Firefox - Tạo từ khóa trang đánh dấu

Tính năng đánh dấu trang của Firefox giúp bạn giảm lãng phí thời gian và công sức tìm kiếm lại. Với mỗi Url được đánh dấu bạn cần nhập từ khóa cho các trang được đánh dấu để thuận tiện cho những lần sử dụng sau.

Việc tạo từ khóa cho trang đánh dấu sẽ giúp bạn duyệt web nhanh hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc gõ từ khóa là sẽ xuất hiện ngay trang web mà không cần phải mở Bookmarks (trang đánh dấu). Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm này nhé.

HƯỚNG DẪN TẠO TỪ KHÓA TRANG ĐÁNH DẤU TRÊN FIREFOX

Bước 1: Mở Bookmarks trên trình duyệt Firefox

tao tu khoa trang danh dau tren firefox

Click chuột phải vào một trang web bất kỳ được đánh dấu trong Bookmark rồi chọn Properties.

Bước 2: Vào mục Keyword (từ khóa) và đánh vào từ khóa mà bạn muốn. Rồi chọn Save để lưu lại.

Bây giờ, bạn hãy gõ vào từ khóa mà bạn vừa sử dụng cho trang mình vừa đánh dấu để xem nó tiện hơn thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tu-khoa-trang-danh-dau-tren-firefox-932n.aspx
Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo từ khóa cho trang đánh dấu trên trình duyệt Firefox, việc làm này thuận tiện cho quá trình lướt web trên internet. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thủ thuật Đưa trang web vào danh sách ưa thích, Thay đổi trang chủ của trình duyệt, ... để sử dụng trình duyệt Firefox hiệu quả hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Truy cập Web nhanh bằng từ khóa
Chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox, sao lưu bookmark từ Chrome sang Firefox
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn
Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN
Từ khoá liên quan:

tạo từ khóa trang đánh dấu trên firefox

, nhập từ khóa trang đánh dấu trên firefox, tạo từ khóa cho trang đánh dấu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Câu đố mẹo hay nhất

  Bạn đang tìm các câu đố mẹo hay nhất để đố vui với bạn bè, người thân, bạn hãy cùng tham khảo những câu đố mẹo hay nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây, hi vọng, những câu đố mẹo hay ngày sẽ giúp bạn có trận cười sảng khoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá