Top phần mềm xóa file không xóa được

Với phần mềm xóa file không xóa được hay còn gọi là phần mềmxóa file cứng đầu giúp bạn loại bỏ các thư mục, file mà cách xóa thông thường không thể nào làm mất nó được. Tuy nhiên việc lựa chọn phần mềm xóa File cứng đầu là không hề đơn giản. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến cho bạn đọc top phần mềm xóa file không xóa được tốt nhất hiện nay

Việc không thể xóa được file trong quá trình sử dụng Windows là điều thường thấy và ít nhiều trong chúng ta đã từng bắt gặp. Nguyên nhân chủ yếu là do file đó đang được sử dụng, bị lỗi, hỏng hay vì một lý do nào đó khác. Do đó mà việc gỡ bỏ phần mềm tận gốc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết nhất là đối với những bạn không am hiểu nhiều về máy tính. Vậy nếu bạn gặp phải trường hợp không xóa được file, phần mềm sẽ phải làm như thế nào? Sử dụng ngay một trong số các phần mềm xóa file cứng đầu mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

phan mem xoa file cung dau

Danh sách phần mềm xóa file cứng đầu tốt nhất cho máy tính


Mục Lục bài viết:
1. Any File Remover.
2. Delete Doctor.
3. Clean Disk Security.
4. IOBit Unlocker.
5. SuperDelete.

Top phần mềm xóa file không xóa được

1. Phần mềm xóa file cứng đầu Any File Remover

Any File Remover là một phần mềm nhỏ có thể giúp bạn xóa bất kì file nào từ máy tính của bạn chỉ với một vài cú click chuột. Any File Remover sẽ xóa tập tin vĩnh viễn để chúng không thể được phục hồi và xóa các tập tin không thể xóa bằng phương pháp thông thường. Công cụ này sẽ thực sự hữu ích cho những ai muốn xóa bỏ vĩnh viễn những tập tin cá nhân không muốn bị rò rỉ.

phan mem xoa file khong xoa duoc

Tải Any File Remover phiên bản mới nhất tại đây.

2. Phần mềm xóa file cứng đầu tận gốc Delete Doctor

Delete Doctor là phần mềm xóa bỏ hoàn toàn được những tập tin, thư mục cứng đầu từ ổ cứng của bạn mà không để lại dấu vết. Phần mềm sẽ ghi đè lên bất kỳ file nào đã xóa bằng khoảng trống hoặc dữ liệu khác nhiều lần. Công cụ này thật sự hữu ích cho những ai muốn xóa bỏ vĩnh viễn những tập tin gây phiền nhiễu, nhiễm virus mà không thể xóa bỏ bằng Delete.

phan mem xoa file cung dau

Delete Doctor được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt bạn không cần cài đặt công cụ mà vẫn sử dụng được nó. Từ cửa sổ chương trình bạn chọn Browse và tìm vị trí tập tin, thư mục cần xóa bỏ và lựa chọn các option tương ứng để xóa.

Download Delete Doctor tại đây

3. Phần mềm xóa File cứng đầu trên máy tính Clean Disk Security

Clean Disk Security là công cụ giúp người dùng loại bỏ an toàn các tập tin và file dữ liệu của bạn từ máy tính. Đặc biệt, Clean Disk Security có khả năng xóa các file dữ liệu và không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.

phan mem xoa file cung dau tan goc

Clean Disk Security là công cụ được phát triển mạnh mẽ và an toàn, đáng tin cậy để xóa sạch các file dữ liệu. Nhờ Clean Disk Security bạn có thể dọn dẹp không gian trên ổ cứng, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, thiết bị di động... và làm sạch các tập tin tạm thời như bộ nhớ cache của trình duyệt internet, file dữ liệu trong Recycle Bin.

Tải phần mềm xóa file không xóa được Clean Disk Security tại đây

4. Phần mềm xóa File không xóa được IOBit Unlocker

Vì lý do bảo mật, người dùng thường khóa các tập tin thư mục và do vậy bạn sẽ không thể xóa, di chuyển hay đổi tên file, thư mục trên hệ thống. Phần mềm IObit Unlocker là một sự lựa chọn thay thế, ngoài chức năng tương tự như cho file xóa các file "cứng đầu", phần mềm còn hỗ trợ khá nhiều tính năng mở rộng khác hữu ích. Chẳng hạn như nếu 1 file không cho phép bạn xóa nó đi, cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể đổi tên file hay di chuyển (cut) file đó sang vị trí mới. IOBit Unlocker không chỉ cung cấp tính năng để xóa các file "cứng đầu", mà còn cho phép người dùng di chuyển, đổi tên hoặc sao chép những file và thư mục đó.

phan mem xoa file cung dau tren pc

Link tải IOBit Unlocker

5. SuperDelete xóa file cứng đầu

SuperDelete là tiện ích dòng lệnh mã nguồn mở, hỗ trợ người dùng xóa tập tin và thư mục có đường dẫn dài mà bình thường không thể xóa được. Tiện ích bỏ qua ACLs và chạy trên nền hệ thống để xóa tập tin và thư mục bất kể độ dài đường dẫn. Super Delete cho phép lựa chọn xóa từng phần hoặc toàn bộ, hỗ trợ các định dạng FAT32, FAT16, FAT12 và NTFS.

ung dung xoa file tan goc tot nhat

Tải SuperDelete phiên bản mới nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-xoa-file-khong-xoa-duoc-32912n.aspx
Như vậy, trên đây là những phần mềm xoa file không xóa được mà bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng với nhu cầu xóa file hiện tại của bạn. Cùng với đó, trường hợp người dùng trên Windows 10 nếu như gặp phải tình trạng không thể xóa file có thể tham khảo thêm hướng dẫn xóa file không xóa được trong Windows 10 mà trước đó chúng tôi chia sẻ để xử lý vấn đề này nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục tình trạng không cho xóa file dữ liệu trên máy tính
Xóa file, folder rác bằng CCleaner
Top phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc thay thế Vocal Remover
Any File Remover - Xóa file, tập tin dữ liệu hiệu quả
Xóa file folder lỗi, virus trên máy tính với Your Uninstaller
Từ khoá liên quan:

phan mem xoa file cung dau

, phần mềm xóa file không xóa được, phần mềm xóa file,

SOFT LIÊN QUAN
  • Delete Doctor

    Xoá dữ liệu, Xoá file không thể xoá

    Delete Doctor là công cụ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các tập tin cứng đầu hiệu quả nhất. Nhờ Delete Doctor bạn có thể xóa bỏ những file cứng đầu mà không thể Delete bằng phương pháp thông thường và báo lỗi " không thể xóa ...

Tin Mới