Firefox - Tạo từ khóa trang đánh dấu

Tính năng đánh dấu trang của Firefox giúp bạn giảm lãng phí thời gian và công sức tìm kiếm lại. Với mỗi Url được đánh dấu bạn cần nhập từ khóa cho các trang được đánh dấu để thuận tiện cho những lần sử dụng sau.

Việc tạo từ khóa cho trang đánh dấu sẽ giúp bạn duyệt web nhanh hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc gõ từ khóa là sẽ xuất hiện ngay trang web mà không cần phải mở Bookmarks (trang đánh dấu). Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm này nhé.

HƯỚNG DẪN TẠO TỪ KHÓA TRANG ĐÁNH DẤU TRÊN FIREFOX

Bước 1: Mở Bookmarks trên trình duyệt Firefox

tao tu khoa trang danh dau tren firefox

Click chuột phải vào một trang web bất kỳ được đánh dấu trong Bookmark rồi chọn Properties.

Bước 2: Vào mục Keyword (từ khóa) và đánh vào từ khóa mà bạn muốn. Rồi chọn Save để lưu lại.

Bây giờ, bạn hãy gõ vào từ khóa mà bạn vừa sử dụng cho trang mình vừa đánh dấu để xem nó tiện hơn thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tu-khoa-trang-danh-dau-tren-firefox-932n.aspx
Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo từ khóa cho trang đánh dấu trên trình duyệt Firefox, việc làm này thuận tiện cho quá trình lướt web trên internet. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thủ thuật Đưa trang web vào danh sách ưa thích, Thay đổi trang chủ của trình duyệt, ... để sử dụng trình duyệt Firefox hiệu quả hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Truy cập Web nhanh bằng từ khóa
Chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox, sao lưu bookmark từ Chrome sang Firefox
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn
Sửa lỗi tiếng Pháp trên Firefox, tải Firefox bị tiếng Pháp
Từ khoá liên quan:

tạo từ khóa trang đánh dấu trên firefox

, nhập từ khóa trang đánh dấu trên firefox, tạo từ khóa cho trang đánh dấu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini

  Thao tác bật hay tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ cho người dùng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi truy cập các nội dung mang tính cá nhân mà không lo sợ trình duyệt lưu lại lịch sử, cookie hay tài khoản, mật khẩu khi đăng nhập.

 • Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

  Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với

 • Cách truy cập vào website bị chặn bằng Ultrasurf

  Truy cập vào website bị chặn bằng UltraSurf dễ dàng dù được nhiều nhà mạng cấm. Cùng Taimienphi.vn cập nhật cách truy cập vào website bằng UltraSurf dưới đây để có thể truy cập website bị chặn hiệu quả.

 • 1.000 HKD bằng bao nhiêu tiền

  Đổi 1000 HKD bằng bao nhiêu tiền Việt? cũng là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm, nhất là những người đang muốn đầu tư ngoại tệ, muốn đi du lịch, công tác Hồng Kông ... Để giải đáp được thắc mắc trên thì chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá