Cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách chèn, thêm nút Like Facebook vào Wordpress. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong Wordpress

Có nhiều cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress. Bạn có thể chèn các file Media vào bài viết của mình từ thư viện Media, hoặc từ URL, hoặc bộ nhớ máy tính. Sau khi cài đặt Media trong WordPress để thiết lập tuỳ chỉnh cho hình ảnh, video, bạn có thể thực hiện chèn các tệp tin đa phương tiện theo hướng dẫn dưới đây.

cach chen cac file media anh nhac video trong wordpress

Cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để chèn các file Media, ảnh, nhạc video trong WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Posts =>Add New.

cach chen cac file media anh nhac video trong wordpress 2

Bước 2: Tiếp theo click chọn Add Media.

cach chen cac file media anh nhac video trong wordpress 3

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn các file media như ảnh, video, ... từ tab Media Library như trong ảnh dưới đây.

cach chen cac file media anh nhac video trong wordpress 4

Thông tin về các file media mà bạn chọn sẽ được hiển thị trong khung bên phải màn hình, trong mục Attachment Details. Click chọn nút Insert Post để chèn các file media, bao gồm ảnh và video, nhạc vào bài viết trong WordPress. Trong mục Attachment Details, bạn sẽ nhìn thấy các thông tin về file media như URL, tiêu đề, chú thích, văn bản sử dụng để mô tả file media và mô tả.

Ngoài ra bạn có thể chèn hình ảnh trực tiếp từ hệ thống bằng cách click chọn tab Upload Files rồi click chọn nút Insert into Post để chèn hình ảnh.

cach chen cac file media anh nhac video trong wordpress 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-cac-file-media-anh-nhac-video-trong-wordpress-35170n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu chưa biết cách thêm mới, chỉnh sửa file Media, hình ảnh trong WordPress, bạn đọc có thể tham bài viết chỉnh sửa file Media, hình ảnh trong WordPress nhé

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo chuyên mục trong WordPress
Hướng dẫn cài đặt cơ bản trong phần General Setting trong WordPress
Cách cài đặt WordPress
Cài đặt Discussion trong WordPress
Cách xóa link trong WordPress
Từ khoá liên quan:

chèn các file Media trong WordPress

, cách chèn file Media trong WordPress, cách chèn ảnh trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress Live Chat Plugin

  Plugin trò chuyện trong WordPress

  WordPress Live Chat Plugin là ứng dụng hỗ trợ cho trang web WordPress giúp bạn trò chuyện trực tiếp, cho phép bạn liên lạc tức thì với khách truy cập và khách hàng tại chỗ với mục đích giải quyết kịp thời các câu hỏi hoặc thắc mắc của họ. Plugin này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.

Tin Mới

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất chuẩn SEO

  Tổng hợp Theme WordPress miễn phí với chất lượng cao cung cấp cho Website một giao diện đẹp, chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi tạo Website. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất để bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 6/2024 miễn phí

  Kim cương là loại tiền tệ cao cấp của Free Fire và người chơi cần chúng cho nhiều mục đích khác nhau, mua Booyah Pass và các nhân vật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để mua và nhiều người chơi đã tìm kiếm những cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 6/2024 để có được chúng.