Firefox - Tạo từ khóa trang đánh dấu

Tính năng đánh dấu trang của Firefox giúp bạn giảm lãng phí thời gian và công sức tìm kiếm lại. Với mỗi Url được đánh dấu bạn cần nhập từ khóa cho các trang được đánh dấu để thuận tiện cho những lần sử dụng sau.

Việc tạo từ khóa cho trang đánh dấu sẽ giúp bạn duyệt web nhanh hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc gõ từ khóa là sẽ xuất hiện ngay trang web mà không cần phải mở Bookmarks (trang đánh dấu). Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm này nhé.

HƯỚNG DẪN TẠO TỪ KHÓA TRANG ĐÁNH DẤU TRÊN FIREFOX

Bước 1: Mở Bookmarks trên trình duyệt Firefox

tao tu khoa trang danh dau tren firefox

Click chuột phải vào một trang web bất kỳ được đánh dấu trong Bookmark rồi chọn Properties.

Bước 2: Vào mục Keyword (từ khóa) và đánh vào từ khóa mà bạn muốn. Rồi chọn Save để lưu lại.

Bây giờ, bạn hãy gõ vào từ khóa mà bạn vừa sử dụng cho trang mình vừa đánh dấu để xem nó tiện hơn thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tu-khoa-trang-danh-dau-tren-firefox-932n.aspx
Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo từ khóa cho trang đánh dấu trên trình duyệt Firefox, việc làm này thuận tiện cho quá trình lướt web trên internet. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thủ thuật Đưa trang web vào danh sách ưa thích, Thay đổi trang chủ của trình duyệt, ... để sử dụng trình duyệt Firefox hiệu quả hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Truy cập Web nhanh bằng từ khóa
Chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox, sao lưu bookmark từ Chrome sang Firefox
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn
Sửa lỗi tiếng Pháp trên Firefox, tải Firefox bị tiếng Pháp
Từ khoá liên quan:

tạo từ khóa trang đánh dấu trên firefox

, nhập từ khóa trang đánh dấu trên firefox, tạo từ khóa cho trang đánh dấu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến

  Đoạn cuối bài Tây Tiến là kết tinh của toàn bộ nội dung tác phẩm, các em cùng phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến để tìm hiểu bức chân dung người lính Tây Tiến được Quang Dũng xây dựng lên bằng bút pháp lãng mạn vô cùng độc đáo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá