Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Từ nay, nhờ cách sử dụng Firefox VPN của Mozilla thì thông tin truy cập mạng của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn hơn, mặc dù được giới chuyên gia đánh giá cao nhưng hiện nay chưa nhiều người dùng hiểu và cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN trên thiết bị của mình.

Firefox VPN hay Firefox Private Network là một tiện ích mở rộng, ứng dụng VPN được Mozilla phát triển cho chính trình duyệt của mình. Sử dụng Firefox VPN sẽ giúp mã hóa toàn bộ thông tin cá nhân, lịch sử truy cập trên trình duyệt máy tính và điện thoại, bảo vệ bạn khỏi tin tặc ẩn nấp khi kết nối trong mạng, Wifi công cộng.

cach su dung ung dung firefox vpn

Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Ở thời điểm hiện tại, người dùng tại Việt Nam không được hỗ trợ, chưa có cách sử dụng Firefox VPN. Trước hết, bạn hãy đăng ký tên trong danh sách chờ của phát hành Mozilla, sau đó thường xuyên cập nhật trình duyệt Firefox mới nhất để trở thành những người dùng đầu tiên, sớm trải nghiệm tiện ích này.
- Tải Firefox 64bit tại đây: Download Firefox 64bit
- Tải Firefox 32bit tại đây: Download Firefox 32bit

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Bước 1: Truy cập vào liên kết Đăng ký sử dụng Firefox VPN Tại đây
Bước 2: Nhập thông tin cá nhân đăng ký sử dụng Firefox VPN.
- What is your email address : Nhập địa chỉ email của bạn.
- What country do you live in : Chọn quốc gia mà bạn sinh sống.
- Which platforms are you interested in : Đánh dấu vào những thiết bị, nền tảng mà bạn quan tâm.
Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn nhấn vào nút Submit ở bên dưới.

 Lưu ý:
Các mục có đánh dấu * là thông tin bắt buộc, không được để trống.

cach su dung firefox vpn

Sau khi đăng ký sử dụng Firefox VPN thành công, màn hình sẽ hiển thị một thông báo như sau. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi email của nhà phát hành Mozilla khi có cập nhật mới nhất của tiện ích.

cach su dung ung dung firefox vpn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-ung-dung-firefox-vpn-56389n.aspx
Do chưa hỗ trợ cho người dùng tại Việt Nam, nên Taimienphi không thể thực hiện hướng dẫn bạn cách sử dụng Firefox VPN. Tuy nhiên với cách đăng ký sử dụng Firefox VPN thay thế sẽ giúp bạn được ưu ái, sớm trả thành những người trải nghiệm đầu tiên khi tiện ích được ra mắt.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Khôi phục cài đặt mặc định cho trình duyệt
Cách cài trình duyệt Firefox Aurora (Metro) trên Windows 8.1
Duyệt Web ở chế độ "thiết kế đáp ứng" - Responsive Web Design trên Firefox
Firefox - Chặn Website bất kỳ trong trình duyệt Firefox
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Từ khoá liên quan:

cách sử dụng Firefox VPN

, Cach su dung ung dung Firefox VPN, cách đăng ký sử dụng Firefox VPN,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách sử dụng lệnh Ipconfig

  Thông thường chúng ta chỉ sử dụng lệnh ipconfig làm một công việc đó là kiểm tra IP máy tính của bạn, tuy vậy bạn có biết trong lệnh ipconfig chúng ta có thể mở rộng nó và làm được rất nhiều thứ khác nhau hay không. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn thêm rất nhiều lệnh sử dụng lệnh ipconfig.

 • Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

  Từ nay, nhờ cách sử dụng Firefox VPN của Mozilla thì thông tin truy cập mạng của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn hơn, mặc dù được giới chuyên gia đánh giá cao nhưng hiện nay chưa nhiều người dùng hiểu và cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN trên thiết bị của mình.

 • Cách tìm địa chỉ IP công cộng

  Nếu dùng máy tính thường xuyên, chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với thuật ngữ địa chỉ IP công cộng, xong có thể không biết nó là gì. Để tìm hiểu chi tiết về cách tìm, kiểm tra địa chỉ IP công cộng, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Dọn dẹp máy tính, xóa file rác cho PC, Laptop

  Dọn dẹp máy tính không chỉ là công việc bạn phải làm định kỳ mà chúng ta thực sự cần phải quan tâm đến nó bởi nó ảnh hưởng không nhỏ hiệu suất của máy và một phần nào đó ảnh hưởng tuổi thọ. Vậy để dọn dẹp máy tính, laptop bạn phải làm gì và bất đầu từ đâu. Hướng dẫn dưới đây sẽ chri cho bạn cách xóa file rác cho PC, laptop theo cách chuẩn nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá