(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Malware Fighter 6, diệt malware, bảo vệ máy tính

Đăng ký bản quyền miễn phí IObit Malware Fighter 6ngay hôm nay để được sở hữu một phần mềm tiêu diệt Malware bảo vệ máy tính hiệu quả mà lại rất nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Theo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí IObit Malware Fighter 6 dưới đây của Taimienphi.vn các bạn nhé.

IObit Malware Fighter hỗ trợ người dùng diệt virus, diệt malware, trojan, rootkits và một số loại mã độc khác rất hiệu quả. Với tình trạng Internet phổ biến như hiện nay nếu máy tính của bạn không được trang bị một phần mềm diệt virus nào đó sẽ rất nguy hiểm và không an toàn với các giao dịch quan trọng trên mạng.

giveaway iobit malware fighter pro

Đăng ký bản quyền phần mềm IObit Malware Fighter 6

Sử dụng IObit Malware Fighter 6 cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau, phần mềm khá nhỏ gọn nhưng tính năng cũng như hiệu suất của nó thật sự đáng kinh ngạc. Bản quyền IObit Malware Fighter có giá trị tới 12.97€ (Euro), cài đặt và đăng ký ngay hôm nay 5/11/2018 các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí IObit Malware Fighter 6 từ nhà phát hành IOBit trong 6 tháng cho 3 máy tính, hãy nhanh tay và đăng ký bản quyền với những hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Cách đăng ký bản quyền IObit Malware Fighter

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền IObit Malware Fighter 6 có thể kết thúc vào bất cứ lúc nào nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay từ bây giờ nhé.

Bước 1: Download phần mềm IObit Malware Fighter 6

License Key IObit Malware Fighter 6: 7B107-04FD7-A6492-A2D64

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền IObit Malware Fighter 6

- Sau khi cài đặt IObit Malware Fighter 6 thành công, các bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm là phiên bản miễn phí

giveaway iobit malware fighter pro

- Bạn click vào Enter Key tại góc dưới bên phải giao diện phần mềm.

giveaway iobit malware fighter pro

- Nhập License Key được cung cấp ở trên vào khung trống và click Register Now.

key iobit malware fighter pro

- Bạn sẽ nhận được một thông báo kích hoạt thành công click vào Ok để kết thúc.

key iobit malware fighter pro

- Giao diện làm việc của IObit Malware Fighter 6 Pro

key iobit malware fighter pro

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách nhận bản quyền phần mềm IObit Malware Fighter Pro miễn phí trong vòng 6 tháng cho 3 máy tính.

IObit Malware Fighter 6 - Giải pháp bảo mật cho máy tính của bạn

IObit Malware Fighter 6 là chương trình diệt virus và mã độc mạnh mẽ, toàn diện, có khả năng bảo vệ máy tính của bạn chống lại các phần mềm độc hại và virus trong thời gian thực.  

Với công cụ diệt virus Bitdefender, công cụ diệt mã độc IObit và công cụ loại bỏ mã độc tống tiền hàng đầu thế giới, IObit Malware Fighter 6 có khả năng loại bỏ mã độc gián điệp, mã độc quảng cáo, mã độc tống tiền, Trojans, chương trình ghi lại thao tác bàn phím (keylogger), bot, sâu máy tính, hijacker và virus bản mới nhất. Ngoài ra, Malware Fighter cũng đảm bảo bạn có một trình duyệt web và hệ thống an toàn hơn với 6 lớp bảo vệ trong Browser Protect và 8 lớp bảo vệ trong Security Guard.

Safe Box và công cụ loại bỏ mã độc tống tiền (Anti-ransomware) cải tiến cung cấp khả năng bảo vệ kép cho máy tính của bạn chống lại tấn công từ mã độc tống tiền mới nhất. Bên cạnh đó, tính năng MBR Guard được bổ sung để bảo vệ PC chống lại mã độc hướng tới MBR (Master Boot Record) như mã độc GoldenEye/Petya. Tính năng mới đáng chú ý khác là Notification Center, cho phép người dùng xem và quản lý tất cả thư quan trọng chỉ với một cú nhấp chuột. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, IObit Cloud Security nâng cấp được hỗ trợ bởi người dùng sẽ mở rộng đáng kể cho cơ sở dữ liệu của nhà phát triển và tăng khả năng phát hiện và loại bỏ mã độc. 

Tính năng mới ở phiên bản IObit Malware Fighter 6:
 
+ Công cụ quét nâng cao phát hiện và loại bỏ mã độc hiệu quả hơn.
+ Tính năng bảo vệ quá trình lướt web & Loại bỏ quảng cáo (Surfing Protection & Ads Removal)tối ưu tương tích tốt hơn với phiên bản Chrome mới nhất.   
+ Cơ sở dữ liệu lớn coa khả năng loại bỏ mã độc mới nhất Ransomware.crysis, Trojan.Emotet & Trojan.Valyria.
+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
+ Xử lý một số lỗi nhỏ khác.

Chúc các bạn thực hiện thành công. Ngoài ra trong trường hợp bạn biết đến bài viết này quá muộn cũng đừng buồn vì còn rất nhiều đợt và cũng có rất nhiều phần mềm diệt virus khác nằm trong top 2018 này mà bạn có thể sử dụng, hãy tham khảo Top phần mềm diệt virus 2018 tốt nhất để tìm cho mình phần mềm diệt virus hoàn hảo nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-iobit-malware-fighter-pro-mien-phi-diet-malware-3305n.aspx
Trước kia chúng ta thường xuyên sử dụng 1 số phần mềm như Malwarebytes Anti Malware, SuperAntiSpyware Free Edition hay Trojan Killer, nhưng đa phần đều là bản miễn phí với chức năng hạn chế và điển hình là SuperAntiSpyware Free Edition hoàn toàn miễn phí tới người sử dụng

Tác giả: Duy Thành     (3.9★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IObit Uninstaller 9.2.0.20 có gì mới?
Cách sử dụng IObit Uninstaller, gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 2019
Cách cài và sử dụng IOBit Smart Defrag chống phân mảnh ổ cứng
Cách tải và chơi Wing Fighter trên Android, iOS
Từ khoá liên quan:

IObit Malware Fighter Pro miễn phí

, IObit Malware Fighter Pro bản quyền, chia sẻ IObit Malware Fighter Pro bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • IObit Malware Fighter Pro

    Lọc Malware, Trojan hiệu quả

    IObit Malware Fighter Pro là phiên bản Pro của phần mềm diệt virus và các phần tử độc hại, với nhiều tính năng cao cấp, giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Ưu điểm của IObit Malware Fighter Pro là khai thác sức mạnh của công nghệ Dual-Core giúp quét nhanh và quét sâu toàn bộ hệ thống để phát hiện và loại bỏ nhanh chóng những mối nguy hiểm.

Tin Mới