Cách hiển thị Ruler trong Open Office

Thao tác hiển thị Ruler trong Open Office không hề khó, thanh Ruler là một công cụ rất quan trọng khi soạn thảo văn bản, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hiện Ruler trong OpenOffice. Mời các bạn theo dõi.

Open Office là một ứng dụng soạn thảo văn bản hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thay thế cho Microsoft Office. Chắc hẳn thao tác hiện Ruler trong Word không còn xa lạ gì với bạn nhưng OpenOffice lại là một ứng dụng khác, liệu cách hiển thị Ruler trong OpenOffice có khác với Word không? Mời các bạn theo dõi các hướng dẫn dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

cach hien thi ruler trong open office

Hiển thị Ruler trong Open Office

Cách hiển thị Ruler trong Open Office

- Thanh Ruler không phải luôn hiển thị mặc định mỗi khi bạn khởi động Open Office hoặc cũng có thể do bạn vô tình tắt thanh Ruler đi.

cach hien thi ruler trong open office 2

- Để hiển thị Ruler bạn click vào View trên thanh công cụ và chọn Ruler trong hộp thoại thả xuống

cach hien thi ruler trong open office 3

- Các bạn có thể thấy thanh Ruler đã được hiển thị lại trong văn bản của bạn

cach hien thi ruler trong open office 4

Trên đây là hướng dẫn cách hiển thị Ruler trong Open Office, hy vọng rằng bạn đã có thể tự mình thực hiện để sửa lỗi hiển thị Ruler trong OpenOffice của mình. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-ruler-trong-open-office-32589n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật cho Open Office như chèn link vào OpenOffice mà Taimienphi.vn đã chia sẻ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo Header vs Footer trong OpenOffice
Chèn link trong OpenOffice
Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice
Tạo khung trong OpenOffice
Lọc dữ liệu trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

hiển thị ruler

, ruler bị ẩn trong open office, mở ruler trong open office,

SOFT LIÊN QUAN
 • OpenOffice for Mac

  Bộ phần mềm văn phòng cho Mac

  Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng thay thế cho iWork Suite của Apple. Bộ công cụ này bao gồm nhiều ứng dụng desktop Mac OS X chẳng hạn như trình xử lý word, bảng tính, công cụ quản lý thuyết trình, công cụ vẽ vớ ...

Tin Mới

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

  Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Phân tích - bình giảng bài Trong lòng mẹ

  Trong lòng mẹ là một đoạn trích vô cùng ấn tượng, trích trong tiểu thuyết Những ngày thơ ấu của nhà văn Nguyên Hồng, chúng ta cùng phân tích – bình giảng bài Trong lòng mẹ để cảm nhận được tình mẫu tử vô cùng thiêng liêng, cao cả của mẹ con chú bé Hồng được diễn tả đầy cảm động trong đoạn truyện này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá