Firefox - Truy cập Web nhanh bằng từ khóa

Nếu như bạn thường xuyên truy cập vào một số trang web nào đó bằng Firefox, thay vì phải gõ cả tên trang web đó, bạn có thể rút gọn bằng cách chỉ gõ vài từ khóa là có thể truy cập vào web đó được.

Việc dùng từ khóa để truy cập web sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian hơn. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập web bằng từ khóa trên trình duyệt Firefox, cùng theo dõi để biết cách làm này nhé.

truy cap web bang tu khoa tren firefox

Truy cập Web bằng từ khóa trong Firefox

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải Bookmark trang web mà bạn muốn truy cập bằng từ khóa đã. Mình sẽ lấy ví dụ là trang www.taimienphi.vn .

- Bạn mở Firefox lên, nhấn tổ hợp Ctrl+Shift+B để truy cập vào cửa sổ bookmark của Firefox.

Sau đó click vào mục Bookmarks Toolbar

Bước 2: Tiếp đó bạn click vào Organize --> New Bookmark

Bước 3: Cửa sổ tạo bookmark hiện ra,

- Mục Name bạn gõ tên đầy đủ của trang web đó, Ví dụ taimienphi.

- Mục Location thì ghi tên trang web đó, ví dụ www.taimienphi.vn

- Keyword chính là từ khóa bạn muốn gán, ví dụ tmp.

Sau đó ấn Add là xong.

Bây giờ bạn có thử bằng cách gõ keyword và ấn Enter để truy cập vào trang web mà bạn vừa tạo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/truy-cap-web-bang-tu-khoa-tren-firefox-1206n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách truy cập trang web nhanh chóng thông qua từ khóa được thiết lập trên trình duyệt Firefox, bạn dễ dàng truy cập vào những trang web yêu thích chỉ với những thao tác khá đơn giản ở trên. Ngoài ra, để lướt web hiệu quả hơn trên Firefox bạn nên đặt Firefox làm trình duyệt mặc định trên máy tính của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Truy cập trang web trên Firefox ngay từ màn hình desktop
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Firefox sẽ sớm đánh dấu các trang web đã bị tấn công
Firefox - Chặn Website bất kỳ trong trình duyệt Firefox
Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN
Từ khoá liên quan:

truy cập web bằng từ khóa trên firefox

, vào web qua từ khóa, truy cập website bằng từ khóa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá