Cách xóa link trong WordPress

Bằng cách xóa link trong WordPress, bạn có thể xóa liên kết, link đã chèn trong bài viết của mình. Nếu chưa biết cách thực hiện, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé

Mục đích chèn link trong các trang, bài viết là để người dùng click mở bài viết khác, kéo lượng truy cập cho trang của bạn. Tuy nhiên giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa các link đã chèn trong WordPress nhưng chưa biết cách thực hiện. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa link trong WordPress.

cach xoa link trong wordpress

Cách xóa link trong WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa link trong WordPress:

Bước 1: Click chọn Pages =>All Pages trên giao diện WordPress.

cach xoa link trong wordpress 2

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị danh sách tất cả các trang, trong ví dụ này là trang About Us. Khi di chuột qua tên trang, trên màn hình sẽ hiển thị một số tùy chọn bên dưới tên trang. Nhiệm vụ của bạn là tìm và click chọn nút Edit như hình dưới đây.

cach xoa link trong wordpress 3

Bước 3: Chọn từ hoặc cụm từ mà bạn đã chèn link, trong ví dụ này là từ Lorem, sau đó click chọn biểu tượng xóa link như trong hình dưới đây.

cach xoa link trong wordpress 4

Bước 4: Từ giờ khi di chuột qua từ Lorem, tooltip sẽ không hiển thị nữa. Bạn có thể như trong hình dưới đây link đã bị xóa.

cach xoa link trong wordpress 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-link-trong-wordpress-35213n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa link trong WordPress. Ngoài ra nếu chưa biết cách chỉnh sửa link trong WordPress như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt Discussion trong WordPress
Cài đặt Writing trong WordPress
Cách xóa bài viết trong WordPress
Cách xóa thẻ tag trong WordPress
Cách tạo Page trong WordPress
Từ khoá liên quan:

xóa link trong WordPress

, cách xóa link trong WordPress, xóa liên kết trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress Live Chat Plugin

  Plugin trò chuyện trong WordPress

  WordPress Live Chat Plugin là ứng dụng hỗ trợ cho trang web WordPress giúp bạn trò chuyện trực tiếp, cho phép bạn liên lạc tức thì với khách truy cập và khách hàng tại chỗ với mục đích giải quyết kịp thời các câu hỏi hoặc thắc mắc của họ. Plugin này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.

Tin Mới

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn sẽ gặp phải một vấn đề. Chính vì vậy, biết được các lỗi Wordpress hosting thường gặp và cách khắc phục là rất quan trọng.

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các

 • Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2021

  HUTECH là trường ĐH đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng khu vực phía Nam. Các em hãy cùng theo dõi bài điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2020 để cập nhật nhanh, chính xác nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cho bản thân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá