH Play bằng cách chọn Xóa dữ liệu sau đó chọn Ok trên hộp thoại Xóa dữ liệu ứng dụng? được hiện ra.

sua loi ban can dang nhap vao tai khoan google cua minh khi xac thuc gmail 3

Bước 4: Quay trở lại phần Cài đặt , tìm đến mục Tài khoản sau đó lựa chọn Google để tìm đến tài khoản Google của bạn được kết nối tại đây.

sua loi ban can dang nhap vao tai khoan google cua minh khi xac thuc gmail 4

Bước 5: Thực hiện việc xóa tài khoản gặp vấn đề để sửa lỗi xác thực CH Play. Chọn tài khoản của bạn sau đó chọn biểu tượng ba chấm góc trên bên phải màn hình.

sua loi ban can dang nhap vao tai khoan google cua minh khi xac thuc gmail 5

Bước 6: Tại menu được hiện ra, lựa chọn Xóa tài khoản sau đó bạn có thể khởi động lại điện thoại để sửa lỗi bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Sau khi khởi động xong tiến hành thêm tài khoản Google trên Android như bình thường.

sua loi ban can dang nhap vao tai khoan google cua minh khi xac thuc gmail 6

Nhìn chung thì việc sửa lỗi bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình khi xác thực Gmail khá đơn giản nhưng cách này không phải ai cũng biết. Với phương pháp mà Taimienphi.vn đưa ra ở bài viết trên có thể khắc phục được khá nhiều lỗi liên quan đến CH Play mà bạn có thể áp dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-ban-can-dang-nhap-vao-tai-khoan-google-cua-minh-khi-xac-thuc-gmail-22685n.aspx
Trong trường hợp mà bạn muốn tải ứng dụng trên CH Play nhưng ứng dụng đó lại không tương thích với thiết bị của bạn thì bạn có thể tham khảo bài viết cách cài ứng dụng không tương thích Android từ CH Play của Taimienphi.vn để có thể cài bất kỳ ứng dụng, trò chơi nào mà bạn muốn nhé. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đưa ứng dụng, phần mềm lên Google Play, CH Play cho Android
Cách sửa lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Cách tải CH Play cho điện thoại Android
Cách đăng nhập tài khoản NoxPlayer
Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình

, sửa lỗi yêu cầu xác thực CH Play,

SOFT LIÊN QUAN
  • CH Play

    Kho Game, ứng dụng Android.

    Thư viện CH Play là nơi lưu trữ các ứng dụng Android từ cơ bản cho tới phổ biến hiện nay như các mạng xã hội Zalo, Facebook, game Liên Quân Mobile, Freefire ... Ngoài ra, CH Play còn có rất nhiều App học tập, chỉnh sửa ảnh, viddeo, chụp ảnh, làm đẹp khác cho bạn lựa chọn tải về điện thoại hay tivi Android của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá