Cách gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng cứng đầu trên Smartphone, PC

Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC khi mà các cách gỡ cài đặt phần mềm trên PC hay ứng dụng trên Smartphone không hề gỡ bỏ hoàn toàn chúng ta khởi thiết bị hay máy tính của bạn.

Mỗi một thiết bị đều có những cách để xử lý vấn đề cúa mình một cách triệt để. Tương tự như vậy việc gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC đều có cách riêng của nó và nếu chúng ta chịu kho bỏ một chút công sức tìm tòi sẽ có ngay kết quả. Và trong bài viết này hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu các gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính trên PC, Smartphone để đảm bảo rằng sau khi gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng sẽ không còn xót lại một chút nào về nó cho dù có hại không có hại.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc

Hướng dẫn gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC

1. Cách gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC

Để có thể gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp bởi các công cụ mặc định trên máy tính sẽ không thể làm điều này. Với bài viết này Taimienphi.vn sẽ sử dụng iObit Uninstaller, một trong những phần mềm có chức năng gỡ bỏ phần mềm trên máy tính tốt nhất hiện nay.

- Trước tiên hãy tài iObit Uninstaller về tại đây, download iObit Uninstaller.

-> Tham khảo các cài iObit Uninstaller tại đây nếu như bạn chưa biết cách cài phần mềm này.

Bước 1: Sau khi tiến hành cài iObit Uninstaller xong hãy mở phần mềm này lên bạn sẽ thấy giao diện đơn giản của iObit Uninstaller. Có rất nhiều chức năng trong phần mềm này nhưng để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC chúng ta chỉ cần làm như sau:

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 2

Bước 2: Click chọn tất cả phần mềm bạn muốn gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC rồi nhấn vào Uninstall.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 3

Trước khi tiến hành gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC, hệ thống sẽ phát hiện ra phần mềm nào có liên quan đến nhau để người chơi được quyền quyết định có gỡ bỏ tất cả hay không.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 4

Bước 3: Trước khi nhấn vào Uninstall để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC hãy nhớ tích vào phần Automatically remove residual files để hệ thống tự dọn các file rác còn xót lại sau khi gỡ phần mềm, đây là tính năng quan trọng bạn cần phải nhớ nếu muốn gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 5

Bước cuối cùng là bạn chỉ cần đợi cho iObit Uninstaller tự động gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC bạn là xong thôi. Không cần phải khởi động lại hay làm gì khác cả. Tuy nhiên xin lưu ý trong quá trình gỡ phần mềm vẫn sẽ có một số phần mềm yêu cầu bạn phải xác nhận bằng tay chứ không thể hoàn toàn tự động trên iObit Uninstaller được.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 6

2. Cách gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone

Việc gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone không đơn giản như vậy, mặc dù có rất nhiều ứng dụng làm điều này nhưng dường như nó không hiệu quả và một số có hiệu quả lại phải yêu cầu Root. Do đó giải pháp mà Taimienphi.vn đưa ra trong bài viết này là sử dụng một phần mềm đặc biệt cho phép gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone.

Bước 1: Trước tiên bạn đọc cần phải download phần mềm Debloater về máy tính tại đây, download Debloater.

Bước 2: Tiến hành cài đặt Debloater, tạo cho Debloater một đường dẫn nhưng nếu không quá quan trọng hãy cứ nhấn Next.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 7

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Install để tiến hành cài đặt phần mềm Debloater này.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 8

Bước 4: Sau đó chúng ta nhấn Finish để kết thúc cài đặt, tìm vị trí của Debloater và mở lên nhé.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 9

Bước 5: Trước khi tiến hành gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone chúng ta phải kết nối điện thoại với máy tính. Trước hết hãy vào phần Cài đặt (Settings) >Tùy chọn nhà phát triển (Developers Options) > và bật gỡ lỗi USB ( USB Debugging).

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 10

Bước 6: Trên giao diện Debloater hãy nhấn vào Read Device Packages để tiến hành lọc toàn bộ file APK cũng như có liên qua ra.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 11

Bước 7: Tại đây bạn chọn toàn bộ ứng dụng không cần thiết lên rồi nhấn vào Apply.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 12

Sau đó đợi cho Debloater chạy xong là chúng ta đã hoàn tất việc gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-bo-tan-goc-cac-ung-dung-cung-dau-tren-smartphone-pc-35294n.aspx
Trên đây là hướng dẫn gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC. Thông qua bài viết trên người sử dụng máy tính hay Smartphone đã có thêm lựa chọn khi gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng vĩnh viễn trên máy tính. Tất nhiên việc gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC đơn giản hơn trên điện thoại rất nhiều, ngoài lựa chọn trong bài viết chúng ta cso thể sử dụng cách gỡ phần mềm bằng Your uninstaller, với cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller sẽ cho bạn thấy sự đơn giản và tiện lợi tương tự như trong bài.

Tác giả: Cao Thắng     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính 2016
Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính
Gỡ UltraViewer tận gốc khỏi máy tính
Cách gở bỏ phần mềm tận gốc trên Win 10, 8.1, 8, 7 và XP
Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính
Từ khoá liên quan:

go bo tan goc ung dung tren smartphone

, go bo tan goc ung dung tren PC, go bo tan goc phan mem tren PC,

SOFT LIÊN QUAN
 • IObit Uninstaller

  Gỡ phần mềm trên máy tính

  Phần mềm IObit Uninstaller hỗ trợ gỡ bỏ chương trình được cài đặt trên hệ thống máy tính một cách hiệu quả. So với những công cụ có cùng chức năng, IObit Uninstaller có tốc độ xóa phần mềm nhanh chóng, đặc biệt, IObit Un ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Cách gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng cứng đầu trên Smartphone, PC

  Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC khi mà các cách gỡ cài đặt phần mềm trên PC hay ứng dụng trên Smartphone không hề gỡ bỏ hoàn toàn chúng ta khởi thiết bị hay máy tính của

 • Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

  Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ phần mềm diệt virus được cho là luôn khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động ì ạch, chậm hơn. Hãy gỡ Avast khỏi máy tính khá nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình cần được tăng tốc độ làm việc tốt hơn nhé.

 • Những trung tâm cứu dữ liệu camera uy tín ở Hà Nội

  Camera đóng vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống của con người, nó giúp chúng ta quan sát từ xa, kiểm soát về an ninh. Dữ liệu camera rất quan trọng do đó cứu dữ liệu camera rất cần thiết đối với nhiều người. Nhưng cứu dữ liệu camera ở đâu uy tín và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết vậy nên trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những trung tâm cứ dữ liệu camera uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá