Top phần mềm xóa file không xóa được

Phần mềm xóa file không xóa được là những công cụ hỗ trợ người dùng đóng phần mềm chạy file và tắt tất cả các chương trình khác đang chạy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới những phần mềm này, do đó mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn danh sách các phần mềm xóa file không xóa được để bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng với máy tính của mình.

Việc không thể xóa được file trong quá trình sử dụng Windows là điều thường thấy và ít nhiều trong chúng ta đã từng bắt gặp. Nguyên nhân chủ yếu là do file đó đang được sử dụng, bị lỗi, hỏng hay vì một lý do nào đó khác. Do đó mà việc gỡ bỏ phần mềm tận gốc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết nhất là đối với những bạn không am hiểu nhiều về máy tính. Vậy nếu bạn gặp phải trường hợp không xóa được file, phần mềm sẽ phải làm như thế nào? Sử dụng ngay một trogn số các phần mềm xóa file không xóa được mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Top phần mềm xóa file không xóa được

1. Any File Remover

Any File Remover là một phần mềm nhỏ có thể giúp bạn xóa bất kì file nào từ máy tính của bạn chỉ với một vài cú click chuột. Any File Remover sẽ xóa tập tin vĩnh viễn để chúng không thể được phục hồi và xóa các tập tin không thể xóa bằng phương pháp thông thường. Công cụ này sẽ thực sự hữu ích cho những ai muốn xóa bỏ vĩnh viễn những tập tin cá nhân không muốn bị rò rỉ.

top phan mem xoa file khong xoa duoc

Download Any File Remover tại đây

2. Delete Doctor

Delete Doctor là phần mềm xóa bỏ hoàn toàn được những tập tin, thư mục cứng đầu từ ổ cứng của bạn mà không để lại dấu vết. Phần mềm sẽ ghi đè lên bất kỳ file nào đã xóa bằng khoảng trống hoặc dữ liệu khác nhiều lần. Công cụ này thật sự hữu ích cho những ai muốn xóa bỏ vĩnh viễn những tập tin gây phiền nhiễu, nhiễm virus mà không thể xóa bỏ bằng Delete.

top phan mem xoa file khong xoa duoc 2

Delete Doctor được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt bạn không cần cài đặt công cụ mà vẫn sử dụng được nó. Từ cửa sổ chương trình bạn chọn Browse và tìm vị trí tập tin, thư mục cần xóa bỏ và lựa chọn các option tương ứng để xóa.

Download Delete Doctor tại đây

3. Clean Disk Security

Clean Disk Security là công cụ giúp người dùng loại bỏ an toàn các tập tin và file dữ liệu của bạn từ máy tính. Đặc biệt, Clean Disk Security có khả năng xóa các file dữ liệu và không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.

top phan mem xoa file khong xoa duoc 3

Clean Disk Security là công cụ được phát triển mạnh mẽ và an toàn, đáng tin cậy để xóa sạch các file dữ liệu. Nhờ Clean Disk Security bạn có thể dọn dẹp không gian trên ổ cứng, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, thiết bị di động... và làm sạch các tập tin tạm thời như bộ nhớ cache của trình duyệt internet, file dữ liệu trong Recycle Bin.

Download Clean Disk Security tại đây

4. IOBit Unlocker

Vì lý do bảo mật, người dùng thường khóa các tập tin thư mục và do vậy bạn sẽ không thể xóa, di chuyển hay đổi tên file, thư mục trên hệ thống. Phần mềm IObit Unlocker là một sự lựa chọn thay thế, ngoài chức năng tương tự như cho file xóa các file "cứng đầu", phần mềm còn hỗ trợ khá nhiều tính năng mở rộng khác hữu ích. Chẳng hạn như nếu 1 file không cho phép bạn xóa nó đi, cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể đổi tên file hay di chuyển (cut) file đó sang vị trí mới. IOBit Unlocker không chỉ cung cấp tính năng để xóa các file "cứng đầu", mà còn cho phép người dùng di chuyển, đổi tên hoặc sao chép những file và thư mục đó.

top phan mem xoa file khong xoa duoc 4

Download IOBit Unlocker tại đây

5. SuperDelete

SuperDelete là tiện ích dòng lệnh mã nguồn mở, hỗ trợ người dùng xóa tập tin và thư mục có đường dẫn dài mà bình thường không thể xóa được. Tiện ích bỏ qua ACLs và chạy trên nền hệ thống để xóa tập tin và thư mục bất kể độ dài đường dẫn. Super Delete cho phép lựa chọn xóa từng phần hoặc toàn bộ, hỗ trợ các định dạng FAT32, FAT16, FAT12 và NTFS.

top phan mem xoa file khong xoa duoc 5

Download SuperDelete tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-xoa-file-khong-xoa-duoc-32912n.aspx
Như vậy, trên đây là những phần mềm xoa file không xóa được mà bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng với nhu cầu xóa file hiện tại của bạn. Cùng với đó, trường hợp người dùng trên Windows 10 nếu như gặp phải tình trạng không thể xóa file có thể tham khảo thêm hướng dẫn xóa file không xóa được trong Windows 10 mà trước đó chúng tôi chia sẻ để xử lý vấn đề này nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Tenorshare Any Data Recovery Pro, cứu dữ liệu hiệu quả từ 28/08
(Giveaway) Bản quyền sử dụng Any DVD Cloner, sao chép DVD hiệu quả
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft PDF Password Remover, phá mật khẩu file PDF hiệu quả
Chuyển đổi Video bằng Any Video Converter Professional
Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phần mềm xóa file không xóa được

, phần mềm xóa file, xóa file không xóa được,

SOFT LIÊN QUAN
  • Any File Remover

    Xóa file rác khỏi ổ cứng

    Any File Remover là công cụ xóa bỏ những file cứng đầu hiệu quả nhất. Đặc biệt Any File Remover được thiết kế cho việc xóa bỏ những file cứng đầu không thể Delete bằng phương pháp thông thường và báo lỗi Access Denied "K ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá