IObit Uninstaller 9.2.0.20 có gì mới?

Được tích hợp với công nghệ gỡ cài đặt hiện đại, IObit Uninstaller giúp bạn loại bỏ những chương trình và plug-in/thanh công cụ trình duyệt dễ dàng, thậm chí khi chức năng Add or Remove Programs của Windows không hoạt động IObit Uninstaller vừa được cập nhật lên phiên 9.2.0.20 và bài viết sau đây sẽ chỉ ra những thay đổi đáng chú ý trong bản update mới nhất này.

IObit Uninstaller là công cụ hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm một cách sạch sẽ và triệt để, giúp bạn dễ dàng loại bỏ mọi chương trình bao gồm cả các tệp còn sót lại khi bạn sử dụng Windows để xóa phần mềm không mong muốn ra khỏi ổ cứng hoặc ổ SSD. Win8 Apps Module mới vừa được bổ sung thậm chí còn cho phép người dùng gỡ cài đặt các ứng dụng Win8 đã được cài đặt trước đó.

Cap nhat IObit Uninstaller 9.2.0.20

Cập nhật phiên bản IObit Uninstaller 9.2.0.20

Hơn nữa, thậm chí đối với những lần gỡ cài đặt không được thực hiện bởi IObit Uninstaller, chương trình còn có thể tự động "triệu hồi" chức năng Powerful Scan để xóa phần còn sót lại, để đảm bảo làm sạch hệ thống và giải phóng không gian lưu trữ trên máy tính. IObit Uninstaller tạo điểm khôi phục hệ thống trước mỗi lần gỡ cài đặt và cung cấp khả năng quản lý điểm khôi phục hệ thống tốt hơn. Bản cập nhật 9.2.0.20 vừa được phát hành, đi kèm với một số thay đổi như sau.
- Tải phần mềm IObit Uninstaller mới nhất: Download IObit Uninstaller 9.2.0.20

 

IObit Uninstaller 9.2.0.20 có gì mới?

- Mở rộng cơ sở dữ liệu các chương trình "cứng đầu" để loại bỏ hơn 30% những chương trình như vậy.
- Mở rộng cơ sở dữ liệu để loại bỏ hơn 50% các plugin quảng cáo/độc hại, nhằm cung cấp một trình duyệt web sạch hơn và an toàn hơn.
- Đã sửa lỗi thất bại trong việc tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi gỡ cài đặt chương trình.
- Tối ưu hóa Software Health cho giao diện trực quan hơn và thao tác dễ dàng hơn.
- Cải thiện File Shredder để cắt nhỏ tệp hiệu quả hơn.
- Bổ sung ngôn ngữ mới: Azerbaijani.
- Sửa các lỗi phổ biến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/iobit-uninstaller-9-2-0-20-co-gi-moi-55932n.aspx
Nếu thường xuyên kiểm tra email trên điện thoại thì tin tức Chế độ Dark Mode của Gmail bỗng dưng biến mất đối với một số người dùng Android sẽ khiến bạn cảm thấy bất tiện. Hiện tại, vẫn chưa Google vẫn chưa có giải thích nào với người dùng, hy vọng đây chỉ là một lỗi nhỏ và sẽ được hãng khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng cứng đầu trên Smartphone, PC
Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính
Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính 2016
Cách gở bỏ phần mềm tận gốc trên Win 10, 8.1, 8, 7 và XP
Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller
Từ khoá liên quan:

cập nhật IObit Uninstaller 9.2.0.20

, công cụ gỡ cài đặt phần mềm, công cụ hỗ trợ gỡ cài đặt ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • IObit Uninstaller

  Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng máy tính

  IObit Uninstaller là công cụ giúp bạn gỡ bỏ chương trình gồm các phần mềm, ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống mà bạn không còn sử dụng đến nữa nhằm giải phóng cho bộ nhớ máy tính. Ưu điểm của IObit Uninstaller là khả năng gỡ bỏ tất cả những file tạm, registry và xóa những chương trình hoặc folder không cần thiết trên máy tính để đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Tin Mới

 • Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11

  Windows 11 mang đến một cuộc đại tu về mặt hình ảnh, một vài bổ sung và tính năng mới, đồng thời hứa hẹn hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Hệ thống phụ Android (Android Subsystem) của Microsoft cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ đi vào thử nghiệm beta trong năm nay và ảnh chụp màn hình của tính năng chưa được phát hành gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

 • Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF

  Công cụ đọc file PDF mặc định trong trình duyệt web chỉ cho phép người dùng xem hoặc tải xuống tệp. Khi muốn chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét trong tệp PDF, họ cần một phần mềm chuyên dụng như Adobe Acrobat Reader, nhưng bây giờ các tác vụ phức tạp đó có thể được thực hiện ngay trên Chrome bởi Adobe vừa phát hành tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho trình duyệt web này.

 • Bản cập nhật WinRAR 6.10 beta sửa lỗi menu ngữ cảnh của Windows 11

  Microsoft đã đơn giản hóa và hiện đại hóa các menu ngữ cảnh trong Windows 11. Đối với hầu hết các ứng dụng Win32, bạn cần duyệt qua mục Show more options để truy cập menu ngữ cảnh kế thừa của Windows 10, điều này khiến

 • Số điện thoại taxi Thanh Nga Hà Nội 4 chỗ, 7 chỗ

  Taxi Thanh Nga được nhiều người lựa chọn do cước phí của hãng khá rẻ so với một số hãng taxi hiện đang có trên thị trường, để có thể gọi được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá