Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Từ nay, nhờ cách sử dụng Firefox VPN của Mozilla thì thông tin truy cập mạng của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn hơn, mặc dù được giới chuyên gia đánh giá cao nhưng hiện nay chưa nhiều người dùng hiểu và cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN trên thiết bị của mình.

Firefox VPN hay Firefox Private Network là một tiện ích mở rộng, ứng dụng VPN được Mozilla phát triển cho chính trình duyệt của mình. Sử dụng Firefox VPN sẽ giúp mã hóa toàn bộ thông tin cá nhân, lịch sử truy cập trên trình duyệt máy tính và điện thoại, bảo vệ bạn khỏi tin tặc ẩn nấp khi kết nối trong mạng, Wifi công cộng.

cach su dung ung dung firefox vpn

Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Ở thời điểm hiện tại, người dùng tại Việt Nam không được hỗ trợ, chưa có cách sử dụng Firefox VPN. Trước hết, bạn hãy đăng ký tên trong danh sách chờ của phát hành Mozilla, sau đó thường xuyên cập nhật trình duyệt Firefox mới nhất để trở thành những người dùng đầu tiên, sớm trải nghiệm tiện ích này.
- Tải Firefox 64bit tại đây: Download Firefox 64bit
- Tải Firefox 32bit tại đây: Download Firefox 32bit

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Bước 1: Truy cập vào liên kết Đăng ký sử dụng Firefox VPN Tại đây
Bước 2: Nhập thông tin cá nhân đăng ký sử dụng Firefox VPN.
- What is your email address : Nhập địa chỉ email của bạn.
- What country do you live in : Chọn quốc gia mà bạn sinh sống.
- Which platforms are you interested in : Đánh dấu vào những thiết bị, nền tảng mà bạn quan tâm.
Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn nhấn vào nút Submit ở bên dưới.

 Lưu ý:
Các mục có đánh dấu * là thông tin bắt buộc, không được để trống.

cach su dung firefox vpn

Sau khi đăng ký sử dụng Firefox VPN thành công, màn hình sẽ hiển thị một thông báo như sau. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi email của nhà phát hành Mozilla khi có cập nhật mới nhất của tiện ích.

cach su dung ung dung firefox vpn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-ung-dung-firefox-vpn-56389n.aspx
Do chưa hỗ trợ cho người dùng tại Việt Nam, nên Taimienphi không thể thực hiện hướng dẫn bạn cách sử dụng Firefox VPN. Tuy nhiên với cách đăng ký sử dụng Firefox VPN thay thế sẽ giúp bạn được ưu ái, sớm trả thành những người trải nghiệm đầu tiên khi tiện ích được ra mắt.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Khôi phục cài đặt mặc định cho trình duyệt
Cách cài trình duyệt Firefox Aurora (Metro) trên Windows 8.1
Duyệt Web ở chế độ "thiết kế đáp ứng" - Responsive Web Design trên Firefox
Firefox - Chặn Website bất kỳ trong trình duyệt Firefox
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Từ khoá liên quan:

cách sử dụng Firefox VPN

, Cach su dung ung dung Firefox VPN, cách đăng ký sử dụng Firefox VPN,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách tìm địa chỉ IP công cộng

  Nếu dùng máy tính thường xuyên, chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với thuật ngữ địa chỉ IP công cộng, xong có thể không biết nó là gì. Để tìm hiểu chi tiết về cách tìm, kiểm tra địa chỉ IP công cộng, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem

  Để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem không khó, thao tác cũng tương đối đơn giản, dù là người không có kinh nghiệm, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện, tuy nhiên trong quá trình cài đặt thì người dùng cần ghi nhớ một số thao tác để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem thành công, đúng ý muốn.

 • Cách Fake IP sang Trung Quốc, China

  Thay đổi VPN, Fake IP sang Trung Quốc là một cách nhiều người thường dùng để truy cập website hay sử dụng dịch vụ trực tuyến từ quốc gia kiểm soát mạng internet có phần nghiêm ngặt này, nếu chưa biết cách làm thì hướng dẫn Fake IP Trung Quốc sau đây sẽ là điều mà bạn cần.

 • Bản cập nhật Rules of Survival 31/10, update chế độ chạy liên tục

  Rules of Survival chính thức tung bản mới vào ngày 31/10 với những cập nhật và tối ưu đáng chú ý, cho game thủ trải nghiệm sâu sắc hơn trò chơi, game Rules Of Survival sẽ hoàn tất bảo trì lúc 8h sáng, theo khung giờ cố định. Bạn có thể vào game ngay sau đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá