Cách tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive

Thay vì phải tài từng file một trên Google Drive tại sao bạn không áp dụng cách tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive với mẹo mà chúng tôi hướng dẫn sau đây. Đây cũng là một tính năng có sẵn trên Google Drive mà người sử dụng ít biết đến.

Sử dụng Google Drive trên máy tính chắc hẳn sẽ biết được sự tiện ích của dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive này. Và để thuận tiện hơn cho việc sử dụng Google Drive thì cách tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive là một trong những mẹo vặt mà người sử dụng Google Drive trên máy tính phải biết được.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive

Mẹo vặt tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive được áp dụng trong trường hợp có nhiều file tải trong một thư mục và chúng ta sẽ tải toàn bộ thư mục đó thành một tệp duy nhất. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng với các file nặng thì việc tải một tệp duy nhất sẽ rất mất thời gian và thường xuyên xảy ra lỗi.

Cách tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive

1. Về phía người tải được share link bằng Google Drive.

Bước 1: Về phía người tải, nếu muốn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive trước tiên bạn hãy vào thư mục được chia sẻ đó.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 2

Nếu thông thường tải riêng lẻ file thì chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng file đó rồi tải về là xong.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 3

Bước 2: Còn nếu muốn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống tất cả. Rất đơn giản và dễ dàng.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 4

Sau đó các file sẽ được nén thành định dạng Zip và bạn giải nén nó sau khi tiến hành tải hoàn tất.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 5

2. Vế phía người chia sẻ bằng Google Drive.

Bước 1: Còn với người chia sẻ file, nếu bạn muốn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive thì đơn giản hơn khi chỉ cần truy cập vào thư mục đã share.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 6

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên và lựa chọn tải xuống.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 7

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ giúp bạn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive xuống máy tính và có dạng file nén.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 8

Hãy sử dụng các phần mềm giải nén để giải nén file ra sau đó nhé.

Với mẹo vặt trên sẽ giúp bạn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc tải file. Google Drive là dịch vụ tải tốt được rất nhiều người sử dụng. Do đó tìm hiểu và biết thêm nhiều mẹo hữu ích như tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive sẽ giúp cho bạn rất nhiều.

Cũng giống như cách tải file quá giới hạn trên Google Drive, áp dụng cho những file có số lượng người tải quá nhiều vào một thời điểm. Nếu như bạn chưa biết đến mẹo vặt này có thể tham khảo cách tải file quá giới hạn trên Google Drive mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-toan-bo-thu-muc-duoc-share-bang-link-google-drive-31526n.aspx
Trên intenet hiện nay, nhiều file nặng tới GB như Phim truyện, Game, bộ cài Windows ... đều được chia sẻ trên các trang như Fshare, 4share, Mega, tenlua, tuy nhiên, nhược điểm khi bạn muốn tải dữ liệu này từ cá trang cần phải có tài khoản vip thì tốc độ download mới nhanh được, nếu không bạn sẽ mất nhiều thời gian để tải 1 file, chính vì thế mà các website get link vip đã được ra đời, có thể thấy các website get link vip này giống như một tài khoản vip trực tuyến để giúp bạn tải file tốc độ cao từ các trang chia sẻ file kia.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không tải được các file lên Google Drive? Đây là cách sửa lỗi
Cách tải file lên Google Drive, upload dữ liệu trên Google Drive
Tải file trên Google Drive, cách download dữ liệu từ Google Drive
Tổng hợp 50 phím tắt trong Google Drive
Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu
Từ khoá liên quan:

tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive

, tai toan bo thu muc tren google drive, download toan bo thu muc duoc share bang google drive,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autosync for Google Drive

  Ứng dụng đồng bộ Google Drive trên Android

  Autosync for Google Drive là công cụ sao lưu và đồng bộ hóa tập tin tự động trên mobile. Autosync for Google Drive cho phép bạn tự đồng bộ hóa các file và thư mục với ứng dụng lưu trữ đám mây Google Drive trên các thiết bị khác.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản Google Team Drive

  Nhiều người muốn tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Google Team Drive để lưu trữ thông tin cá nhân của mình trên kho dữ liệu đám mây, tuy nhiên lại không biết thao tác thực hiện như thế nào, bài viết này sẽ chia sẻ chi

 • Cách sử dụng Add to my Drive trên Google Drive

  Người dùng không thể sử dụng Add to my Drive trên Google Drive do thay đổi chính sách mới từ nhà phát hành, nếu bạn vẫn chưa thể làm quen với cập nhật mới này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt lại và tiếp tục sử dụng tính năng Add to my Drive trên Google Drive quen thuộc.

 • Cách cài và sử dụng Google Drive, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến phổ biến nhất của Goolge, người dùng có thể đưa lên tất cả mọi thứ mình muốn từ ảnh, video, các file Word, các phần mềm ứng dụng,... để lưu trữ lại. Trong bài viết này,

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá