(Giveaway) Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 7 Pro, gỡ bỏ chương trình máy tính

Đăng ký bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 7 Pro, phần mềm hỗ trợ người dùng gỡ bỏ các chương trình không cần thiết trên máy tính, phần mềm sẽ tiến hành gỡ bỏ sâu, làm sạch tận gốc, xóa bỏ các file rác và tập tin còn sót lại trên hệ thống. Cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 7 Pro qua bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Trong top những phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính tốt nhất hiện nay không thể kể đến IObit Uninstaller, hỗ trợ người dùng gỡ bỏ sạch sẽ những tệp tin có trên máy tính. Ưu điểm của chương trình là cho phép người dùng lựa chọn và gỡ bỏ nhiều chương trình cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 7 go bo chuong trinh may tinh

(Giveaway) Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 7 Pro, gỡ bỏ chương trình máy tính

IObit Uninstaller 7 Pro có khả năng quét dữ liệu mạnh mẽ, hỗ trợ tạo điểm khôi phục đề phòng bạn gỡ nhầm phần mềm hệ thống, quét file rác trên hệ thống, tinh chỉnh registry nhằm tối ưu hệ thống máy tính. Bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 7 Pro trị giá $9.99 theo chương trình giveaway IObit Uninstaller 7 diễn ra từ ngày 21/05/2018 đến ngày 23/05/2018. Hãy nhanh tay để sở hữu phần mềm gỡ bỏ chương trình tuyệt vời cũng những tính năng tối ưu mạnh mẽ nhất bạn nhé.

Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 7 Pro, gỡ bỏ chương trình máy tính

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 7 Pro sẽ kết thúc vào 16h ngày 23/5/2018.

Bước 1: Tải về phiên bản IObit Uninstaller 7 tại đây : Download IObit Uninstaller

Các bạn VÀO ĐÂY để nhận License Key

Bước 2: Nhấn Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 7 go bo chuong trinh may tinh 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động IObit Uninstaller 7 Pro. Tại giao diện đầu tiên của chương trình, bạn nhấn vào lựa chọn Enter Code nằm ở góc dưới bên phải để tiến hành kích hoạt bản quyền IObit Uninstaller 7 Pro.

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 7 go bo chuong trinh may tinh 3

Bước 4: Ở cửa sổ tiếp theo được hiển thị, bạn nhập License Key mà bạn nhận được ở trên sau đó click vào Register Now để kích hoạt bản quyền IObit Uninstaller 7 Pro

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 7 go bo chuong trinh may tinh 4

Bước 5: Hộp thoại The license has been activated successfully! xuất hiện sau khi bạn đã đăng ký bản quyền IObit Uninstaller 7 miễn phí thành công.

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 7 go bo chuong trinh may tinh 5

Giao diện chính của IObit Uninstaller 7 Pro sau khi kích hoạt bản quyền, bạn sẽ thấy chữ Pro xuất hiện phía dưới tên phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 7 go bo chuong trinh may tinh 6

Thay vì phải gỡ bỏ chương trình trên máy tính theo cách thủ công vẫn sẽ còn những file rác thì Taimienphi.vn đã đem đến bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 7 Pro, gỡ bỏ chương trình máy tính cho bạn để có thể gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết một cách sạch sẽ nhất, không chừa lại bất kỳ tệp tin nào liên quan đến chương trình đó, đồng thời bổ sung một số công cụ giúp tối ưu máy tính để hệ thống của bạn có thể hoạt động trơn tru nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-iobit-uninstaller-7-go-bo-chuong-trinh-may-tinh-29140n.aspx
Your Uninstaller cũng là phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ chương trình tốt nhất hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể tải Your Uninstaller để xóa bỏ phần mềm cứng đầu trong máy tính của mình tận gốc

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IObit Uninstaller 9.2.0.20 có gì mới?
(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Malware Fighter 7, diệt malware, bảo vệ máy tính
(Giveaway) IObit tặng bản quyền Driver Booster 6 - Cập nhật driver PC nhanh và chuẩn
Cách sử dụng IObit Uninstaller, gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 5, tải và cài đặt driver tự động từ 15/3
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi IObit Uninstaller 7

, giveaway IObit Uninstaller 7, dang ky ban quyen IObit Uninstaller 7,

SOFT LIÊN QUAN
  • IObit Uninstaller

    Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng máy tính

    IObit Uninstaller là một công cụ mạnh mẽ để loại bỏ hoàn toàn các chương trình không mong muốn từ máy tính của bạn. Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, nó cho phép bạn dễ dàng xóa bỏ các ứng dụng, plug-in và phần mềm không mong muốn khác một cách nhanh chóng và hoàn toàn. Ngoài ra, IObit Uninstaller cũng cung cấp tính năng quét sâu để loại bỏ các tập tin và registry liên quan, giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống của bạn.

Tin Mới