Xóa thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình, phần mềm trong máy tính

Thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình giúp người dùng truy cập nhanh Trang chủ của phần mềm. Nhưng đôi khi nó cũng làm bạn phiền phức khi lỡ click nhầm vào đó. Vì vậy bạn có thể thực hiện xóa thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình nếu không cần thiết.

Không cần phải gỡ bỏ chương trình trên máy tính để xóa các website, hỗ trợ cài đặt. Bạn hoàn toàn có thể xóa thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình chỉ bằng vài bước đơn giản. Còn thủ thuật gỡ bỏ chương trình trên máy tính chỉ nên sử dụng khi bạn muốn xóa hoàn toàn phần mềm đó mà thôi. Đọc bài viết sau để biết cách xóa thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình nhé.

xoa thong tin ho tro cai dat chuong trinh

Xóa thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình

Bước 1: Nhấn Start, gõ từ khóa regedit để tìm đến Registry Editor.

xoa thong tin ho tro cai dat chuong trinh

Bước 2: Trong hộp thoại chỉnh sửa Registry Editor, bạn tìm theo đường dẫn:

HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies

xoa thong tin ho tro cai dat chuong trinh

Bước 3: Tại hộp thoại Policies, click chuột phải > chọn New ->Key. Tiếp đó bạn sửa tên file thành Uninstall.

Tiếp tục click chuột phải > chọn New >  DWORD và đặt tên NoSupportInfo. Click đúp chuột trái vào đó.

xoa thong tin ho tro cai dat chuong trinh

Bước 4: Hộp thoại Edit DWORD xuất hiện, chỉnh Value data thành 1. Nhấn OK tắt Registry Editor.

xoa thong tin ho tro cai dat chuong trinh

Với giá trị (Value data) là 1 bạn sẽ kích hoạt yêu cầu hệ thống không hiển thị, xóa thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình nhưng bạn vẫn cần khởi động lại máy để hoàn tất thay đổi.

Thủ thuật trên đã giúp bạn xóa thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình, bạn không còn lo click nhầm vào các website đó dẫn tới treo máy, lag máy nữa.

Không chỉ như thế, trong Registry Editor người dùng còn thao tác được nhiều thủ thuật khác. Ví dụ như cách thay đổi font chữ trong Registry Editor cũng khá thú vị. Người dùng khi vào hộp thoại Registry Editor có thể thay đổi font chữ trong Registry Editor trong win 10 nhanh chóng. Ngoài ra còn chỉnh sửa được độ nghiêng, độ cao ... của font chữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-thong-tin-ho-tro-cai-dat-chuong-trinh-21757n.aspx
Thực tế không chỉ có một cách vào Registry Editor như Taimienphi.vn giới thiệu ở thủ thuật trên. Các bạn có thể vào Registry Editor trên Windows 10 bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể có tới 5 cách vào registry Editor trên Win 10 cho các bạn lựa chọn. Nếu một trong số những cách vào Registry Editor trên Windows 10 bị lỗi, bạn vẫn có thể sử dụng cách còn lại.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

GeekUninstaller - Gỡ, xóa bỏ ứng dụng cài đặt trong hệ thống máy tính
Cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính Windows 10, 8.1/8, 7,Vista, XP
Cài Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ chương trình
WinReducer EX 100, phần mềm hỗ trợ thiết lập Windows 10
Easy Duplicate Finder - Xóa tập tin trùng lặp trong máy tính hiệu quả
Từ khoá liên quan:

xóa thông tin cài đặt chương trình

, xóa thông tin hỗ trợ cài đặt phần mềm, xóa thông tin nhà phát hành phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Perfect Uninstaller

  Gỡ phần mềm cài đặt trong máy tính

  Perfect Uninstaller có tính năng chính là cho phép người dùng gỡ bỏ các chương trình ứng dụng khỏi máy tính với tốc độ gỡ bỏ nhanh. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm, xem thông tin của các chương trình đã cài ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Top phần mềm quản lý khách hàng, CRM 2021

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý khách hàng online hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý thông tin, chăm sóc mối quan hệ với khách hàng của mình, hãy cùng xem những phần mềm crm, quản lý khách hàng đó là gì nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá