Firefox - Xóa địa chỉ Web, lịch sử của trình duyệt

Mỗi lần truy cập vào các trang Web thì trình duyệt Firefox sẽ lần lượt lưu lại các địa chỉ mà bạn đã từng truy cập, điều này giúp cho bạn có thể truy cập nhanh hơn với các lần sau bởi bạn không cần phải nhập lại toàn bộ địa chỉ của Website đó mà chỉ cần nhập một vài ký tự đầu là bạn có thể truy cập được.

Với việc lưu lại các địa chỉ Web trên trình duyệt sẽ giúp bạn lướt web nhanh và hiệu quả hơn ở những lần sau, thế nhưng nó cũng có nhược điểm là người khác sẽ biết được bạn truy cập vào những địa chỉ nào và vào thời gian nào. Để giảm thiểu được vấn đề này sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn xóa hết các địa chỉ Website trên Firefox mà mình đã truy cập vào trước đó. Các bạn thực hiện theo các bước sau.

xoa dia chi web tren firefox

Cách xóa địa chỉ Web trên Firefox

Bước 1: Bạn đăng nhập vào FireFox.

Tại màn hình nền Desktop bạn Double Click vào biểu tượng của trình duyệt Firefox.

Bước 2: Tại đây bạn Click vào Firefox, sau đó chọn History rồi Click “Clear Recent History…” hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Del từ bàn phím

Bước 3: Tại cửa sổ Clear Recent History bạn click vào mũi tên để lựa chọn.

Tùy theo mà bạn có thể lựa chọn phương thức để xóa địa chỉ Website với:

- Last Hour: Xóa địa chỉ Website truy cập khoảng 1 giờ trước

- Last Tow Hours: Xóa địa chỉ Website truy cập khoảng 2 giờ trước

- Last Four Hours: Xóa địa chỉ Website truy cập khoảng 4 giờ trước.

- Today: Xóa địa chỉ Website truy cập của ngày hôm nay.

- Everything: Xóa mọi thứ.

Bước 4: Sau khi đã xác định được khoảng cần xóa bạn Click “Clear Now”.

Đợi đến khi thực hiện xong thì mọi địa chỉ lưu trên Firefox của bạn sẽ bị xóa hết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-dia-chi-web-tren-firefox-1181n.aspx
Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa địa chỉ web trên trình duyệt Firefox, nhờ đó các thông tin cá nhân, tài khoản cũng như các trang web bạn đã truy cập sẽ không bị người khác biết được. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn, giúp các bạn sử dụng Firefox lướt web hiệu quả và an toàn hơn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử duyệt web có chọn lọc trong Firefox và Google Chrome
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Firefox - Khôi phục cài đặt mặc định cho trình duyệt
Firefox - Chặn Website bất kỳ trong trình duyệt Firefox
Phím tắt Firefox, tổng hợp phím tắt hữu ích trong trình duyệt Firefox
Từ khoá liên quan:

xóa địa chỉ web trên firefox

, xóa lịch sử trình duyệt firefox, cách xóa địa chỉ web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

  Giả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá