Cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter trên bàn phím

Thông thường người dùng chỉ có thể nhấn nút gửi đế tiến hành gửi tin nhắn chat inbox Facebook, tuy nhiên trong cập nhật mới đây người dùng đã có thể gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter trên bàn phím của bạn.

Trước tiên Taimienphi.vn phải giải thích cho bạn vấn đề về gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter trên bàn phím, đây là vấn đề trên các thiết bị iOS hay Android chứ không phải là Facebook máy tính. Trên Facebook máy tính chúng ta vẫn sử dụng Enter để gửi đi như thông thường còn với các thiết bị iPhone hay iPad khi sử dụng Facebook Messenger và gửi tin nhắn thì phím Enter sẽ thay thế cho việc xuống dòng trong đoạn nội dung mà bạn đang chat.

cach gui tin nhan chat inbox facebook bang phim enter tren ban phim

Đây chính là động thái của Facebook Messenger dành cho những ai đang sử dụng Facebook Messenger trên iOS, đặc biệt là sử dụng Facebook Messenger trên iPad bởi theo thống kế số lượng người sử dụng bàn phím rời trên iPad là rất cao.

 

Cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter

Trên thực tế thì chẳng có phần mềm nào giúp bạn gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter mà đây chỉ là cải tiến nho nhỏ khi bạn tiến hành cập nhật Facebook Messenger phiên bản mới nhất mà thôi, nếu bạn chưa thực hiện điều này có thể download Messenger về máy tính tại đây.

- Tải Messenger cho iPhone tại đây.
- Tải Messenger cho Android tại đây.

Điều thứ 2 chúng tôi muốn nói đến ở đây là cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter không áp dụng khi bạn sử dụng bàn phím ảo, tức là chắc chắn bạn phải đang sử dụng bàn phím rời dạng Bluetooth cho iPhone, iPad hiện nay.

cach gui tin nhan chat inbox facebook bang phim enter tren ban phim 2

Với người đang sử dụng bàn phím cứng dạng dời này chỉ cần kết nối iPhone, iPad và sử dụng như bình thường. Khi bạn nhấn Enter sẽ tự động gửi tin nhắn chat chứ không cần nhấn gửi hoặc nhấn CMD + Enter như một số bàn phím hỗ trợ loại phím này.

Trên đây là thông tin nhanh về cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter hiện nay. Mặc dù không phải là cách tối ưu nhất giúp bạn gửi tin nhắn và nó chỉ áp dụng cho các loại bàn phím rời nhưng dẫu sao một bộ phận không nhỏ người dùng đang được hưởng lợi từ tính năng nhỏ mà hiệu quả này.

Trên điện thoại hay máy tính bàng Facebook hay Facebook Messenger vẫn còn rất nhiều tính năng mà nó chưa phát huy được hết, hẳng hạn như trên máy tính chúng ta có thể tạo chatbot Facebook để trả lời các tin nhắn tự động. Cách thức thực hiện vừa đơn giản lại dễ thực hiện, bạn đọc có thể xem cách tạo chatbot Facebook tại đây để tự mình làm cho fanpage hay Facebook của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-tin-nhan-chat-inbox-facebook-bang-phim-enter-tren-ban-phim-41099n.aspx
Tuy vậy vẫn có những lỗi khiến người dùng Facebook Messenger cảm thấy khó chịu như việc Facebook Messenger không gõ được tiếng Việt là một ví dụ. Nếu gặp phải trường hợp này khi sử dụng Windows, đặc biệt là Windows 10 có lẽ bạn đọc nên tìm hiểu thêm vấn đề cũng như cách xử lý thông qua hướng dẫn sửa lỗi Facebook Messenger không gõ được tiếng Việt tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook
Facebook - Gửi tin nhắn thoại và bình luận bằng âm thanh trên Chrome
Chặn chat Group Facebook, cách chặn tin nhắn rác, spam và quảng cáo trên Facebook
Gửi bình luận bằng video trên Facebook
Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

gui tin nhan chat inbox Facebook bang phim enter

, gui tin nhan facebook bang phim enter, cach gui tin nhan inbox Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Code Lời Nguyền Quỷ Dữ, Giftcode Jujutsu Sorcerer mới nhất

  Nếu bạn là một chú thuật sư đích thực, đương nhiên sẽ không bỏ qua phần thưởng Code Lời Nguyền Quỷ Dữ vô cùng giá trị. Mã quà tặng này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ người chơi mở khóa tiềm năng, tự tin chiến thắng mọi ác linh.