Khắc phục tình trạng không cho xóa file dữ liệu trên máy tính

Trong nhiều trường hợp bạn muốn xóa một tập tin nhưng lại không thể xóa bằng phương pháp Delete thông thường. Mặc dù đã tắt hết các chương trình đang làm việc nhưng vẫn bị báo lỗi khi xóa file. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng không cho xóa file dữ liệu trên máy tính.

Khi bạn cố gắng xóa file, tập tin dữ liệu trên hệ thống có thể bạn sẽ nhận được những thông báo đại loại như là: “Cannot delete the file. File is being using by any other program..." Mặc dù các chương trình đã được tắt hết. Bạn không biết phải xóa file đó như thế nào, bạn hãy làm theo các bước dưới đây để xóa các file dữ liệu đó dễ dàng bằng cách sử dụng phần mềm Any File Remover.

khac phuc tinh trang khong cho xoa file

Hướng dẫn Khắc phục tình trạng không cho xóa file dữ liệu trên máy tính

Bước 1: Bạn tải và cài đặt Any File Remover trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Any File Remover

Bước 2: Mở phần mềm lên  chọn vào Select file (s) duyệt tìm file bạn muốn xóa.

Bước 3. Chọn Remove file(s) xuất hiện hộp thoại chọn Yes, bạn cũng có thể chọn để xóa một lúc nhiều file.

 Chú ý
Phần mềm này không hỗ trợ ứng dụng click chuột phải trực tiếp trên thư mục hay tập tin, nên các bạn phải chạy ứng dụng và duyệt tìm các tập tin bị xóa. Đồng thời các bạn chú ý khi xóa bằng phần mềm này nó không được chứa vào thùng rác nên bạn phải cẩn thận vì dữ liệu một khi đã xóa khó có thể khôi phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-tinh-trang-khong-cho-xoa-file-1911n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng không cho xóa file dữ liệu bằng phần mềm Any File Remover. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng xóa hoàn toàn khỏi máy tính các tập tin cứng đầu không cho xóa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách xóa file dữ liệu không vào thùng rác Recycle mà không cần sử dụng phần mềm.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Tặng bản quyền Lighten PDF Password Remover, gỡ mật khẩu file PDF đơn giản từ 7/7/- 8/7
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Tenorshare Any Data Recovery Pro, cứu dữ liệu hiệu quả từ 28/08
File Shredder - Xóa file dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính
Khắc phục lỗi không mở được file exe, chạy file exe bị lỗi
Cách hiển thị phần mở rộng của file trong Windows
Từ khoá liên quan:

không xóa được file

, khắc phục lỗi không xóa được file, xử lý lỗi không cho xóa tập tin,

SOFT LIÊN QUAN
 • Any File Remover

  Xóa file rác khỏi ổ cứng

  Any File Remover là công cụ xóa bỏ những file cứng đầu hiệu quả nhất. Đặc biệt Any File Remover được thiết kế cho việc xóa bỏ những file cứng đầu không thể Delete bằng phương pháp thông thường và báo lỗi Access Denied "K ...

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 47, 48 Số nguyên tố, hợp số, bảng số nguyên tố

  Tham khảo giải toán lớp 6 tập 1 trang 47, 48 SGK bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 115, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122 trang 47; bài 123, 124


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá