Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Từ nay, nhờ cách sử dụng Firefox VPN của Mozilla thì thông tin truy cập mạng của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn hơn, mặc dù được giới chuyên gia đánh giá cao nhưng hiện nay chưa nhiều người dùng hiểu và cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN trên thiết bị của mình.

Firefox VPN hay Firefox Private Network là một tiện ích mở rộng, ứng dụng VPN được Mozilla phát triển cho chính trình duyệt của mình. Sử dụng Firefox VPN sẽ giúp mã hóa toàn bộ thông tin cá nhân, lịch sử truy cập trên trình duyệt máy tính và điện thoại, bảo vệ bạn khỏi tin tặc ẩn nấp khi kết nối trong mạng, Wifi công cộng.

cach su dung ung dung firefox vpn

Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Ở thời điểm hiện tại, người dùng tại Việt Nam không được hỗ trợ, chưa có cách sử dụng Firefox VPN. Trước hết, bạn hãy đăng ký tên trong danh sách chờ của phát hành Mozilla, sau đó thường xuyên cập nhật trình duyệt Firefox mới nhất để trở thành những người dùng đầu tiên, sớm trải nghiệm tiện ích này.
- Tải Firefox 64bit tại đây: Download Firefox 64bit
- Tải Firefox 32bit tại đây: Download Firefox 32bit

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Bước 1: Truy cập vào liên kết Đăng ký sử dụng Firefox VPN Tại đây
Bước 2: Nhập thông tin cá nhân đăng ký sử dụng Firefox VPN.
- What is your email address : Nhập địa chỉ email của bạn.
- What country do you live in : Chọn quốc gia mà bạn sinh sống.
- Which platforms are you interested in : Đánh dấu vào những thiết bị, nền tảng mà bạn quan tâm.
Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn nhấn vào nút Submit ở bên dưới.

 Lưu ý:
Các mục có đánh dấu * là thông tin bắt buộc, không được để trống.

cach su dung firefox vpn

Sau khi đăng ký sử dụng Firefox VPN thành công, màn hình sẽ hiển thị một thông báo như sau. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi email của nhà phát hành Mozilla khi có cập nhật mới nhất của tiện ích.

cach su dung ung dung firefox vpn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-ung-dung-firefox-vpn-56389n.aspx
Do chưa hỗ trợ cho người dùng tại Việt Nam, nên Taimienphi không thể thực hiện hướng dẫn bạn cách sử dụng Firefox VPN. Tuy nhiên với cách đăng ký sử dụng Firefox VPN thay thế sẽ giúp bạn được ưu ái, sớm trả thành những người trải nghiệm đầu tiên khi tiện ích được ra mắt.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài trình duyệt Firefox Aurora (Metro) trên Windows 8.1
Duyệt Web ở chế độ "thiết kế đáp ứng" - Responsive Web Design trên Firefox
Firefox - Chặn Website bất kỳ trong trình duyệt Firefox
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Firefox Sync là gì? Cách sử dụng
Từ khoá liên quan:

cách sử dụng Firefox VPN

, Cach su dung ung dung Firefox VPN, cách đăng ký sử dụng Firefox VPN,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách tải, cài và sử dụng WARP 1.1.1.1 trên máy tính PC, Laptop

  Cloudflare 1.1.1.1 WARP (WARP 1.1.1.1) là một dịch vụ VPN miễn phí được phát triển nhằm tăng cường bảo mật và tốc độ duyệt web cho người dùng. WARP 1.1.1.1 không chỉ mã hóa lưu lượng truy cập internet mà còn tối ưu hóa kết nối để giảm thiểu độ trễ và cải thiện trải nghiệm trực tuyến. Bằng cách tải, cài và sử dụng WARP 1.1.1.1 bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân, duyệt web và vào web bị chặn an toàn hơn.

 • Cách sử dụng app 1.1.1.1 để xem phim chơi game khi đứt cáp

  Việc sử dụng app 1.1.1.1 luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng để xem phim, chơi game đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tận dụng ứng dụng này một cách hiệu quả. Vậy hãy cùng Taimienphi tìm

 • Cách tải 1.1.1.1 APK mới nhất, truy cập Internet nhanh hơn

  Thông qua việc tải 1.1.1.1 APK, người dùng đã có thể sử dụng ứng dụng WARP 1.1.1.1 và gia tăng tốc độ mạng trên thiết bị Android, truy cập những dịch vụ, Website bị giới hạn. Đồng thời bạn còn có thể xem phim thả ga,

 • Code Đại Hiệp Chạy Đi tháng 7/2024 update mới nhất

  Đại Hiệp Chạy Đi là game nhập vai thuộc thể loại roguelike do công ty MGOL phát hành. Để tăng độ hùng mạnh khi tranh bá thiên hạ, người chơi cần tiến