Firefox - Truy cập Web nhanh bằng từ khóa

Nếu như bạn thường xuyên truy cập vào một số trang web nào đó bằng Firefox, thay vì phải gõ cả tên trang web đó, bạn có thể rút gọn bằng cách chỉ gõ vài từ khóa là có thể truy cập vào web đó được.

Việc dùng từ khóa để truy cập web sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian hơn. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập web bằng từ khóa trên trình duyệt Firefox, cùng theo dõi để biết cách làm này nhé.

truy cap web bang tu khoa tren firefox

Truy cập Web bằng từ khóa trong Firefox

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải Bookmark trang web mà bạn muốn truy cập bằng từ khóa đã. Mình sẽ lấy ví dụ là trang www.taimienphi.vn .

- Bạn mở Firefox lên, nhấn tổ hợp Ctrl+Shift+B để truy cập vào cửa sổ bookmark của Firefox.

Sau đó click vào mục Bookmarks Toolbar

Bước 2: Tiếp đó bạn click vào Organize --> New Bookmark

Bước 3: Cửa sổ tạo bookmark hiện ra,

- Mục Name bạn gõ tên đầy đủ của trang web đó, Ví dụ taimienphi.

- Mục Location thì ghi tên trang web đó, ví dụ www.taimienphi.vn

- Keyword chính là từ khóa bạn muốn gán, ví dụ tmp.

Sau đó ấn Add là xong.

Bây giờ bạn có thử bằng cách gõ keyword và ấn Enter để truy cập vào trang web mà bạn vừa tạo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/truy-cap-web-bang-tu-khoa-tren-firefox-1206n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách truy cập trang web nhanh chóng thông qua từ khóa được thiết lập trên trình duyệt Firefox, bạn dễ dàng truy cập vào những trang web yêu thích chỉ với những thao tác khá đơn giản ở trên. Ngoài ra, để lướt web hiệu quả hơn trên Firefox bạn nên đặt Firefox làm trình duyệt mặc định trên máy tính của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Xóa địa chỉ Web, lịch sử của trình duyệt
Truy cập trang web trên Firefox ngay từ màn hình desktop
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Firefox sẽ sớm đánh dấu các trang web đã bị tấn công
Firefox - Chặn Website bất kỳ trong trình duyệt Firefox
Từ khoá liên quan:

truy cập web bằng từ khóa trên firefox

, vào web qua từ khóa, truy cập website bằng từ khóa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Vào vai Giôn-xi kể lại câu chuyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri

  Nhằm giúp cho câu chuyện trở nên mới mẻ, thú vị hơn, em hãy cùng vào vai Giôn-xi kể lại câu chuyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri theo tưởng tượng của mình. Và qua sự nhập vai này, em cũng dễ dàng hơn trong việc bộc lộ cảm xúc cũng như thấu hiểu hơn tâm trạng của Giôn-xi khi đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá