Top trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và Mobile

Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng trình duyệt Chrome, Firefox hay Cốc Cốc ... nào là tốt cho máy tính cũng như điện thoại của mình, nếu cần lời khuyên từ vấn thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và mobile.

Bạn đang muốn tìm và sử dụng trình duyệt web tốt nhất không chỉ cho máy tính mà còn cả cho điện thoại. Yên tâm đi bởi những lời gợi ý sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và Mobile.

top trinh duyet web nhe nhat cho pc va mobile

Danh sách trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và Mobile dưới đây được tham khảo cũng như dựa trên đánh giá của chính những chuyên gia review và người dùng thực tế.

 

Top trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và Mobile

1. Trình duyệt web Google Chrome

top trinh duyet web nhe nhat cho pc va mobile 2

- Tải trình duyệt Google Chrome cho máy tính tại đây, Download Chrome.
- Tải trình duyệt Google Chrome cho Mac, Download Chrome cho Mac.
- Tải trình duyệt Google Chrome cho iPhone, Download Google Chrome cho iPhone.
- Tải trình duyệt Google Chrome cho Android, Download Google Chrome cho Android.

Chắc không cần phải giới thiệu nhiều khi Google Chrome đã là cái tên rất quen thuộc với người sử dụng. Không chỉ trên máy tính mà trình duyệt Google Chrome còn là trình duyệt rất được ưa thích trên các thiết bị di động khi hỗ trợ đầy đủ hệ điều hành.

Google Chrome nhanh và cực mượt, không những thế giao diện của Google Chrome được đánh giá là thân thiện và hỗ trợ nhiều công nghệ mới cho người dùng.

2. Trình duyệt web Cốc Cốc

 

top trinh duyet web nhe nhat cho pc va mobile 3

- Tải trình duyệt Cốc Cốc cho máy tính tại đây, Download Coc Coc.
- Tải trình duyệt Cốc Cốc cho Mac, Download CocCoc cho Mac.
- Tải trình duyệt Cốc Cốc cho iPhone, Download CocCoc cho iPhone.
- Tải trình duyệt Cốc Cốc cho Android, Download CocCoc cho Android.

Có thể nói Cốc Cốc trình duyệt được phát triển lên cùng nhân với Google Chrome nên có rất nhiều điểm tương đồng. Tuy vậy không có nghĩa Cốc Cốc không có những nét riêng của mình. Cốc Cốc là trình duyệt được người Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay và không chỉ trên PC với những tính năng chỉ có trình duyệt này mới có mà ngay cả trên điện thoại Cốc Cốc vẫn chứng tỏ mình là một trong những trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và mobile hiện nay.

3. Trình duyệt web UC browser

top trinh duyet web nhe nhat cho pc va mobile 4

- Tải trình duyệt UC Browser cho máy tính tại đây, Download UC Browser.
- Tải trình duyệt UC Browser cho iPhone, Download UC Browser cho iPhone.
- Tải trình duyệt UC Browser cho Android, Download UC Browser cho Android.
UC Browser là trình duyệt web nhẹ nhất ho PC và mobile hiện nay, trình duyệt với đa nền tảng với tốc độ web nhanh, mượt mà, và đặc biệt là khả năng biến chiếc laptop trở thành thiết bị phát Wi-Fi chỉ với một vài thao tác đơn giản. Phiên bản mới nhất của trình duyệt này chạy ổn định và tương thích tốt trên những máy tính có cấu hình yếu, nổi bật với tính năng diệt malware và virus trước khi chúng xâm nhập vào máy tính, hỗ trợ tốt cho màn hình cảm ứng.

4. Trình duyệt web Firefox

 

top trinh duyet web nhe nhat cho pc va mobile 5

- Tải trình duyệt Firefox cho máy tính tại đây, Download Firefox.
- Tải trình duyệt Firefox cho Mac, Download Firefox cho Mac.
- Tải trình duyệt Firefox cho iPhone, Download Firefox cho iPhone.
- Tải trình duyệt Firefox cho Android, Download Firefox cho Android.

So với các trình duyệt khác trên thị trường thì Firefox cũng khá chịu khó trong việc đổi mới cả về giao diện lẫn tính năng, trở thành trình duyệt mã nguồn mở số 1 với tốc độ duyệt web đáng nể, gọn nhẹ và an toàn. Sử dụng Firefox mang đến giải pháp lướt web hoàn hảo, giúp bạn thực hiện nhiều công việc trực tuyến thuận tiện hơn. Firefox cũng được bình chọn là một trong những trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và mobile.

5. Trình duyệt web Torch

top trinh duyet web nhe nhat cho pc va mobile 6

- Tải trình duyệt Torch cho máy tính tại đây, Download Torch.

Torch Browser là trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và mobilevới nhiều tính năng tùy chỉnh giúp bạn duyệt web nhanh chóng, dễ dàng, đặc biệt là khả năng bảo mật rất tốt bằng cách không lưu bất kỳ thông tin URL, password, cookies, ...sau mỗi phiên duyệt web. Sử dụng Torch Browser là cách đơn giản và thông minh nhất để bạn bảo vệ những dữ liệu trực tuyến quan trọng của mình.

Trên đây là top trình duyệt web tốt nhất hiện nay, tất cả các trình duyệt trên đều được người dùng sử dụng và đánh giá nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả trên. Sử dụng một trong 5 trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và mobile trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm web tuyệt vời nhất. Còn rất nhiều các trình duyệt web tốt mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn đọc trong các bài viết sắp tới, hãy chú ý và đón xem nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trinh-duyet-web-nhe-nhat-cho-pc-va-mobile-38443n.aspx
Còn với những ai đã và đang sử dụng Chrome có thể tham khảo thêm cách tăng tốc Chrome tại đây, trong bài viết chúng tôi có một mẹo nhỏ đơn giản và hiệu quả để giúp bạn tăng tốc Chrome khi lướt web.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử Google Chrome trên iPhone
Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)
Google Chrome 30 ra mắt với nhiều tính năng thú vị
Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành
Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Từ khoá liên quan:

top trinh duyet web nhe nhat cho PC

, top trình duyet web cho PC, top trinh duyet web choi mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới