Cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter trên bàn phím

Thông thường người dùng chỉ có thể nhấn nút gửi đế tiến hành gửi tin nhắn chat inbox Facebook, tuy nhiên trong cập nhật mới đây người dùng đã có thể gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter trên bàn phím của bạn.

Trước tiên Taimienphi.vn phải giải thích cho bạn vấn đề về gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter trên bàn phím, đây là vấn đề trên các thiết bị iOS hay Android chứ không phải là Facebook máy tính. Trên Facebook máy tính chúng ta vẫn sử dụng Enter để gửi đi như thông thường còn với các thiết bị iPhone hay iPad khi sử dụng Facebook Messenger và gửi tin nhắn thì phím Enter sẽ thay thế cho việc xuống dòng trong đoạn nội dung mà bạn đang chat.

cach gui tin nhan chat inbox facebook bang phim enter tren ban phim

Đây chính là động thái của Facebook Messenger dành cho những ai đang sử dụng Facebook Messenger trên iOS, đặc biệt là sử dụng Facebook Messenger trên iPad bởi theo thống kế số lượng người sử dụng bàn phím rời trên iPad là rất cao.

Cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter

Trên thực tế thì chẳng có phần mềm nào giúp bạn gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter mà đây chỉ là cải tiến nho nhỏ khi bạn tiến hành cập nhật Facebook Messenger phiên bản mới nhất mà thôi, nếu bạn chưa thực hiện điều này có thể download Messenger về máy tính tại đây.

- Tải Messenger cho iPhone tại đây.
- Tải Messenger cho Android tại đây.

Điều thứ 2 chúng tôi muốn nói đến ở đây là cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter không áp dụng khi bạn sử dụng bàn phím ảo, tức là chắc chắn bạn phải đang sử dụng bàn phím rời dạng Bluetooth cho iPhone, iPad hiện nay.

cach gui tin nhan chat inbox facebook bang phim enter tren ban phim 2

Với người đang sử dụng bàn phím cứng dạng dời này chỉ cần kết nối iPhone, iPad và sử dụng như bình thường. Khi bạn nhấn Enter sẽ tự động gửi tin nhắn chat chứ không cần nhấn gửi hoặc nhấn CMD + Enter như một số bàn phím hỗ trợ loại phím này.

Trên đây là thông tin nhanh về cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter hiện nay. Mặc dù không phải là cách tối ưu nhất giúp bạn gửi tin nhắn và nó chỉ áp dụng cho các loại bàn phím rời nhưng dẫu sao một bộ phận không nhỏ người dùng đang được hưởng lợi từ tính năng nhỏ mà hiệu quả này.

Trên điện thoại hay máy tính bàng Facebook hay Facebook Messenger vẫn còn rất nhiều tính năng mà nó chưa phát huy được hết, hẳng hạn như trên máy tính chúng ta có thể tạo chatbot Facebook để trả lời các tin nhắn tự động. Cách thức thực hiện vừa đơn giản lại dễ thực hiện, bạn đọc có thể xem cách tạo chatbot Facebook tại đây để tự mình làm cho fanpage hay Facebook của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-tin-nhan-chat-inbox-facebook-bang-phim-enter-tren-ban-phim-41099n.aspx
Tuy vậy vẫn có những lỗi khiến người dùng Facebook Messenger cảm thấy khó chịu như việc Facebook Messenger không gõ được tiếng Việt là một ví dụ. Nếu gặp phải trường hợp này khi sử dụng Windows, đặc biệt là Windows 10 có lẽ bạn đọc nên tìm hiểu thêm vấn đề cũng như cách xử lý thông qua hướng dẫn sửa lỗi Facebook Messenger không gõ được tiếng Việt tại đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi bình luận bằng video trên Facebook
Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Facebook - Chặn gửi tin nhắn riêng trên Fanpage Facebook
Cách gửi tin nhắn Facebook cho tất cả bạn bè
Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat
Từ khoá liên quan:

gui tin nhan chat inbox Facebook bang phim enter

, gui tin nhan facebook bang phim enter, cach gui tin nhan inbox Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Bí kíp tăng lượt tiếp cận khi bán hàng trên Facebook

  Facebook luôn luôn sử dụng thuật toán để xác định bài đăng nào nên được xuất hiện trên bảng tin của từng người dùng cụ thể. Ngày càng có nhiều trang bị giảm lượt tiếp cận Facebook so với trước đây, do yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng và số lượng nhà quảng cáo ngày càng tăng. Người dùng chỉ muốn hiển thị những nội dung tốt nhất trên bảng tin của họ và hầu hết các thương hiệu đều muốn tiếp cận những người dùng này.

 • Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời

  Thay vì xóa vĩnh viễn, việc ẩn Fanpage Facebook tạm thời sẽ giúp người quản lý tạm dừng mọi hoạt động của trang khi không thể tiếp tục duy trì, cách làm này không ảnh hưởng đến thông tin, dữ liệu của Fanpage và tiện lợi

 • Cách để người khác không nhìn lén tin nhắn Messenger

  Làm thế nào để ngăn chặn nhìn lén tin nhắn Messenger, giữ an toàn thông tin cá nhân của mình khỏi những kẻ tò mò khi bạn sử dụng Facebook ở nơi công cộng, câu trả lời cho thắc mắc này sẽ được Taimienphi giai đáp ngay trong nội dung dưới đây.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá