Cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách chèn, thêm nút Like Facebook vào Wordpress. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong Wordpress

Có nhiều cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress. Bạn có thể chèn các file Media vào bài viết của mình từ thư viện Media, hoặc từ URL, hoặc bộ nhớ máy tính. Sau khi cài đặt Media trong WordPress để thiết lập tuỳ chỉnh cho hình ảnh, video, bạn có thể thực hiện chèn các tệp tin đa phương tiện theo hướng dẫn dưới đây.

cach chen cac file media anh nhac video trong wordpress

Cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để chèn các file Media, ảnh, nhạc video trong WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Posts =>Add New.

cach chen cac file media anh nhac video trong wordpress 2

Bước 2: Tiếp theo click chọn Add Media.

cach chen cac file media anh nhac video trong wordpress 3

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn các file media như ảnh, video, ... từ tab Media Library như trong ảnh dưới đây.

cach chen cac file media anh nhac video trong wordpress 4

Thông tin về các file media mà bạn chọn sẽ được hiển thị trong khung bên phải màn hình, trong mục Attachment Details. Click chọn nút Insert Post để chèn các file media, bao gồm ảnh và video, nhạc vào bài viết trong WordPress. Trong mục Attachment Details, bạn sẽ nhìn thấy các thông tin về file media như URL, tiêu đề, chú thích, văn bản sử dụng để mô tả file media và mô tả.

Ngoài ra bạn có thể chèn hình ảnh trực tiếp từ hệ thống bằng cách click chọn tab Upload Files rồi click chọn nút Insert into Post để chèn hình ảnh.

cach chen cac file media anh nhac video trong wordpress 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-cac-file-media-anh-nhac-video-trong-wordpress-35170n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu chưa biết cách thêm mới, chỉnh sửa file Media, hình ảnh trong WordPress, bạn đọc có thể tham bài viết chỉnh sửa file Media, hình ảnh trong WordPress nhé

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo chuyên mục trong WordPress
Hướng dẫn cài đặt cơ bản trong phần General Setting trong WordPress
Cách cài đặt WordPress
Cài đặt Discussion trong WordPress
Cách xóa link trong WordPress
Từ khoá liên quan:

chèn các file Media trong WordPress

, cách chèn file Media trong WordPress, cách chèn ảnh trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress cho Android

  Ứng dụng quản lý trang web WordPress trên mobile

  WordPress cho Android là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải các post mới, chỉnh sửa nội dung và quản lý các bình luận trên blog Wordpress, với WordPress cho Android, bạn có thể quản lý blog cũng như trang web cá nhân của mình mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Tin Mới

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các theme Wordpress miễn phí sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số theme Wordpress miễn phí tốt nhất, phù hợp với nhiều loại dự án khác nhau.

 • Top plugin hay cho WordPress

  Wordpress là một hệ thống quản trị nội dung linh hoạt, nhưng tìm kiếm trang web mặc định của nó lại không hỗ trợ phân loại, tùy chỉnh bài đăng và các trường nội dung. May mắn thay, có rất nhiều plugin có sẵn để mở rộng

 • Mẹo tăng cường bảo mật WordPress

  Nếu bạn đang chạy một trang web hỗ trợ Wordpress, bảo mật sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Trong hầu hết các trường hợp, blog Wordpress có thể bị tin tặc tấn công vì các tệp cốt lõi và / hoặc plugin của chúng đã "lỗi thời".

 • Trình bày cảm nhận của em về bài thơ Sóng

  Bằng một bài văn ngắn, em hãy trình bày cảm nhận của em về bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh để thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn mình với khát khao cháy bỏng, mãnh liệt của trái tim người phụ nữ đang yêu đã được nhà thơ khéo léo gửi gắm qua những dòng thơ trữ tình đặc sắc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá