Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free

Hiện nay, việc truy cập Wifi miễn phí trở nên phổ biến hơn, được nhiều người sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn có wifi dùng, nhất là các sinh viên. Nếu bạn chưa biết cách kết nối wifi Free thì bạn cùng tham khảo bài viết này.

Sử dụng wifi ngày nay trở nên thông dụng với nhiều người khi mà các thiết bị smartphone hay laptop được con người áp dụng vào cuộc sống khá nhiều và nếu được sử dụng wifi miễn phí thì càng tuyệt vời hơn. Thay vì kết nối wifi theo cách thông thường đó là bạn phải đi hỏi chủ nhà hay các nhân viên mật khẩu thì với cách mà Taimienphi chia sẻ sau đây, các bạn sẽ có cho mình cách sử dụng Wifi miễn phí, kết nối wifi Free một cách nhanh nhất mà không phải "nhờ vả" tới ai.

cach truy cap wifi mien phi ket noi wifi free

Hướng dẫn truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free
 

Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free

Để có thể tim kiếm các điểm truy cập wifi miễn phí, bạn đọc cần lưu ý thiết bị cũng như thuê bao của bạn phải kết nối 3G/4G thì mới có thể dò tìm được nhé.

Bước 1: Để truy cập wifi miễn phí, trước tiên từ trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại hoặc máy tính các bạn truy cập vào trang web dò tìm wifi free Opennetmap TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi truy cập được vào trang web dò tìm wifi free, các bạn sẽ nhìn thấy ngay có rất nhiều chấm đỏ tượng trưng cho các điểm truy cập wifi miễn phí mà trang web tìm thấy.

cach truy cap wifi mien phi ket noi wifi free 2

Trường hợp bạn đọc không được định vị và ở một nơi khác chỗ mà bạn đang đứng, các bạn có thể zoom hình lên rồi nhấp vào nơi mà bạn đang đứng nhé.

truy cap wifi free

Bước 3: Xác định được vị trí bạn đang ở gần đó, bạn chỉ cần click vào bất cứu một chấm đỏ nào tượng trưng cho điểm truy cập wifi miễn phí gần bạn nhất. Ngay lập tức thông tin tên wifi cũng như mật khẩu wifi sẽ hiển thị và bạn có thể tới gần đó và kết nối wifi miễn phí.

cach truy cap wifi mien phi ket noi wifi free 3

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản trên đây, các bạn đã có thể truy cập wifi free một cách đơn giản mà không cần phải hỏi ai. Với cách này, bạn đọc có thể dễ dàng bắt wifi miễn phí ở Hà Nội hay wifi miễn phí ở TP HCM và các tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng.

Ngoài ra, để tìm kiếm điểm phát wifi  Free giờ đây cũng khá đơn giản. Nếu như bạn đang sử dụng Facebook chắc hẳn sẽ biết tới tính năng dò tìm điểm phát wifi trên Facebook miễn phí được tích hợp sẵn trên ứng dụng Facebook, tuy nhiên không phải ai cũng biết tới tính năng mới này vì chỉ có những ai cập nhật thường xuyên ứng dụng mới có khả năng sử dụng tính năng tìm điểm phát wifi trên Facebook miễn phí mà mạng xã hội này mang lại

Khi bắt được wifi trên điện thoại của mình, các bạn có thể chuyển điện thoại thành bộ phát wifi để các thiết bị khác thu sóng wifi từ điện thoại của mình, nếu sử dụng điện thoại Android, bạn dễ dàng phát wifi từ điện thoại Android như Samsung, Oppo hay HTC, mẹo phát wifi từ điện thoại Android rất đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn nghĩ

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-truy-cap-wifi-mien-phi-ket-noi-wifi-free-24682n.aspx
Việc đổi mật khẩu wifi trước đây thường được thực hiện trên máy tính, laptop, nhưng hiện nay việc đổi pass wifi trên điện thoại cũng được thực hiện đơn giản, cách đổi pass wifi trên điện thoại, smarrtphone không còn là trở ngại khó khăn với người dùng nữa.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm chặn wifi, cấm truy cập wifi của người dùng laptop, điện thoại
Cách chặn dùng WiFi chùa bằng điện thoại
Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone
Cách chặn người dùng wifi, xem ai đang sử dụng wifi chùa và ngắt kết nối
Kiểm tra điện thoại, laptop dùng wifi chùa với Fing Tools
Từ khoá liên quan:

wifi mien phi

, wifi free, truy cap wifi free,

SOFT LIÊN QUAN
  • WiFi Chùa cho Android

    Chia sẻ wifi, kết nối wifi miễn phí

    WiFi Chùa cho Android mang đến một cộng đông chia sẻ WiFi Chùa lớn nhất Việt Nam hiện nay, cung cấp cho bạn các điểm truy cập và wifi miễn phí xung quanh bạn với mật khẩu do người dùng chia sẻ. WiFi Chùa cho Android còn mang đến các tính năng bảo vệ, mã hóa mật khẩu, duyệt ở chế độ riêng tư, tận hưởng môi trường wifi miễn phí không giới hạn.
  • WiFi Chùa Truy cập wifi không cần mật khẩu
  • WiFi Password Tìm kiếm và kết nối wifi miễn phí, Share wifi, Wifi map free
  • Wifi Inspector Bảo mật mạng wifi cá nhân
  • JumpStart Phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa
  • WiFi Finder Tìm điểm truy cập Wi-Fi miễn phí

Tin Mới