Thêm tài khoản Google trên Android, sử dụng tài khoản Google trên thiết bị Android

Trước khi sử dụng dịch vụ của Google trên Android, bạn cần phải đăng nhập ít nhất một tài khoản Google trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của bạn. Tải khoản này chính là tài khoản gmail do đó ngoài việc đăng nhập gmail ra, bạn có thể sử dụng để đăng nhập tài khoản google trên điện thoai.

Tài khoản Google là tài khoản chung tích hợp nhiều dịch vụ của Google như Gmail, Play Store, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Google để có thể đăng nhập gmail, đăng nhập các dịch vụ Google Drive, Google Docs thuận tiên.

Thêm tài khoản Google trên Android, sử dụng tài khoản Google trên thiết bị Android

Bước 1:Trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của bạn, vào phần Cài đặt.

Bước 2:Tìm đến phần Tài khoản, lựa chọn tuỳ chọn Thêm tài khoản.

them tai khoan google

Bước 3: Lựa chọn Google làm tài khoản thêm vào của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản  Google, nhập trực tiếp  Gmail của bạn vào ô trống hoặc nếu bạn chưa có tài khoản bạn có thể chọn Hoặc tạo tài khoản mới để tạo tài khoản Google. Sau đó bấm Tiếp theo để nhập mật khẩu.

them tai khoan google

Bước 4: Sau khi nhập thông tin xong, chọn Đồng ý để Chấp nhận các điều khoản mà Google đưa ra. Tiếp tục chọn Không, cảm ơn nếu không có nhu cầu nhập thẻ tín dụng, visa của bạn vào tài khoản (tránh rủi ro sau này).

them tai khoan google

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-tai-khoan-google-tren-android-13024n.aspx
Như vậy là bạn đã hoàn tất bước thêm tài khoản Google vào thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của bạn, bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Google như vào Play Store tải game, ứng dụng, hòm thư điện tử hay đồng bộ dữ liệu lên tài khoản Google của bạn để sao lưu, giảm thiểu tối đa sự thất thoát dữ liệu.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng
Cách tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Cách sử dụng Add to my Drive trên Google Drive
Thêm Google Drive vào Menu Send to trên Windows 7
Từ khoá liên quan:

them tai khoan google tren android

, add tai khoan google tren android , them tai khoan google cho dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autosync for Google Drive

  Ứng dụng đồng bộ Google Drive trên Android

  Autosync for Google Drive là công cụ sao lưu và đồng bộ hóa tập tin tự động trên mobile. Autosync for Google Drive cho phép bạn tự đồng bộ hóa các file và thư mục với ứng dụng lưu trữ đám mây Google Drive trên các thiết bị khác.

Tin Mới

 • Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android

  Bạn đang tìm cho mình phần mềm chụp ảnh trên Android? Tham khảo ngay top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android dưới đây để lựa chọ và sử dụng giúp bạn có những bức ảnh selfie đẹp kèm theo một loạt các hiệu ứng và

 • Sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên các thiết bị Xiaomi.

 • 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021

  Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021 để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá