Tạo nút like to dần trong tin nhắn Facebook

Khi đang nhắn tin Facebook, bạn đồng tình với một câu nói của bạn bè. Việc đơn giản nhất là dùng nút Like. Còn nếu muốn sử dụng icon Like to hơn, để thể hiện rõ ràng sự đồng tình của bạn thì hãy làm theo các bước hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Facebook Messenger là ứng dụng không thể thiếu trong Smartphone của bạn. Để trao đổi thông tin, tán gẫu với bạn bè, gửi ảnh hay 1 tập tin nào đó, tất cả đều phải sử dụng ứng dụng chat Facebook Messenger. Đây là ứng dụng được gắn liền với Facebook, nếu không cài đặt sẽ gặp khó khăn trong việc gửi tin nhắn.

Nhưng nếu dùng những cách đó, bạn sẽ không trải nghiệm được hoàn toàn các tiện ích mà Facebook đã phát triển trên ứng dụng nhắn tin của mình. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thể hiện sự đồng tình, thích thú khi chat với bạn bè bằng Facebook Messenger.

Cách gửi nút like to dần trong tin nhắn Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook và click vào phần Tin nhắn (Messenger) như hình dưới đây

gui nut like to dan trong tin nhan facebook

Bước 2: Trong giao diện Messenger, ấn chọn bạn bè bất kì để chat.

gui nut like to dan trong tin nhan facebook

Bước 3: Làm theo từng bước trong hình hướng dẫn, bình thường khi ấn vào nút Like tích hợp trên khung chat bạn sẽ được icon Like như hình.

gui nut like to dan trong tin nhan facebook

Bước 4: Để làm nút Like to hơn, bạn ấn chuột trái vào nút Like và giữ trong 3s. Nút Like sẽ to dần như hình minh họa.

gui nut like to dan trong tin nhan facebook

Nút Like to tối đa thì ngừng ấn.

gui nut like to dan trong tin nhan facebook

Rất đơn giản, bạn đã biến nút Like bé nhỏ trên Facebook lớn lên rồi. Lưu ý, không nên giữ nút Like lâu quá, vì đến giới hạn nhất định nút Like sẽ biến mất. Tuy nhiên, không nhất thiết bạn phải sử dụng Facebook Messenger mới có thể nhắn tin trên Facebook được. Có khá nhiều cách để qua mặt Facebook để chat Facebook không cần Facebook Messenger mà chúng tôi đã giới thiệu

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nut-like-to-dan-trong-tin-nhan-facebook-5280n.aspx
Đối với Smartphone, bạn cũng làm tương tự như hướng dẫn. Ngoài ra, nếu bạn muốn ấn nick Facebook mình trên Facebook Messenger để tránh bị làm phiền. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn Ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android để yên tâm nghỉ ngơi hay làm việc mà không bị quấy rầy nữa.


Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter trên bàn phím
Cách copy tin nhắn trên Facebook
Cách tạo nút "Mua ngay" trên Facebook để tăng khách hàng
Safari chặn nút Like, Share Facebook
Cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress
Từ khoá liên quan:

tao nut like to dan trong tin nhan facebook

, gui nut like to dan trong tin nhan facebook, tạo nút like to dần trong tin nhắn facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Button

    Chèn nút Like, Share Facebook trên website

    Facebook Button là tiện ích dành cho Facebook - mạng xã hội lớn nhất hành tinh, cung cấp giải pháp truyền thông xã hội tốt nhất bằng cách thêm các nút Theo dõi (Follow), Thích (Like) và Chia sẻ (Share) vào các bài đăng, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá