Cách xóa lịch sử duyệt web trên Firefox cho điện thoại

Giống như bất kỳ trình duyệt nào khác, Firefox lưu trữ tất cả các dữ liệu web, bao gồm bộ nhớ cache, cookie, lịch sử cũng như các từ khóa tìm kiếm. Nếu bạn muốn che dấu vết của mình hoặc không muốn Firefox thu thập bất kỳ dữ liệu nào thì xóa lịch sử duyệt web là lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là hướng dẫn xóa lịch sử duyệt web Firefox cho những ai đang dùng trên smartphone hay máy tính bảng.

Có 2 cách xóa lịch sử duyệt web trên Firefox cho điện thoại, bao gồm xóa thủ công và xóa tự động. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các cài đặt cần thiết để giữ cho trình duyệt của mình không bao giờ lưu lại lịch sử cũng như các tập tin rác.

cach xoa lich su duyet web tren firefox cho dien thoai

Hướng dẫn xóa History FireFox trên di động

Cách xóa lịch sử duyệt web trên Firefox cho điện thoại

Bước 1: Tại cửa sổ chính của Firefox, bạn click vào biểu tượng dấu 3 chấm phí góc phải màn hình và chọn mục Lịch sử.

cach xoa lich su duyet web tren firefox cho dien thoai 2

Bước 2: Click vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh mỗi đường link và chọn Xóa. Hoặc bạn có thể click vào mục Xóa lịch sử để xóa toàn bộ các đường link đã truy cập.

cach xoa lich su duyet web tren firefox cho dien thoai 3

Bước 3: Để thiết lập xóa lịch sử Firefox một cách tự động, trên cửa sổ chính của trình duyệt bạn click vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Cài đặt.

cach xoa lich su duyet web tren firefox cho dien thoai 4

Bước 4: Trong cửa sổ cài đặt, bạn click vào mục Xóa dữ liệu duyệt web khi thoát. Sau đó tích chọn mục Lịch sử duyệt web và dữ liệu trang web.

cach xoa lich su duyet web tren firefox cho dien thoai 5

Sau khi thiết lập xong, giờ đây bạn có thể yên tâm vì lịch sử duyệt web sẽ được tự động xóa khi bạn đóng trình duyệt. Ngoài ra, nếu trình duyệt Firefox của bạn đang ở chế độ duyệt web riêng tư, nó sẽ không ghi lại bất kỳ lịch sử nào

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-lich-su-duyet-web-tren-firefox-cho-dien-thoai-61724n.aspx
Bạn tìm hiểu thêm cách cài đặt FireFox trên các dòng điện thoại Android và iPhone để luôn được cập nhật những tính năng mới đồng thời nâng cao trải nghiệm lướt web của mình.

Xem thêm: Cách cài FireFox trên Android, iOS

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Tự động xóa lịch sử duyệt Web của bạn sau mỗi lần duyệt
Cách xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner
Firefox 33.1 thêm chức năng xóa nhanh lịch sử web "Forget Button"
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Ẩn danh trên Cốc Cốc và Firefox, lướt web bảo mật trên trình duyệt web Coc Coc và Firefox
Từ khoá liên quan:

cách xóa lịch sử firefox trên điện thoại

, cách xóa history firefox trên android, xóa lịch sử firefox trên ios,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo

  Hiện nay, ngoài cách đăng ký bằng số điện thoại, cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo cũng đã được triển khai giúp người dùng có thể đăng ký, tạo tài khoản dễ dàng, đặc biệt, cách liên kết tài khoản Zalo với Zing Mp3 này còn hoàn toàn miễn phí.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Cách đổi số điện thoại MoMo trên điện thoại

  Cung cấp rất nhiều tiện ích tài chính phục vụ nhu cầu của người dùng, MoMo đang là ví điện tử được nhiều người sử dụng hiện nay. Trong quá trình dùng ví MoMo, nếu gặp vấn đề như bị mất số điện thoại, thay số điện thoại, nghi ngờ bị hack tài khoản, bạn đọc có thể dễ dàng đổi số điện thoại MoMo đang sử dụng theo các hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings

  Bạn tải và cài đặt ứng dụng Zoom Meetings nhưng thấy ngôn ngữ mặc định của phần mềm lạ, khó sử dụng? Và bạn đang muốn thay đổi ngôn ngữ trên Zoom để hỗ trợ cho việc học tập, làm việc của mình một cách hiệu quả. Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển ngôn ngữ đang sử dụng sang ngôn ngữ yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá